Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix

Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 1

[togglebutton text=”Link xem Full phim” background=”#00AEF3″ text_color=”#ffffff” class=”we-togglebutton” fixed_block=”block1″ border_radius=”5px” align=”left”][/togglebutton]

Nội dung phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần

Nhờ vào một cậu chuyện có thật năm 1984, kể về sự cố quỷ dị của một gia đình khi chuyển đến chỗ ở mới. Đó là Abraham Briseño – Mariana Briseño & những đứa con của mình. Họ có một cuộc “du hành” từ Hoa Kỳ đến Mexico & làm quen với ngồi nhà mới, trang viên mới nhưng ẩn chứa vô số điềm chẳng lành.

Ở đây đã từng cất giấu những bí mật về vụ án mạng kinh hoàng, hiển nhiên ngôi nhà cũng bị ám bởi những vong hồn vất vưởng từ sự cố năm xưa. Đó cũng là nguyên nhân hình thành lên bối cảnh chính của Karem, Vật Chứa Tử Thần.

Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 2

Karem, con gái út trong gia đình luôn phát hiện những hiện tượng kỳ bí nơi đây. Cụ thể là cô bé đã nhặt được một món đồ chơi cổ quái và một cuối nhật ký có lẽ từ người chủ của tòa nhà. Kể từ đó, Karem hình như cô lập hoàn toàn với thế giới phía bên ngoài, chỉ muốn cả ngày bầu bạn bên những thứ lạ kỳ đó và một bóng ma có tên Naro.

“Đáp lại” tình cảm của người bạn mới, Naro đã ban phát cho Karem một nguồn sức mạnh có thể điều khiển từ xa. Nhưng đó lại không phải chủ ý đẹp đẽ gì, đằng sau là cả một âm mưu thâm độc của một tên quỷ dữ muốn lợi dụng cô bé để làm chuyện hại người.

Tác dụng phụ của nguồn sức mạnh sẽ khiến Karem dần trở nên bất ổn, cả gia đình đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của một vị linh mục để tháo gỡ những mối nguy tiềm tàng đó.

Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 3

Dễ dàng thấy được Karem, Vật Chứa Tử Thần có một motif chuyện cũ kỹ đến nhàm chán, cứ cảm lạnh tưởng rằng bộ phim được làm từ năm 1984 chứ không còn là lấy phát minh từ thời điểm đó nữa, lối kể chuyện đã đi vào lạc hậu và sáo mòn.

Lấy đối tượng nạn nhân là một trẻ vị thành niên với những bức bối tâm lý từ sự cô lập cùng việc chịu áp lực của bè bạn đồng trang lứa. Từ đó, đứa trẻ tìm tới việc tránh xa hiện thực tồi tệ kia mà chìm đắm vào thế giới khác, nơi mà sự bắt nạt không hiện hữu, chỉ có những tâm tình thấu đáo.

Vẻ ngụy trang như vậy hoàn toàn chiếm được lòng tin của Karem, con quỷ dữ muốn lợi dụng vào nỗi đau trong tiềm thức của “con mồi” và tạo ra một sự bấu víu cho những tâm hồn đó, để họ hoàn toàn phụ thuộc vào nó mà tự dấn thân vào cái bẫy hắn đã đặt ra.

Karem, la posesión (2021) - IMDb

Thoạt nhìn có vẻ đây là một phát minh khá thu hút đó chứ, nhưng sai lầm đầu tiên của Karem, Vật Chứa Tử Thần là chọn một hướng đi ngớ ngẩn, thậm chí còn cho mình cảm giác thật sự bộ phim đang làm phiền đến người xem.

Từ việc đặt để nạn nhân vào một vụ “tai nạn” khuôn mẫu, cho đến việc giải quyết vấn đề bằng những thủ pháp trừ tà không có gì đặc sắc. Hai “đối tượng” được xử dụng nhiều nhất trong việc làm phim kinh dị hàng thập kỷ qua đã dẫn đến hậu quả Karem, Vật Chứa Tử Thần là bộ phim gây mệt mỏi và thất vọng trên màn ảnh.

Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 4
Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 5

Bộ phim lần này còn khiến mình ngao ngán vì sự tái diễn của những khuôn sáo thể loại méo mó trong câu chuyện của vị đạo diễn. Thay cho góp phần vào mục đích gợi mở cho người xem, Harry Bedwell lại dập tắt toàn bộ những suy luận về bộ phim bằng cách tận dụng những tình tiết mà “nhắm mắt” cũng có thể đoán được. Nghĩa là mình có thể biết trước được những gì sắp xảy đến của bộ phim & hoàn toàn kiểm soát được trí tưởng tượng của bản thân.

Không những thế, kịch bản phim còn đầy rẫy những tình huống phi logic, nhiều cảnh xảy ra nhưng lại không có lời giải thích phù hợp sẽ khiến tính thực tế của Karem, Vật Chứa Tử Thần gần như không có gì ngoài việc bắt nguồn cảm lạnh hứng từ một sự kiện ngoài đời thường.

Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 6
Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 7
Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 8

Mình không phủ nhận nỗ lực tái hiện lại khung cảnh xưa cũ của bộ phim nhưng điều đó là chưa đủ, cả trang phục & bối cảnh hiện lên đều rất mờ nhạt, không có dấu ấn gì về những vết xước của thời gian tồn đọng lên những vật dụng kia.

Mặt khác, hiệu ứng hình ảnh cũng không giúp bạn sợ hãi, cho dù còn khiến bạn bật cười vì kỹ xảo “khum hề giả trân” nữa kia. Việc lạm dụng khi cố gắng đưa âm thanh để tạo thành những cái “bẫy cảm lạnh xúc” gây giật mình, hay nói cách khác là jumpscare mà không có chủ đích cũng là một trong những điều khó hiểu mà Karem, Vật Chứa Tử Thần mang lại cho trải nghiệm hơn 86 phút ngồi trước màn ảnh của mình.

Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 9

Về diễn xuất, dàn diễn viên có tiếng tăm ở Mexico gồm có Daniel Martinez & Dominika Paleta nhưng lại có màn trình diễn không đáng tin càng điểm tô hơn cho kịch bản thảm họa của Bedwell. Raquel Rodríguez, cô bé vào vai nhân vật chủ đạo Karem cũng lộ rõ vẻ “đuối sức” trong việc đảm đương vai diễn “nặng đô” lần này.

& đó là mọi thứ những trải nghiệm xấu mà bộ phim Karem, Vật Chứa Tử Thần đã truyền tải cho đến với mình. Còn bạn, có cảm nhận gì về bộ phim thì để lại bình luận phía dưới nhé

Xem phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần

[togglebutton text=”Link xem Full phim” background=”#00AEF3″ text_color=”#ffffff” class=”we-togglebutton” fixed_block=”block1″ border_radius=”5px” align=”left”][/togglebutton]

Hình ảnh phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần

Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 10

Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 1

Xem Phim Karem La Posesión Karem Vật Chứa Tử Thần trên netflix 12

Câu hỏi về phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần

xem phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần
xem phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần full hd
xem phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần trên netflix
xem phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần trên galaxy play
xem phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần thuyết minh
xem phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần mới nhất 2022
xem phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần trọn bộ
xem phim Karem La Posesión Karem: Vật Chứa Tử Thần vietsub

Xem thêm  Fix Application Error-The application was unable to start correctly(0xc000007b) in windows 7/8/10 mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.