Trong video này mình hướng dẫn trên điện thoại iPhone 5S và Sony XPERIA E2312. Với các dòng điện thoại khác, các bạn cũng làm tương tự như vậy.
► Hãy nhấn nút Đăng ký tại đây:
để thường xuyên nhận được video mới nhất của mình.
►Tổng hợp video Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Zalo:

Từ khóa: hướng dẫn chuyển tin nhắn từ iphone sang iphone – Có di chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại này sang điện thoại khác được không?, hướng dẫn chuyển tin nhắn từ iphone sang iphone – Có di chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại này sang điện thoại khác được không?, hướng dẫn chuyển tin nhắn từ iphone sang iphone – Có di chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại này sang điện thoại khác được không?

Comments

 1. Mạnh Quỳnh Nguyễn Đình

  a ơi nếu muốn chuyển dùng zalo từ máy này sang máy khác có mất dữ liệu k ạ

 2. Nhất Vĩ Phạm

  Anh ơi, cho em hỏi làm sao để khôi phục tin nhắn zalo khi chưa sao lưu mà đăng nhập vào máy mới. Mà nó mất hết làm sao khôi phục ạ

 3. Hannie Vlog

  Ảnh , tin nhắn , file trong ib của mình bị mất dần mà mình không xoá có khôi phục lại hết 100% đc ko ạ

 4. Phương Thảo Trần

  Cho e hỏi chồng e xóa tin nhắn zalo rồi thì làm sao mà mình sao lưu và khôi phục được a . Có cách nào tự động sao lưu khi họ xóa thì mình có thể khôi phục được ạ.

 5. tú ly giàng

  Anh ơi a có thể lm một video hướng dẫn thay đổi số điện thoại zalo chuyển tiền được ko a e đăng nhập chuyển tiền bằng một số điện thoại nhưng mà giờ e muốn đổi số khác nhưng ko biết đổi bằng cách nào niếu a biết thì lm một video hướng dẫn e nhé e cảm ơn a trước ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *