[#VADUNI] | Cách chuyển đơn vị INCH sang MM trong AutoCAD Mechanical mới nhất

đổi đơn vị inch sang mm
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn [#VADUNI] | Cách chuyển đơn vị INCH sang MM trong AutoCAD Mechanical . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

[ #VADUNI] | Cách chuyển đơn vị INCH sang MM trong AutoCAD MechanicalnKhóa học: Tự Học AutoCAD Mechanical A – ZnLink:
học khai triển hình gò bằng phần mêm của VADUNInLink: Khóa Học Khai Triển Hình GònKhóa học khai triển hộp giảm tốc trong 3 ngày của VADUNInLink:
học tự học INVENTOR 2016 của VADUNInLink:
học Autocad Thực hành của VADUNInLink:
học khai triển hình gò bằng thue công của VADUNInLink:
ký Free:n

mecadpro@gmail.comnGroup học viên:
các bạn đến với kênh VADUNI kênh chia sẽ kiến thức cơ khí cho các bạn sinh viên, kênh chia sẽ kiến thức tự học autocadnAutocad mechanical và InventornĐến với kênh VADUNI bạn sẽ được chia sẽ:n1: Kỹ năng tự học các phần mềm chuyên ngành cơ khín2: Kinh nghiệm tự học Autocad và Inventor nhanh nhất cho người mới bắt đầun3: Chia sẽ kiến thức autocad từ cơ bản đến nâng cao nhấtn4: Chia sẽ kinh nghiệm khai triển hình gò cho người đi làmnCập nhật video liên tục mõi ngày từ 20h – 21hnNhấn đăng ký kênh để là người nhận được những video chia sẽ mới nhất từ mình nhé!nCảm ơn các bạn
tags:
vaduni, học cad, cam, cnc, giao trinh autocad mechanical, giáo trình autocad mechanical, autocad mechanical, Cách chuyển đơn vị INCH sang MM trong AutoCAD Me…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề [#VADUNI] | Cách chuyển đơn vị INCH sang MM trong AutoCAD Mechanical. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *