#monanhangngay #monancom #monanngon
+ Đăng ký kênh KHÁM PHÁ BẾP VIỆT tại đây: để theo dõi nhiều video hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiệp.
+ Xem thêm các món ăn khác:
Khám Phá Bếp Việt giới thiệu 20 món ăn hàng ngày ngon và dễ làm tại nhà cùng đầu bếp chuyên nghiệp.

– Facebook fanpage :
# món ngon mỗi ngày, món ăn ngon, hướng dẫn nấu ăn, Vietnamese food, món ăn ngon hàng ngày
Music:

Từ khóa: huong dan lam com nam – 20 MÓN ĂN NGON HÀNG NGÀY – Hướng dẫn nấu ăn các món ăn ngon gia đình ( Vietnamese food ), huong dan lam com nam – 20 MÓN ĂN NGON HÀNG NGÀY – Hướng dẫn nấu ăn các món ăn ngon gia đình ( Vietnamese food ), huong dan lam com nam – 20 MÓN ĂN NGON HÀNG NGÀY – Hướng dẫn nấu ăn các món ăn ngon gia đình ( Vietnamese food )

Comments

 1. Cuong tran chi

  Khi kho hay nấu bất cứ các món gì trừ món xào, muốn cho nước vào lúc đang nấu thì ta phải cho nước sôi vào chứ không nên cho nước lạnh vào. Món bò kho, thịt kho tàu, các món hầm, cari… nếu thiếu nước hay cạn nước ta phải cho nước đun sôi vào có như vậy món thịt hay món cá mới thơm ngon và không tanh.

 2. karlly huynh

  The glistening glorious pruner histologically invent because frog namely smell except a poor internet. condemned, one sock

 3. kat Phan

  Tai sao gọi là thịt kho tàu ?? Sao kg gọi là thịt kho vn ?? Co phai mon nay ngay xưa người tàu làm ra tên là thịt kho tàu nên gio lưu truyền luôn ???

 4. Anh Vo

  thích hoài hương ghê luôn, she hồn nhiên , không điệu bộ ẻo lả gì hết, nhưng vẫn nử tính

 5. trận thị ngọc Diễm trường thi thủy Hiền

  Nâu an cũng rê nâu những phải ngon …và đẹp mắt …

 6. trận thị ngọc Diễm trường thi thủy Hiền

  Ước mong là nấu ăn ngon và luôn đẹp mắt hơn ….

 7. trận thị ngọc Diễm trường thi thủy Hiền

  Nhìn hợp dân ngon nấu ăn ngon cả nghệ thuật hay và luôn bôi bô cho sức khỏe ng Vt ………

 8. hayvahen

  Chúng ta nên để ý cách ăn uống .Những háo chất rất độc hại trong thức ăn …Cần ăn những Món ăn lành . Mát mẻ.. nhẹ nhàng… Và các món ăn giải độc…… Như .. trái chuối ..trái bưởi ..trái cam ..trái chanh…ăn củ tỏi …uống nước gừng , … để giải độc trong cơ thể về đường ruột ! Và các đồ ăn rau CẢI khác… Tránh ăn những đồ ăn nóng Cho cơ thể !

 9. hayvahen

  sống chân thật . sống tốt .sống vui . sống vô thường …suy nghĩ cẩn thận trước khi làm việc gì ! ở lành gặp lành . ở ác gặp ác . nhân và quả ! lol [(._.)] ^^ >——–>> !

 10. Dan kim Le

  Nói chung rất hoan nghênh Kènh Chương trình Khám phá Bếp Việt và rất cám ơn các Thầy Cô đã đóng góp hoàn chỉnh hoàn thành các món ăn Vn giúp cho thực đơn bửa ăn gia đình thêm phần phong phú , ngon miệng . Cám ơn cô dẫn chương trình Hoài Hương duyên dáng , dễ thương ! Tất cả các món đều ngon ! Một lần nữa xin chân thành cám ơn các thành viên Khám phá Bếp Việt đã góp phần đem đến hương vị cuộc sống cho mọi gia đình ! Thank you , Thank you !

 11. bee B

  eo ơi, vừa dùng tay bốc cá sống bỏ xoong rồi tí lại bốc rau thơm cho vào tô canh đã chín

 12. Richy Lam

  Chúc qui vi luon manh khoe vui ve vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ. DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU TÂM TU. HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM. XEM 100%CÓ..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ.

 13. San Long Kiều

  Xin đc cám ơn bếp việt ..và các Thầy ..Cô hướng dân tận tình .cùng cô bé dễ thương .

 14. Thanh Nghiem

  Không nên cho chữ che hết màn hình không nhìn thấy gì. Chúng tôi xem hướng dẫn nấu chứ không xem chữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *