Video hướng dẫn sử dụng cyberlink powerdirector 14 – Cách xoay video, cách lật ngược hình bằng power director | Tự Học VlogCách xoay video, cách lật ngược hình bằng power director.
PowerDirector là phần mềm làm phim.
Với xu hướng đẩy mạnh sự chuyển động trong kỷ nguyên truyền thông thị giác ngày nay, hình ảnh tĩnh đang dần được thay thế bởi video, clip, phim,… Có thể dễ dàng nhận thấy các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… đều đang dành sự ưu tiên cho video. Và cũng không ngạc nhiên khi Youtube kênh video trực tuyến hàng đầu đang chứng kiến sự bùng nổ về lượng người dùng và truy cập mỗi ngày. Khi mà Youtube dần trở thành một trong những kênh quảng cáo như vậy, việc làm thế nào để tối ưu công cụ đó được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Nhưng thực tế, để tối ưu kênh Youtube đòi hỏi rất nhiều yếu tố, và một trong số đó chính là Youtube thumbnail hay còn gọi là hình thu nhỏ video trên Youtube.
Youtube Thumbnail (Hình thu nhỏ video trên Youtube) đang ngày càng được đầu tư hơn. Tại sao lại như vậy? Hình thu nhỏ video giúp mọi người xem được ảnh chụp nhanh video của bạn hay chính là nắm được phần nào nội dung video đó, khi họ thực hiện tìm kiếm trên Youtube. Thực tế, các Youtubers sau khi tải xong video có thể chọn hình thu nhỏ từ 3 tùy chọn mà Youtube tạo tự động. Tuy nhiên, để thu hút người xem ngay từ chưa đến 1 giây nhìn lướt qua hình thu nhỏ, các Youtubers hiện nay thường chủ động tự tạo cho video của mình một hình thu nhỏ khác tối ưu hơn, hấp dẫn hơn. Hình ảnh này được thiết lập trong phần Hình thu nhỏ tùy chỉnh (Custom Thumbnail). Có rất nhiều tiêu chí do chính Youtube đặt ra để tối ưu hóa Youtube Thumbnail. Các tiêu chí này không giống như các tiêu chí dành cho các loại ấn phẩm khác như tính nghệ thuật, sức sáng tạo hay khả năng phối hợp màu sắc. Mà thực tế, các tiêu chí tập trung phục vụ cho việc hiển thị trên giao diện Youtube nhiều hơn.
Đầu tiên, hình ảnh phải có kích thước và độ phân giải chuẩn. Youtube đã khuyên người dùng nên sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh:
Có độ phân giải là 1280×720 (với chiều rộng tối thiểu là 640 pixel).
Được tải lên ở định dạng ảnh, chẳng hạn như .JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG.
Dung lượng dưới giới hạn 2 MB. Sử dụng tỷ lệ cỡ ảnh 16:9 vì đây là tỷ lệ được sử dụng nhiều nhất trong các bản xem trước và trình phát trên YouTube.
Chính vì điều đó mình hướng dẫn cho các bạn cách làm Youtube Thumbnail (hình ảnh thu nhỏ trên youtube) bằng phần mềm làm phim Cyberlink PowerDirector rất đơn giản, dễ làm và cho những hình ảnh sắc nét vượt mong đợi.
PowerDirector là một phần mềm chỉnh sửa video được phát triển từ CyberLink. PowerDirector cho phép cắt, nối các clip. Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều hiệu ứng, định dạng chuẩn mới. PowerDirector chạy trên Windows 7 thông qua Windows 10, với các phiên bản 64 bit được đề xuất.
Khi bạn đang cần tìm một phần mềm làm video chất lượng. Thậm chí là biên tập ảnh thành video chuyên nghiệp. Lúc này, CyberLink PowerDirector 16 luôn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp khá nổi tiếng được nhiều người biết đến.
Cắt bỏ, chia nhiều đoạn phim trên cùng một video bằng phần mềm Cyberlink PowerDiretor
Bài 2: Cách đưa nhiều video vào phần mềm làm film Cyberlink PowerDiretor link
Bài 3: Cắt bỏ, chia nhiều đoạn phim trên cùng một video link
Bài 4: Cắt tiếng, tách tiếng và hình ảnh trên cùng một video bằng phần mềm powerdirector link:
Bài 5: Cách chuyển tiếp giữa hai hình ảnh bằng một ứng dụng transition trong powerdirector.
Bài 6: Cách chuyển tiếp nhiều hình ảnh bằng ứng dụng transition trong PowerDirector
Bài 7: Cách lòng nhạc vào video bằng phần mềm powerdirector
Bài 8: Cách ghi âm giọng nói, Cách lòng tiếng vào video bằng phần mềm PowerDirector | Tự Học Vlog
Bài 9: Cách tăng cường độ âm lượng, cách tăng âm thanh bằng phần mềm powerdirector
Bài 10 Cách chỉnh nhanh âm thanh lớn nhỏ bằng phần mềm powerdirector
Bài 11 Cách làm giới thiệu kênh, intro bằng phần mềm làm phim PowerDirector Link:
Bài 12 Cách làm youtube thumbnail, hình ảnh thu nhỏ youtube đơn giản mà đẹp bằng phần mềm PowerDirector Link:
Bài 13 Hướng dẫn thêm track hình ảnh và track âm thanh, add video track and audio track trong powerdirector
Bài 14 Cách thay đổi giọng nói trẻ hoặc già
Bài 15 Cách ghép 2 video chạy song song bằng PowerDirector
Bài 16 Cách xoay video, cách lật ngược hình bằng power director

Từ khóa: hướng dẫn sử dụng cyberlink powerdirector 14 – Cách xoay video, cách lật ngược hình bằng power director | Tự Học Vlog, hướng dẫn sử dụng cyberlink powerdirector 14 – Cách xoay video, cách lật ngược hình bằng power director | Tự Học Vlog, hướng dẫn sử dụng cyberlink powerdirector 14 – Cách xoay video, cách lật ngược hình bằng power director | Tự Học Vlog

Xem thêm  Video huong dan di map forgotten temple b1f - Hướng dẫn đi Ft1 (Fogotten temple B1F ) Hướng dẫn Tiếng việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.