Trang chủ:
Fanpage:

Giới thiệu:
Chào mừng bạn đến với tiêu điểm tướng Bát Giới. Vào thời huy hoàng của mình, Bát Giới giữ chức Thiên Bồng Nguyên Soái, thống lĩnh 8 vạn thiên binh của Thiên Đình nhưng chỉ vì tính háo sắc mà bị đày xuống trần gian. Tuy lười nhác, tham ăn và háo sắc nhưng khi bị đẩy tới cực hạn, sức mạnh thực sự của Bát Giới mới bắt đầu bộc phát. Những cú bổ đinh ba long trời lở đất với kình lực kinh người đã làm khiếp sợ vô số kẻ địch dám chọc giận Thiên Bồng Nguyên Sóai.

Kĩ năng:
– Kĩ năng Q của Bái Giới là Đất Nứt. Bát Giới đập đinh ba xuống đất, tạo thành 1 vết nứt không thể đi xuyên qua, làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch trên đường thẳng.

– Tiếp theo là W – Vung Đinh Ba. Đòn đánh thường tiếp theo của Bát Giới được cường hóa, tăng thêm sát thương, làm chậm và trừ hộ giáp của mục tiêu.

– Kĩ năng thứ 3 là Đẩy Lùi. Bát Giới vung đinh ba về hướng chỉ định, kéo tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng về phía sau và làm chậm chúng.

– Chiêu cuối của Bát Giới là Nguyên Thần. Bát Giới biến thành Dã Trư, tăng tốc độ di chuyển và máu. Trong trạng thái Nguyên Thần, Bát Giới sẽ được hồi máu mỗi khi sử dụng kĩ năng.

Từ khóa: hướng dẫn chơi huyền thoại moba – Bát Giới Gameplay – Huyền Thoại MOBA, hướng dẫn chơi huyền thoại moba – Bát Giới Gameplay – Huyền Thoại MOBA, hướng dẫn chơi huyền thoại moba – Bát Giới Gameplay – Huyền Thoại MOBA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *