Đặt quảng cáo? ng.yy26@gmail.com

Đặt mua áo Ngyyelling tại:

Facebook:

Từ khóa: hướng dẫn đá phạt trong fifa online 3 – 3 CÁCH ĐỠ MỌI ĐƯỜNG CHUYỀN TRONG FIFA ONLINE 4, hướng dẫn đá phạt trong fifa online 3 – 3 CÁCH ĐỠ MỌI ĐƯỜNG CHUYỀN TRONG FIFA ONLINE 4, hướng dẫn đá phạt trong fifa online 3 – 3 CÁCH ĐỠ MỌI ĐƯỜNG CHUYỀN TRONG FIFA ONLINE 4

Comments

  1. Vũ Quyết Thắng

    Bớt dú lại nó trả vui với hay ho cái lol gì cả . Nếu bạn làm video giải trí cho mọi người xem thì bạn nên nghe và tôn trọng những góp ý của khán giả hay những người xem . Còn bạn cảm thấy bạn làm chỉ để vui cho bản thân bạn không cần những lời góp ý của người xem thì ok . Còn khuyên chân thành nếu muốn giữ mọi người xem bạn nhiều hơn thì nên làm . Thực tế mình muốn xem những video của bạn nhưng thật sự cứ thỉnh thoảng dú nên vài câu nên mình cũng đéo xem bạn từ xưa đến giờ .

  2. Quang Vinh Lê

    sửa cái giọng hãm loz và bớt nói xàm, nói luyên thuyên,mày có bao giờ xem video của chính mình và thấy ,ày quá xàm và video của mày làm người khác khó chịu khi nghe mày nói nhảm ko?

  3. Phan Huu

    Mình rất rất raatsttt ít khi chê bai hay chửi rủa gì cả. Trừ cái video biên tập với giọng như bú cặc này đm nghe mà ghét vcl. Địt mẹ cái giọng kiểu nứng nứng ấy :3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *