Mình làm video này để giải đáp thắc mắc cho một người bạn. Nếu các bạn đã biết rồi xin hãy bỏ qua video này. Cảm ơn các bạn.

Từ khóa: hướng dẫn tạo tài khoản windows phone – Có thể đăng ký nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 số điện thoại hay không?, hướng dẫn tạo tài khoản windows phone – Có thể đăng ký nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 số điện thoại hay không?, hướng dẫn tạo tài khoản windows phone – Có thể đăng ký nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 số điện thoại hay không?

Comments

 1. Name No

  Bạn ơi mình mua mới mua sim khi đăng kí zalo thì đã có người lấy sdt này để đăng kí rồi. Mình lấy lại thì bị bắt xác nhận bạn bè thì phải làm sao

 2. mummim cun

  Cảm ơn video hữu ích của anh ạ. Anh ơi! 2 số điện thoại em đăng ký mà khi em đăng nhập thì nó lại ra 1 zalo (mật khẩu em lấy giống nhau còn số điện thoại thì khác ạ), anh giúp em nhé !!!

 3. Đào Thị Hoà

  Chú ơi nếu 2 nick lập bằng 1sđt thì nick mới có bạn bè vài ảnh đã đăng của nick cũ ko.
  Sao cháu dùng đc 2 nick trên 1 Sđt là iPhone vs Samsung cho đến khi thay điện thoại samsung mới và quên mk thì mới ko vào đc a ( chỉ thay samsung và vẫn là iPhone đấy ạ)

 4. Thang Luong

  Anh ơi , tài khoản em bị zalo cấm tham gia nhóm do vi phạm ,mà em là trưởng nhóm liệu khi hết thời gian cấm ,nhóm của em có thể hoạt động trở lại đc không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *