2 mẹo hay về dao rọc giấy, Sử dụng dao rọc giấy đúng chuẩn, cách tháo lắp và tái sử dụng dao rọc giấy bạn nên xem, huong dan su dung dao roc giay giay dung cach, Good tip about paper knife là mẹo vô cùng đơn giản và hữu ích cho các bạn trong cuộc sống.
2 great tips on paper knives, Using a correct paper knife, how to disassemble and reuse a paper knife you should see is a very simple and useful tip for you in life.
➢YOUTUBER: BINH ĐIEN NANG ✔️
➢ Phone: +84901416526 ✔️
➢ Zalo: +84347973381 ✔️
➢ Facebook: ✔️
➢ gmail: nguyenvanbinh4433@gmail.com ✔️
👉 Subscribe to the channel and turn on the bell
👉 To receive notifications of newly published videos
👉 Please like and share for everyone to refer to
#binhdiennang#meohay#tips#daorocgiay

Từ khóa: hướng dẫn sử dụng dao cắt kính – 2 mẹo hay về dao rọc giấy, Sử dụng dao rọc giấy đúng chuẩn, Good tip about paper knife, hướng dẫn sử dụng dao cắt kính – 2 mẹo hay về dao rọc giấy, Sử dụng dao rọc giấy đúng chuẩn, Good tip about paper knife, hướng dẫn sử dụng dao cắt kính – 2 mẹo hay về dao rọc giấy, Sử dụng dao rọc giấy đúng chuẩn, Good tip about paper knife

Comments

 1. BÌNH ĐIÊN NẶNG

  đây là 2 mẹo nhỏ khi dùng dao rọc giấy mà các bạn nên biết nhé. hay like và chia sẻ video này cho bạn bè. cũng đừng quên đăng ký kênh, bấm chuông theo dõi video mới mỗi ngày nhé các bạn. cam cảm ơn các bạn đã xem video nhé.

 2. Thang Dohung

  Bạn sống rất đúng với câu châm ngôn, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Chân thành cám ơn bạn đã cho mọi người biết đến những clip rất hữu ích trong cuộc sống.

 3. Hiếu Dương Hoài

  Đợt trước em mua cho mỗi bà bán heo loại dao này. Mấy bả nói dao này cạo lông heo tuyệt hơn dao lam. Đã thế mà ông xã tèo nhèo thì thiến lun ạ. Kkk

 4. Bình Nguyễn

  Thiếu 1 cái nữa là khi trở ngược dao lại sẽ cắt đc mica đối với lưỡi dao còn nguyên chưa bẻ

 5. Đỗ Anh Điền

  ôi anh bạn
  đây là mẹo sao ? a bạn làm tôi bất ngờ quá
  k có anh bạn tôi k mất 5 phút cuộc đời vô nghĩa r

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *