Được nhiều bạn hỏi nên hôm nay mình chia sẻ cho cb cách làm bánh bông lan nướng bằng nồi cơm điện mà mình vẫn hay làm và cảm thấy công thức này là ưng ý nhất. Bánh rất mềm ẩm, bông xốp, có để qua mai ăn vẫn ngon. Với những nguyên liệu đơn giản, chỉ cần bột mì, bột bắp, dầu ăn, sữa tươi và trứng thôi là cb đã có được 1 ổ bánh bông lan thơm ngon để nhâm nhi hoặc có thể trang trí thêm kem, mứt, trái cây… tặng người thân, bạn bè nhân dịp đặc biệt.
Lò nướng có thể không có nhưng máy đánh trứng là cần thiết. Ở vn mình thấy chỉ cần 2-300k hoặc ít hơn là có thể có 1 chiếc máy đánh trứng xài ok rồi. Có mđt sẽ tiết kiệm cho cb được rất nhiều thời gian cũng như công sức.
Còn chần chừ gì nữa mà không thử cùng mình. Chúc cb thành công! 😊
Nguyên liệu:
4 trứng gà – 4 eggs – 4 달걀
60g sữa tươi – 60g milk – 60g 우유
50g dầu ăn – 50g oil – 50g 식용유
50g bột mì – 50g all purpose flour – 50g 중력분
50g bột bắp – 50g corn starch – 50g 옥수수전분
105g đường – 105g sugar – 105g 설탕
Nguồn tham khảo: Anh Tu
Công thức này có thể nướng bằng lò nướng và nồi cơm điện đều được. Nếu dùng lò nướng thì nướng ở nhiệt độ 165 độ C trong 35 phút.
Nếu nồi cơm điện nhà bạn không có chức năng nướng thì có thể nướng bằng cách bấm nút Cook rồi đợi khoảng 13 phút sẽ tự chuyển qua nút Warm. Các bạn bấm lại nút Cook và lặp lại như vậy khoảng 1-2 lần, đủ 35-40 phút sau thì mở ra kiểm tra bằng cách ấn tay lên mặt bánh, bánh chín thì không bị lõm xuống.

Từ khóa: hướng dẫn làm bánh cam – #27 CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN ĐƠN GIẢN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN [ Góc Bánh Trái ], hướng dẫn làm bánh cam – #27 CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN ĐƠN GIẢN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN [ Góc Bánh Trái ], hướng dẫn làm bánh cam – #27 CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN ĐƠN GIẢN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN [ Góc Bánh Trái ]

Comments

  1. Ba Thu

    Mình không có bột mì đa dụng chỉ có bột mì cakeflour primary số 8 được không nếu được thì nguyên liệu y như bạn phải không cám ơn bạn

  2. thao pham

    Mình cũng kàm theo công thức này, nhưng bánh ko nở cao như bạn và phần chính giữa còn hơi ướt, là bị sao vậy bạn ơi. Mình nướng 50p

  3. Richy Lam

    Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong không nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ. DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM. XEM 100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *