Chi tiết sản phẩm:

Thông tin sản phẩm
Bán bộ mở rộng sóng WiFi, nối tiếp sóng wifi, khuếch đại, lặp sóng wifi, tăng tốc độ wifi 150Mbps TL-WA750RE chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội.

Thông tin sản phẩm : TL-WA750RE

Chức năng của sản phẩm:
Thiết bị tiếp sóng wifi TL-WA750RE của TP-LINK được thiết kế thuận tiện cho việc mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây đã có sẵn nhằm loại bỏ “điểm chết”. Với tốc độ chuẩn N 150Mbps, nút nhấn mở rộng sóng, kích thước nhỏ gọn và thiết kế gắn tường, mở rộng mạng không dây chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Hơn nữa, cổng Ethernet cho phép bộ mở rộng sóng hoạt động như một bộ chuyển đổi không dây để kết nối với các thiết bị có dây.

Video hướng dẫn cấu hình

Bộ mở rộng sóng tốc độ 150Mbps
Bộ tăng sóng wifi TL-WA750RE được thiết kế thuận tiện cho việc mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây đã có sẵn nhằm loại bỏ “điểm chết”, giúp người dùngduy trì mạng không dây hiện có và tăng vùng phủ sóng. Với không dây 150Mbps chuẩn 802.11n, thiết bị là giải pháp lý tưởng cho việc xem video HD, nghe nhạc và chơi game trực tuyến.

Bộ phát sóng WiFi Repeater Tp-link TL-WA750RE tốc độ 150Mbps

Triển khai linh hoạt
Kích thước nhỏ gọn và thiết kế gắn tường giúp việc triển khai và di chuyển linh hoạt. Hơn nữa, chức năng lưu trữ thông tin của TL-WA750RE có thể ghi nhớ các mạng không dây đã được ghép cặp, người dùng không còn phải khôi phục cài đặt gốc khi thay đổi Router ghép cặp.

Thiết kế Cắm và Sử dụng
Không cần dây cắm, khi ở trong phạm vi phủ sóng của mạng không dây hiện hành, người dùng có thể dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng chỉ bằng các nhấn nút WPS trên Router của mình, sau đó nhấn nút mở rộng sóng trên TL-WA750RE hoặc ngược lại. Thêm một lần nhấn nút ghép cặp có thể nhanh chóng thiết lập một kết nối bảo mật với thiết bị khách.

Bộ phát sóng WiFi Repeater Tp-link TL-WA750RE tốc độ 150Mbps

Cầu nối Ethernet
Cổng Ethernet trên TL-WA750RE cho phép thiết bị hoạt động như một bộ chuyển đổi không dâyđể kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời điểm thiết bị có thể chia sẻ mạng không dây

Bộ phát sóng WiFi Repeater Tp-link TL-WA750RE tốc độ 150Mbps

Đèn báo hiệu tín hiệu thông minh
5 đèn tín hiệu báo hiệu cường độ sóng hiện tại mà TL-WA750RE nhận được từ Router hiện hành, giúp việc xác định vị trí đặt bộ mở rộng sóng để TL-WA750RE có thể đạt được khoảng cách và hiệu suất tốt nhất có thể.

Bộ phát sóng WiFi Repeater Tp-link TL-WA750RE tốc độ 150Mbps

Tính tương thích cao
Hoạt động mượt mà với tất cả các thiết bị không dây 802.11b/g/n. Ngoài ra, thiết bị còn tương thích với hệ điều hành Windows 8 mới nhất.

Liên hệ : 18 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 04.3868 3905 – 04.66 58 68 58 Hỗ trợ kỹ thuật: 0164 2287922
Website: Email: maytinhnhattin@gmail.com

Từ khóa: hướng dẫn sử dụng tp link – Bộ phát sóng, tiếp sóng, lặp sóng WiFi Repeater Tp-link TL-WA750RE tốc độ 150Mbps Chính hãng, hướng dẫn sử dụng tp link – Bộ phát sóng, tiếp sóng, lặp sóng WiFi Repeater Tp-link TL-WA750RE tốc độ 150Mbps Chính hãng, hướng dẫn sử dụng tp link – Bộ phát sóng, tiếp sóng, lặp sóng WiFi Repeater Tp-link TL-WA750RE tốc độ 150Mbps Chính hãng

Comments

  1. Anh Nam

    Nhà mình Bắt wifi miễn phí gần nhà được nhưng yếu. Vậy cho mình hỏi. mình mua thiết bị về thì có xài được và xài tốt hơn không. Và cách dùng thế nào vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *