update Liên Minh Tốc Chiến 2.2

Tốc Chiến 2.2 sẽ chứng kiến khá nhiều điều mới mẻ trong trò chơi, Trong số đó có danh sách tướng mới được khá nhiều người quan tâm bên cạnh hệ thống Wild Pass.

Wild Pass sẽ tạo thời cơ cho những trò chơi thủ để dễ thu thập thêm nhiều vật phẩm khi chơi. Hệ thống này hoạt động giống như như Vé Kỷ Vật trong LMHT PC. Năm vị tướng tuy mới và lại cũ sẽ cùng lên sóng với cơ chế mới này, cùng với hàng loạt trang phục, trang bị mới, cơ chế ARAM… chi tiết bản update 2.2 bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm ở dưới đây.

Tướng mới và trang phục mới Liên Minh Tốc Chiến 2.2

Đây là 5 vị tướng sẽ góp mặt trong phiên bản Tốc Chiến 2.2 tiếp đây với những trò chơi thủ. Và tất nhiên là mỗi vị tướng sẽ có những bộ trang phục đi kèm theo. Cả năm vị tướng này sẽ tăng thêm sự đa dạng cho không chỉ có những vai trò mà còn cả những thiết kế tướng, Riot giải thích.

Kha’Zix, Rengar, Galio, Renekton và Rammus sẽ đưa con số tổng tướng hiện tại của Tốc Chiến lên 66 vị tướng, gần bằng 1 nửa của Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Rengar và Kha’Zix sẽ cùng được ra mắt trong sự kiện “Bậc Thầy Thợ Săn”, cả hai sẽ là tâm điểm của sự kiện này trong tháng tư.

Trang bị mới

trang bi toc chien 2.2

Store trong Tốc Chiến có vẻ đang trống vị trí của những trang bị tanker. Nên Riot đã thêm vào một số mặt hàng cho những trò chơi thủ trong bản 2.2.

Ba món đồ mới nhất được thêm vào đó đó đó là Áo Choàng Lửa, Tim Băng và Giáp Thiên Nhiên. Cả ba đều sẽ được điều chỉnh lại cho tương thích với lối chơi trên mobile của Tốc Chiến.

Hệ thống Wild Pass

wild pass tốc chiến

Như đã nói ở trên, hệ thống Wild Pass sẽ tạo thời cơ cho người chơi sở hữu nhiều vật phẩm khi làm nhiệm vụ. Wild Pass sẽ yêu cầu những trò chơi thủ tiến hành những nhiệm vụ để thắng cấp. Khi đã thăng cấp, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng nổi trội như trang phục, tiền tệ trong trò chơi, hình tượng hạ gục, biểu cảm…

Đặc biệt là người chơi hoàn toàn hoàn toàn có thể mua gói Wild Pass và nhận thưởng bất kỳ lúc nào khi nếu như đã hoàn thành mốc nhiệm vụ tương ứng. Chứ không nhất thiết phải làm lại nhiệm vụ từ đầu.

wild pass 2.2

Wild Pass sẽ có hai phiên bản thường và Elite. Với gói Elite, người chơi sẽ có thêm những nhiệm vụ bổ sung để nhận điểm kinh nghiệm, giúp người chơi nhanh gọn tăng cấp độ tài khoản lên nhanh hơn.

Và kể cả khi người chơi không mua gói Wild Pass, người chơi vẫn hoàn toàn có thể nhận được Tinh Hoa Lam và Xu Poro khi hoàn thành những nhiệm vụ.

cơ chế ARAM

ARAM Tốc Chiến

ARAM – cụm từ viết tắt của All Random All Mid. Đã chính thức được Riot Games hé lộ trong bản update 2.2. Với thay đổi nhỏ về maps khi 2 trụ bảo vệ đã bị loại bỏ bỏ trong nhà chính, giống như như cách mà họ chỉnh sửa và loại bỏ trụ bảo vệ nhà chính trong maps Summoner’s Rift.

Vẫn là map Howling Abyss – Vực Gió Hú, vẫn là chỉ có một đường để đi và trò chơi thủ vẫn không được chọn tướng mà hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên cho bạn.

ARAM tốc chiến 2.2

Cơ chế hoạt động của ARAM trên Tốc Chiến gần như không thay đổi nhiều so với phiên bản PC. Người chơi vẫn không thể mua được trang bị lẫn hồi máu nếu rời khỏi bệ đá cổ và chỉ sẽ được mua những trang bị sau mỗi lần bị giết chết.

Xem thêm:

 • Cấu hình chơi LMHT Tốc Chiến
 • Danh sách tướng trong LMHT Tốc Chiến
 • Cấu hình chơi Tốc Chiến và danh sách máy chơi mượt Tốc Chiến
 • Những điểm khác lạ của LMHT Tốc Chiến với Liên Quân Mobile
Thứ Tư, 24/03/2021 10:45
4,85 👨 11.636
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Cách cài Google Meet trên máy tính Cách cài Google Meet trên máy tính
 • Stt thả thính bằng lời bài hát, bài hát thả thính hay và ấn tượng Stt thả thính bằng lời bài hát, bài hát thả thính hay và ấn tượng
 • Chương trình điều khiển Dell chứa nhiều lỗ hổng khiến hàng trăm triệu hệ thống gặp rủi ro Chương trình điều khiển Dell chứa nhiều lỗ hổng khiến hàng trăm triệu hệ thống gặp rủi ro
 • Danh sách mã tỉnh, mã huyện, mã xã điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021 Danh sách mã tỉnh, mã huyện, mã xã điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021
 • Cách kiểm tra pin AirTag Cách kiểm tra pin AirTag
 • Cách share âm thanh trên Google Meet Cách share âm thanh trên Google Meet
trò chơi PC
 • Đồ Hắc Ám Mordekaiser DTCL mùa 5, lên đồ Mordekaiser DTCL Đồ Hắc Ám Mordekaiser DTCL mùa 5, lên đồ Mordekaiser DTCL
 • Khắc chế Leblanc DTCL mùa 5, counter Leblanc Tiên Hắc Ám Khắc chế Leblanc DTCL mùa 5, counter Leblanc Tiên Hắc Ám
 • Leblanc DTCL mùa 5: Lên đồ, đội hình Leblanc Tiên Hắc Ám Leblanc DTCL mùa 5: Lên đồ, đội hình Leblanc Tiên Hắc Ám
 • Cách nhận Yone và skin Kindred Hoa Linh Lục Địa Cách nhận Yone và skin Kindred Hoa Linh Lục Địa
 • Cách cài Laplace M trên máy tính Cách cài Laplace M trên máy tính
 • Làm cách nào để mua game trên Steam một cách tiết kiệm nhất Làm cách nào để mua trò chơi trên Steam một cách tiết kiệm nhất
 • Những tướng DTCL mùa 1 có thể xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 Những tướng DTCL mùa 1 hoàn toàn có thể xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2
 • Cách khắc chế đội hình Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý LMHT Cách khắc chế đội hình Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý LMHT
 • 5 thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật LOL 9.11 5 thay đổi đáng để ý trong bản update LOL 9.11

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *