!!! Để giúp các bạn theo dõi một cách có HỆ THỐNG, ĐẦY ĐỦ hết các video trong chủ đề này (mà không cần “lặn lội” do tìm trong youtube, nhưng chưa đầy đủ vì chưa up hết lên youtube), Đào Tạo Tin Học KEY đã tiến hành UPLOAD TOÀN BỘ các video theo chủ đề này lên hệ thống website tại liên kết:
Cùng nhau học online qua video và những nhận xét, bình luận nhé mọi người !

Tin học KEY chia sẻ video hướng dẫn các bạn Tự học SketchUp từ cơ bản đến nâng cao phần 1. Hy vọng nó mang lại giá trị hữu ích cho các bạn!
Nếu các bạn có nhu cầu học về SketchUp trực tiếp với giáo viên tại Tin Học KEY, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại link sau:
Còn nếu bạn quan tâm đến việc học lớp Họa viên kiến trúc chuyên nghiệp thì các thông tin ở link sau sẽ hữu ích cho bạn:
LƯU Ý: Nếu video khi xem BỊ MỜ, bạn vào phần cài đặt, biểu tượng răng cưa, chọn lại trong mục chất lượng là 720HD là xem sẽ rất nét.

Từ khóa: hướng dẫn sketchup 2016 – Hướng dẫn tự học SketchUp từ cơ bản đến nâng cao phần 1, hướng dẫn sketchup 2016 – Hướng dẫn tự học SketchUp từ cơ bản đến nâng cao phần 1, hướng dẫn sketchup 2016 – Hướng dẫn tự học SketchUp từ cơ bản đến nâng cao phần 1

Comments

  1. Tiếnmc

    bài giảng của bạn rất hay. mình rất thích học vẽ và phần mềm này rất hữu ích. Cho mình xin giáo trình nhé! cảm ơn rất nhiều: trinhldqn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *