YouTube Premium là gì? những ‘đặc quyền’ của tài khoản YouTube Premium

YouTube Premium (trước đây có tên YouTube Red) là một dịch vụ thành viên có tính phí, giúp bạn cải thiện trải nghiệm xem video và nghe nhạc trên nền tảng YouTube.

Nếu bạn là tình nhân thích YouTube và thường dành nhiều thời gian trong ngày để nghe nhạc, xem video trên nền tảng này bạn cũng hoàn toàn có thể suy xét đến việc đăng đăng ký thuê bao YouTube Premium.

Tuy nhiên, câu hỏi đưa ra là liệu việc “đầu tư” tài khoản YouTube Premium có đáng hay không, liệu nó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay giờ đây.

Giá thuê bao YouTube Premium

YouTube Premium hiện có giá thuê bao 11,99 đô la mỗi tháng (trước đó, những bạn sẽ có một tháng dùng thử miễn phí). Ngoài ra còn có gói chương trình khác giành riêng cho hộ gia đình và học viên/sinh viên:

Gói Family (Gia đình) có giá 17,99 USD/tháng và được chấp nhận bạn thêm tối đa 5 người khác trong gia đình để cùng hưởng những ưu đãi đối với tài khoản YouTube Premium. Theo điều khoản của YouTube, những người này phải có cùng địa chỉ sinh sống với bạn.

Giá thuê bao YouTube Premium
Giá thuê bao YouTube Premium

Nếu là học viên/ sinh viên, bạn cũng hoàn toàn có thể cung ứng thông tin xác minh và nhận gói thuê bao ưu đãi với giá 6,99 USD mỗi tháng.

Nhìn chung, chi phí bỏ ra có xứng đáng hay không sẽ tùy theo số lượng lợi ích của YouTube Premium mà những bạn sẽ sử dụng.

Những “đặc quyền” của tài khoản YouTube Premium

không tồn tại quảng cáo trong video

Nếu được hỏi đâu là thứ gây khó chịu nhất đối với người tiêu dùng YouTube, đó chắc chắn là những quảng cáo “vô duyên” xuất hiện bất kỳ lúc nào trong video. Dẫu vậy, quảng cáo lại là nguồn lợi nhuận của chính YouTube cũng như những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này.

Do đó, yếu tố hấp dẫn nhất của thuê bao YouTube Premium là việc quảng cáo sẽ được loại bỏ khỏi toàn bộ những video trên YouTube mà bạn xem. Nói cách khác, tính năng chặn quảng cáo là một trong những nhân tố chính thuyết phục người tiêu dùng đăng ký thuê bao YouTube Premium. Số tiền mà bạn trả cho thuê bao Premium sẽ giúp bạn không phải bực mình với đống quảng cáo vốn không thể không tồn tại trên YouTube.

Toàn quyền truy cập vào YouTube Originals

ngay trong những khi quảng cáo không phải là vấn đề lớn với bạn, vẫn có một số tính năng khác mà YouTube Premium mang lại xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chẳng hạn, một trong những đặc quyền chính của YouTube Premium là quyền truy cập vào YouTube Originals – một bộ sưu tập những chương trình độc quyền do YouTube tiến hành. Và tất nhiên, quảng cáo trên những video Originals cũng sẽ bị lược bỏ hoàn toàn.

Trên trong thực tiễn, YouTube gần đây đã mở quyền truy cập vào YouTube Originals cho toàn bộ mọi người. Giờ đây, người tiêu dùng miễn phí hoàn toàn có thể xem nội dung YouTube Originals có quảng cáo, giống như bất kỳ video nào khác.

YouTube Originals
YouTube Originals

Tuy nhiên, với tư cách thành viên YouTube Premium, những bạn sẽ sở hữu một số đặc quyền nâng cao đối với YouTube Originals. Ngoài quyền truy cập video không tồn tại quảng cáo, bạn còn hoàn toàn có thể xem toàn bộ những tập có sẵn trong một bộ phim ngay sau khi phim trình chiếu. Bên cạnh đó, bạn cũng đều có quyền truy cập vào những nội dung thú vị như những cảnh quay bị xóa hay những phần đã bị đạo diễn cắt bỏ.

gồm có YouTube Music Premium

Thuê bao YouTube Premium cũng sở hữu quyền truy cập vào YouTube Music Premium. Nếu bạn không biết, YouTube Music là dịch vụ phát nhạc trực tuyến được Google ra mắt để thay thế cho Google Play – đã ngừng hoạt động vào cuối năm 2020.

Giống như Spotify và những nền tảng phát trực tuyến nhạc khác, YouTube Music được cung ứng miễn phí. Nhưng với gói YouTube Music Premium, những bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách liền mạch, hoàn toàn không tồn tại quảng cáo. Đi kem với đó là khả năng phát nhạc trong nền và tùy chọn download nhạc về máy để nghe ngoại tuyến.

Bản thân gói thuê bao YouTube Music Premium vốn đã có giá 9,99 đô la/tháng. Vì vậy, việc thuê bao YouTube Premium cũng gồm có quyền truy cập YouTube Music Premium rõ ràng là một “món hời”.

hoàn toàn có thể download video, và phát video trong nền

Khi bạn đăng ký thuê bao Premium, khả năng phát video trong nền trên ứng dụng YouTube di động sẽ được mở khóa. trong cả khi bạn chuyển sang ứng dụng khác hoặc tắt màn hình, video sẽ vẫn tiếp tục phát. Điều này rất hữu ích nếu bạn thường nghe những video dài như video đọc truyện, playlist nhạc… Đồng thời tắt màn hình cũng sẽ giúp tiết kiệm pin.

Bên cạnh đó, tài khoản YouTube Premium cũng được chấp nhận bạn trực tiếp download video về thiết bị của tớ để xem ngoại tuyến mà không cần dùng đến bất kỳ phần mềm download bên thứ ba nào.

Download video

Trên đây là những đặc quyền chính mà những bạn sẽ có được khi đăng ký thuê bao YouTube Premium. toàn bộ sẽ tùy theo nhu cầu trong thực tiễn của bạn!

YouTube Premium không phải là YouTube TV

những dịch vụ trả phí của YouTube có tên tương tự như, vì vậy rất giản đơn phối kết hợp chúng với nhau. YouTube Premium gồm có YouTube Music Premium, cũng như trong thực tiễn là bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký YouTube Music Premium riêng biệt với YouTube Premium.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng cả hai dịch vụ này đều khác với YouTube TV. YouTube TV là dịch vụ phát trực tuyến TV được chấp nhận bạn xem những kênh truyền hình trực tiếp. Nó gồm có DVR và những tính năng tương tự như liên quan đến phát trực tuyến TV.

YouTube Premium không phải là YouTube TV
YouTube Premium không phải là YouTube TV

Việc thanh toán cho YouTube Premium không cấp quyền truy cập vào YouTube TV và YouTube TV không gồm có những lợi ích của YouTube Premium. Tuy nhiên, những người đăng ký YouTube TV có toàn quyền truy cập vào YouTube Originals như được mô tả ở trên.

Có một đăng ký YouTube khác tách biệt với Premium, được gọi là Channel Memberships (tính năng Hội viên của YouTube). Những điều này được chấp nhận bạn hỗ trợ trực tiếp kênh và thu được một số lợi ích trong quy trình này. Tính năng Hội viên của YouTube không được kết nối với Premium.

YouTube Premium không rất cần thiết

YouTube Premium đã xuất hiện được nhiều năm và nó không thực sự thay đổi bất kỳ điều gì về cách thức hoạt động của YouTube. Nếu không muốn trả tiền, bạn vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức video từ những kênh yêu thích của tớ như bình thường.

Lợi ích hàng đầu của YouTube Premium chắc chắn là loại bỏ toàn bộ những quảng cáo. Nếu bạn xem YouTube thường xuyên, chỉ vì lý do này thôi cũng xứng đáng để bạn móc hầu bao rồi. Bạn cũng hoàn toàn có thể quan tâm đến việc đăng ký một tháng và sau đó hủy, nếu bạn muốn theo dõi danh sách Watch Later (Xem sau) của tớ trong một chuyến đi hoặc chuyến bay. Và như đã đề cập, việc tải xuống YouTube Music Premium rất hữu ích nếu bạn vẫn chưa sử dụng dịch vụ âm nhạc cao cấp này.

Ngoài ra, không tồn tại nhiều điểm thú vị đối với YouTube Premium. Hầu hết những nội dung Originals không yêu cầu đăng ký nữa. Cobra Kai, được cho là YouTube Original lớn nhất, hiện đã có trên Netflix.

Với mức giá gần như tương đương, đăng ký Netflix cung ứng những chương trình và phim chất lượng rất tốt hơn nhiều so với YouTube Originals. Amazon Prime, có giá 10 USD/tháng khi được thanh toán theo năm, gồm có quyền truy cập vào Prime Video, Prime Music, Ship hàng miễn phí và nhiều lợi ích khác. Điều đó làm cho YouTube Premium kém hấp dẫn hơn rất nhiều.

cũng đều có một lập luận cho rằng việc hỗ trợ YouTube Premium giúp YouTube kiểm soát nội dung do người tiêu dùng tạo theo truyền thống, đó là điều mà YouTube đã làm ngay từ đầu.

Xem thêm:

 • Đây là 7 ứng dụng YouTube của Google và tác dụng của chúng
 • Tách nhạc từ video YouTube, tải MP3, tải nhạc từ YouTube không cần dùng phần mềm
 • 3 cách tải MP3 từ YouTube trực tuyến
 • Cách sử dụng nút “Không quan tâm” trên YouTube
 • Tải YouTube: Ứng dụng sẻ chia video trực tuyến hàng đầu toàn cầu
 • Cách tải Youtube Music trên iPhone
 • Cách upload nhạc cá nhân lên YouTube Music
 • Đã hoàn toàn có thể dùng YouTube Music tại Việt Nam
 • Cách chỉnh gam màu video trên YouTube
Thứ Bảy, 03/04/2021 11:08
54 👨 7.750
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
xem thêm thêm
 • Những điều bạn cần phải ghi nhận về Sensor của camera
 • Những điều bạn cần phải ghi nhận về Google Chrome 6
 • Những điều cần phải ghi nhận về HTML5
 • Những điều cần phải ghi nhận về Ultrabook
 • Những điều bạn cần phải ghi nhận về Office 365
 • Những điều bạn cần phải ghi nhận về “Germanium” – Gecmani
 • Những điều bạn cần phải ghi nhận về Kali Linux Image
Bài viết mới nhất
 • Khai thác tiền điện tử bằng chiếc máy tính 40 tuổi, hiệu quả ra sao? Khai thác tiền điện tử bằng chiếc máy tính 40 tuổi, tác dụng ra sao?
 • Mời tải phần mềm WinX DVD Ripper Platinum free kèm nhiều phần quà HOT Mời tải phần mềm WinX DVD Ripper Platinum miễn phí kèm nhiều phần quà HOT
 • Công thức tính đường cao trong tam giác thường, cân, đều, vuông Công thức tính đường cao trong tam giác thường, cân, đều, vuông
 • Cập nhật Macbook ngay bây giờ để tránh lỗi bảo mật lớn này update Macbook ngay giờ đây để tránh lỗi bảo mật lớn này
 • Cách sửa lỗi mất khung in trong Excel Cách sửa lỗi mất khung in trong Excel
 • Cách chặn ứng dụng theo dõi hoạt động của bạn trên iPhone Cách chặn ứng dụng theo dõi hoạt động của bạn trên iPhone
Youtube
 • Top 10 video YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại Top 10 video YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại
 • YouTube Premium là gì? Các 'đặc quyền' của tài khoản YouTube Premium YouTube Premium là gì? những ‘đặc quyền’ của tài khoản YouTube Premium
 • Top 10 kênh công nghệ hay nhất trên YouTube Top 10 kênh công nghệ hay nhất trên YouTube
 • Cách kích hoạt giao diện Material Design trên YouTube Cách kích hoạt giao diện Material Design trên YouTube
 • Thêm 2 cách nữa để tải video YouTube trên máy tính, điện thoại không cần dùng phần mềm? Thêm 2 cách nữa để tải video YouTube trên máy tính, Smartphone không cần dùng phần mềm?
 • Cách lấy link MP3 từ Youtube Cách lấy link MP3 từ Youtube
 • Vừa chat, vừa xem clip YouTube với bạn bè Vừa chat, vừa xem Video YouTube với bè bạn
 • Cách lấy ảnh đại diện video trên Youtube Cách lấy ảnh đại diện video trên Youtube
 • Cách xóa kênh YouTube tạm thời Cách xóa kênh YouTube tạm thời

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *