Hướng dẫn cách tải file ghi âm từ tin nhắn Facebook Messenger về điện thoại, máy tính.
Tính năng ghi âm và gửi file âm thanh của Facebook Messenger nói riêng hay Facebook nói chung đã và đang trở nên rất hữu dụng khi chúng ta “lười” gõ chữ hoặc trong vài trường hợp con chữ trở nên bất lực khi thể hiện lời nói và tình cảm.

Thao tác ghi âm và gửi tin nhắn thoại cả trên Android, iOS, Windows đã quá đơn giản. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc làm thế nào để tải đoạn file ghi âm từ tin nhắn Messenger đã gửi về máy? Ví dụ như chúng ta muốn lưu giữ kỷ niệm giọng nói từ bạn bè, người yêu, … thì sao?

Trên máy tính:

Đầu tiên, truy cập trang chủ và đăng nhập tài khoản facebook.
Vào đường dẫn sau:
Tìm đến tin nhắn thoại cần tải về, bên cạnh sẽ có nút tải xuống cho phép tải về file đuôi .mp4.

Trên điện thoại Android/iOS (sử dụng trình duyệt Chrome):

Đầu tiên bạn cũng cần đăng nhập tài khoản.
Lưu ý: đăng nhập bằng cách vào facebook bằng trình duyệt web chứ không phải bằng app.
Vào 1 trang facebook bất kỳ (ví dụ: trang chủ), lựa chọn dấu 3 chấm ở trên cùng bên phải thanh địa chỉ của Chrome rồi ấn tích vào “Trang web cho máy tính”.

Nhấp vào biểu tượng tin nhắn (số 3 ở hình trên), sẽ ra trang tin nhắn như trên máy tính, các bạn chỉ cần tìm đến tin nhắn thoại và ấn nút tải xuống là xong.
Như vậy, bài viết đã hướng dẫn các bạn thủ thuật facebook: cách làm thế nào để tải về điện thoại, máy tính tin nhắn thoại đã gửi cho bạn bè. Những bạn nào sử dụng Safari trên iOS có thể làm tương tự như Chrome, nhưng cách kích hoạt “Trang web cho máy tính” sẽ khác một chút, tùy thuộc vào phiên bản iOS bạn đang dùng. Chúc các bạn thành công.

#huongdan #messenger #yeucongnghe

Từ khóa: hướng dẫn nhắn tin instagram trên máy tính – Cách tải đoạn ghi âm ở tin nhắn Facebook Messenger, hướng dẫn nhắn tin instagram trên máy tính – Cách tải đoạn ghi âm ở tin nhắn Facebook Messenger, hướng dẫn nhắn tin instagram trên máy tính – Cách tải đoạn ghi âm ở tin nhắn Facebook Messenger

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *