Video hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa national – Cách Dùng Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng Khiển Được 1000 Loại Điều HòaĐể sử dụng điều khiển điều hòa đa năng hiệu quả trước tiên bạn phải biết cách chọn mã phù hợp với dòng điều hòa nhà bạn, điều khiển này khiển được 1000 loại điều hòa nhé. Nếu cần thợ sửa hay bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội thì vui lòng gọi 0969756783

Hướng dẫn cài đặt tần số điều khiển đa năng điều hòa.
#sudungdieukhien #dientudienlanhvietnam
Cách cài đặt điều khiển điều hòa đa năng bằng tay:
Bước 1: Bật điện vào điều hòa. Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên điều hòa.
Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” khoảng 3 đến 5 giây cho đến khi mã tần số trên màn hình nhấp nháy,Ấn nút tăng/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp VD: Tần số điều hòa Fujitsu là từ 700 đến 719. Khi chọn đúng mã, điều hòa sẽ bận lên hoặc có tiếng kêu tít tít.
Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tần số sẽ hết nhập nháy.
Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động đúng hay không. Nếu hoạt động đúng có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất.
Cách cài đặt điều khiển điều hòa đa năng tự động.
Nếu điều hòa không có mã Code thì phải dò tự động theo cách sau:
Hướng điều khiển về phía điều hòa.Bấm và giữ nút “Set” Khoảng 6 giây điều khiển sẽ tự động chạy dò mã bắt đầu từ 000 đến 999.
Khi nào thấy điều hòa có tiếng kêu tít tít là đã dò đúng mã.
Chú ý:Khi điều khiển dò đúng mã của điều hòa nhưng vì dò tự động nên mã vẫn nhảy liên tục đi lên ví dụ mã là 291 nhưng lại vẫn dò lên cao hơn là 300.Ấn phím điều chỉnh nhiệt độ xuống khi nào thấy kêu tít tít là đúng mã.
Ấn nút Ok Quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Từ khóa: hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa national – Cách Dùng Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng Khiển Được 1000 Loại Điều Hòa, hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa national – Cách Dùng Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng Khiển Được 1000 Loại Điều Hòa, hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa national – Cách Dùng Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng Khiển Được 1000 Loại Điều Hòa

Xem thêm  Video xem phim hướng dẫn làm tình - Hướng dẫn 22 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất - dễ lên đỉnh nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.