Ý Em Nói Là Gì x BSNL 3 x B-ray ft. Young-H x Cover – Pin x Lyric mới nhất

Ý Em Nói Là Gì x BSNL 3 x B-ray ft. Young-H x Cover – Pin x Lyric mới nhất 1

sao y là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Ý Em Nói Là Gì x BSNL 3 x B-ray ft. Young-H x Cover – Pin x Lyric . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Download full :
Song : Ý Em Nói Là Gì .n★ Cover : Pinn★ Editor: PioDs BVNA n★ Producer : B-RAY ft YOUNG n★ Composer : B-RAYn★ Nguồn : Giáp Bất Tàin~~~~~~~~~~~~~~~nLyric :n.Ý em nói là gì ? n.Mà ý em nói là sao ? n.Ý em nói là bên cạnh em giờ đây đã có thằng nào ? n.Ý em nói là gì ? n.Mà ý em nói là sao ? n.Ý em nói là tim của anh giờ đây đã nhói và đau .n__n.Thật lòng anh chẳng muốn thấy được em thêm giây nào ! n.Vì tim em lạnh giá như tờ tiền người ta trao n.Thật lòng anh chẳng muốn thấy được em thêm giây nào ! n.Vì tình không miễn phí như bài nhạc em hay down ! n.Fuck you và xin chào ! nn.Tao nói là này hãy quên tao đi nQuên luôn những gì ta đã có nĐơn giản là mày có nhớ đến tao khi nMàu lên giường và ngủ với nó nTao đã bỏ qua cũng rất nhiều nNhưng mà ngựa quen đường cũ nCần sa đêm nay tao chơi quá liều nVì tao k thể tìm được vào giấc ngủ Ký ức hiện về theo cơn gió lạnh nNhững lần gọi điện nói “ Em cần a cho e qua cơn giá lạnh “nKhông cần phải thật nhanh a vẫn nhẹ nhàng cho e được nhiều tư thếnKhông cần phải nói nhiều a vẫn hiểu e qua ngon ngữ cơ thể nVậy mà e đã quen lời thề ….nMượn gió a bẻ măng E gặm thính nó là a bẻ răng nTim e hôm nay là a nắm Nhưng chim kia trong e là ai cắm vậy ?nE nói nhân cách của e to nSố tiền trong ví của e là ai bo ?nE nói e không có yêu nó Khác gì e nói e là một con Phò ? nQuên hết nhưng câu nói yêu thương và quên hết những lần mình lên giườngnĐể lại trong a một vết thương giờ gọi công an đến bắt e lên phường nYêu thương như nắm cát nEm mang xây lâu đài cùng người khác nTrong a như vỡ nát nĐừng trách a vô tình và độc ác …nn~~~~~~~~~~~~~
tags:
#BSNL3, #yemnoilagi, #Pin
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Ý Em Nói Là Gì x BSNL 3 x B-ray ft. Young-H x Cover – Pin x Lyric. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Có thể bạn quan tâm:

  • Crazy Frog – Axel F (Official Video) mới nhất

  • VẼ TRANH ĐỀ TÀI LỄ HỘI QUÊ EM – LỄ HỘI MÙA XUÂN mới nhất

  • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Và Lỗi Máy Không Nhận Card Màn Hình mới nhất

  • Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc Sống mới nhất

  • Tự Học MCSA 2016: Ảo Hóa Hyper-V mới nhất

Xem thêm  Hướng dẫn copy bảng từ pdf sang word và excel mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.