Bình Định là vùng đất trung tâm của miền Trung Việt Nam với gần 5 thế kỷ giữ vai trò trung tâm của nhà nước Chăm-pa, đây cũng là nơi hình thành nên triều đại Tây Sơn gắn liền với tên Hoàng Đế Quang Trung, Và chính vùng đất Bình Định này cũng chứa đựng biết bao câu chuyện về vua Gia Long – Nguyễn ánh.
Ai về Bình Định mà xem
Con gái Bình Định đánh roi đi quyền
Trong quá trình tồn tại của lịch sử, do chịu áp lực của các quy luật, quá trình diên cách hành chính, hệ thống tên gọi địa danh ở Bình Định cũng có những biến đổi nhất định và chịu ảnh hưởng khá sâu sắc của hệ thống ngôn ngữ và văn hoá của các dân tộc anh em đã từng cộng cư trên mảnh đất giàu truyền thống văn hoá. Vì thế mà các tên gọi địa danh ở tỉnh Bình Định khá phức tạp, phong phú và đa dạng.

Trong video này, mời bạn cùng Hoàng Dũng đi tìm hiểu một số tên gọi địa danh tỉnh bình định

————————————–
Mọi thắc mắc cần được VGuides giải đáp, vui lòng liên hệ tại:
📌Email: info@vguideschannel.com
📌Facebook: www.facebook.com/vguideschannel
📌YouTube:
📌Website: www.vguideschannel.com
————————————–
🇻🇳VỀ VGUIDES CHANNEL🇻🇳
VGuides Channel – Kênh kiến thức chuyên ngành du lịch đầu tiên được kết hợp với chuỗi videos thực tế dành cho sinh viên du lịch Việt Nam, được chia sẻ từ đội ngũ nhân sự, hướng dẫn viên du lịch tâm huyết và chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực du lịch.
Đây là sân chơi lý tưởng dành cho những ai đam mê học hỏi, muốn nâng cao nghiệp vụ du lịch, có khát vọng thành thạo ngoại ngữ tiếng anh du lịch chuyên ngành để chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch.
Bên cạnh đó, VGuides cũng mang đến cho các bạn có dự định theo ngành du lich những chuỗi videos hướng nghiệp để các có thể giải đáp những thắc mắc trước khi quyết định chọn trường
Học du lịch ở trường nào thì tốt?
Trường nào đào tạo du lịch chuyên nghiệp nhất?
Học hướng dẫn viên du lịch có khó hay không?
Có cần biết ngoại ngữ để học du lịch?
Rất nhiều kiến thức du lịch sẽ được chia sẻ và kinh nghiệm làm việc sẽ được truyền tải trong VGuides Channel.

Từ khóa: sách hướng dẫn du lịch – AI ĐẶT TÊN TỈNH BÌNH ĐỊNH | Hướng Dẫn Viên Du Lịch | VGuides Channel, sách hướng dẫn du lịch – AI ĐẶT TÊN TỈNH BÌNH ĐỊNH | Hướng Dẫn Viên Du Lịch | VGuides Channel, sách hướng dẫn du lịch – AI ĐẶT TÊN TỈNH BÌNH ĐỊNH | Hướng Dẫn Viên Du Lịch | VGuides Channel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *