Xem Phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay thuyết minh hay nhất T7/2022

Xem Phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay thuyết minh hay nhất T7/2022 1

[togglebutton text=”Link xem Full phim” background=”#00AEF3″ text_color=”#ffffff” class=”we-togglebutton” fixed_block=”block1″ border_radius=”5px” align=”left”][/togglebutton]

Nội dung phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay

Hãy thưởng thức một ly cà phê để có một cái đầu tỉnh táo nhất trước khi bước vào rạp & xem Quyết Tâm Chia Tay, đấy là lời khuyên chân thành nhất mà người viết dành cho các bạn. Một bộ phim với những cú “lật” khiến khán giả choáng ngợp, những thông điệp, giá trị thâm sâu được đạo diễn Park Chan-wook cài cắm đầy tinh tế, sức hút của bộ phim không đến từ thuở đầu, không ở khúc giữa cũng chẳng ở đoạn cuối… Là sao nhỉ? Người viết chỉ kịp bừng tỉnh khỏi những lý giải trong đầu khi nghe tràng vỗ tay dài của khán giả sau khi bộ phim kết thúc. Chẳng lạ gì nữa về lối làm phim đầy lát cắt cùng tầng ý nghĩa sâu hút của bậc thầy điện ảnh xứ sở kim chi Park Chan-wook nhưng với tác phẩm lần này, thực sự vẫn là một cú nổ lớn như bao lần.

Xem xong Quyết Tâm Chia Tay, người viết tự nhủ rằng mình chủ đạo là kẻ ngờ nghệch trong suốt quá trình xem phim. Không biết phải biểu lộ cảm lạnh xúc thế nào cho bộ phim lần này dưới “bàn tay tài ba” của Park, chỉ biết sau cùng tình yêu là sự vụn vỡ, sau cùng của vụn vỡ là giải thoát. &… sau cùng của sự giải thoát chủ đạo là bắt đầu cho 1 chuỗi day dứt, dằn vặt còn mãi đằng sau.

Cuộc sống của cảnh sát Hae-jun (Park Hae Il) chỉ xoay quanh và gắn liền với những vụ án mạng, những điều mất mát, máu me, xác chết – anh phải đối mặt đã từng ngày đã từng giờ, nó làm tâm hồn anh trở thành khô cằn, héo úa đến nỗi “cuộc sống của anh chỉ thực sự tồn tại khi có án mạng xảy ra”. Rồi, như bao lần anh kết nạp điều tra một vụ án mạng không lời giải, nó thật ly kỳ, đầy sự sắc sảo & mưu trí. Nhưng sao lần này thanh tra điềm tĩnh ấy lại đắn đo và hồi hộp đến vậy? Cuối cùng, mảnh đất khô cằn mà cuộc hôn nhân 8 năm 6 ngày đó không thể đem lại cho anh cảm giác thật sự được hạnh phúc thì Seo-rae (Thang Duy) lại là một nguồn suối trong lành “tưới mát” tâm hồn của anh. Ngang trái thay, quan hệ giữa họ là thanh tra & nghi phạm của vụ án giết người.

Xem Phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay thuyết minh hay nhất T7/2022 2

Đứng giữa lằn ranh đạo đức con người và thứ tình yêu phù phiếm, đôi lúc câu trả lời không phải đúng sai, trắng đen mà là rốt cuộc chúng ta cho đến với cuộc sống này hòng tìm kiếm giá trị gì để được sống hạnh phúc. Để có thể mỗi tối tọa lạc xuống & ngủ ngon, chứ không phải thức cho đến 47 lần mỗi tiếng như Hae-jun.

Trong Quyết Tâm Chia Tay, người xem thực sự được thưởng thức & tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của bộ môn nghệ thuật thứ 7. Một sự tôn trọng khán giả tuyệt đối đến từ đạo diễn tài ba Park Chan-wook, từng góc máy quay được tận dụng khai thác triệt để ý nghĩa sâu sắc trong từng khung hình. Không một câu thoại dư thừa, cái hay của đạo diễn Park Chan-wook luôn là như vậy, sử dụng ngôn ngữ điện ảnh vô cùng điêu luyện, “kiểm soát hoàn hảo” đã từng góc máy và thông quá nó diễn tả hết tâm ý mà ông muốn gửi cho đến người xem.

Xem Phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay thuyết minh hay nhất T7/2022 3

Diễn xuất của nam nữ chủ đạo không còn gì để bàn cãi, day dứt có, căm hận có, tổn thương có, mãnh liệt & đầy đam mê cũng có. Chemistry từ bộ đôi diễn viên chính làm cho Quyết Tâm Chia Tay không hề bỏ sót một chi tiết hay nào cần truyền tải trong kịch bản, họ hợp nhau cho đến nỗi chỉ cần ánh nhìn chạm nhau cũng khiến khán giả cảm lạnh thấy xót thấu tâm can. Nhịp phim vẫn như cũ, vẫn cái chất “đặc trưng” của Park Chan-wook, chậm và buông thả nhẹ nhàng ở khúc đầu, càng về sau càng dồn, càng dập liên hồi, không kịp nghỉ, không kịp nghĩ! Cuối cùng là gì? Nhẹ nhàng và đầy thanh thản, đưa mình về biển cả đi theo một cách rất lạ, rất riêng, đầy ẩn ý, “để em được chôn vùi cùng tình yêu của anh, cùng những sự vụn vỡ. Đem nó chôn chặt dưới đáy biển sâu, không ai có thể tìm thấy”.

Tóm tắt, Quyết Tâm Chia Tay là một tác phẩm tử tế & chỉn chu. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến vì cặp nhân vật chủ đạo là “những kẻ ngoại tình”, chính sự ngoại tình đó làm cho nhiều người cảm lạnh giác khó chịu & không ủng hộ phim. Nhưng hãy thật bình tâm, khách quan mà nhìn lại, phim không hề ủng hộ việc ngoại tình, hãy thật phức tạp khi xem và đi theo dõi các tình tiết trong phim nhưng cũng hãy thật đơn giản, xử dụng những trái tim đơn thuần để cảm lạnh nhận tình yêu. Nó có thể hừng hực bỗng đến bên bạn, luôn chực chờ trào ra giữa hai tâm hồn đang mục rỗng, như người viết đã nói lúc đầu bài viết “tình yêu có thể kiểm soát tất cả như khiến con người ta mất kiểm soát hầu hết mọi thứ, ngay cả lòng kiêu hãnh bất diệt nhất của bản thân”. Một tác phẩm đáng để xem, xem phim của Park Chan-wook để cảm lạnh thấy mình đang hiện đại trong chủ đạo cái cổ xúy của tình yêu, xem để nghĩ & xem để được nhìn lại những giá trị bản thân hằng theo đuổi trong cuộc đời.

Xem phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay

[togglebutton text=”Link xem Full phim” background=”#00AEF3″ text_color=”#ffffff” class=”we-togglebutton” fixed_block=”block1″ border_radius=”5px” align=”left”][/togglebutton]

Hình ảnh phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay

Decision To Leave' Review: Park Chan-Wook Conjures Elusive Illusions & A Seductive Romance [Cannes]

Câu hỏi về phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phimDecision To Leave Quyết Tâm Chia Tay giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay

xem phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay
xem phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay full hd
xem phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay trên netflix
xem phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay trên galaxy play
xem phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay thuyết minh
xem phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay mới nhất 2022
xem phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay trọn bộ
xem phim Decision To Leave Quyết Tâm Chia Tay vietsub

Xem thêm  PHD – Cách vẽ một khẩu súng Scar-L trên giấy A3. mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.