♨️ Lập Trình Arduino Sử Dụng Công Cụ PlatformIO
Giới thiệu cách sử dụng công cụ PlatformIO để lập trình cho Arduino

🤝 Tham gia cộng đồng
▶ Đăng ký kênh:
▶ Fan Page :
▶ Group :
▶ Website :

👷🏼 Giới Thiệu Bản Thân Mình tên là Thắng. Hiện tại mình đang là một IoT developer. Qua channel này mình hi vọng có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình đến toàn thể các bạn có đam mê và yêu thích Internet of Things (IoT). Nhớ subcribe và chia sẻ video để ủng hộ kênh của mình nha.

🔎 Search
giaiphaphay,iot,internet of things,lập trình arduino,học iot,platformio,kênh chế tác,banlinhkienvn,điện tử,học esp8266,học lập trình esp8266,arduino,kenhcongnghe

#iot #internetofthings #arduino #platformio

Từ khóa: hướng dẫn sử dụng arduino – #13 Lập Trình Arduino Sử Dụng Công Cụ PlatformIO | Internet of Things (IoT), hướng dẫn sử dụng arduino – #13 Lập Trình Arduino Sử Dụng Công Cụ PlatformIO | Internet of Things (IoT), hướng dẫn sử dụng arduino – #13 Lập Trình Arduino Sử Dụng Công Cụ PlatformIO | Internet of Things (IoT)

Comments

 1. QUANG DŨNG ĐINH

  Nhờ a chỉ giúp: Hệ gồm arduino, cảm biến nhiệt độ, cảm biến chuyển động.
  Nếu cài đặt:
  + gặp nhiệt độ cao thì quạt chạy 30 phút.
  + gặp chuyển động thì còi hú.

  Khi gặp nhiệt độ cao thì quạt chạy là bình thường, tuy nhiên trong thời gian setup chạy quạt 30 phút mà cảm biến chuyển động báo sẽ không có tác dụng vì phải chờ bên kia chạy hết chương trình.
  Vậy làm cách nào để 2 chương trình chạy song song.

 2. Ân Hoàng

  em dùng module ESP8266 NODEMCU v3, LUA ch-340 thì chọn board nào a? tại e chọn board: esp01_1m nhưng nó không chạy, nó báo lỗi:
  A fatal error occurred: Failed to connect to ESP8266: Timed out waiting for packet header

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *