Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì – TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24

Bài viết TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24 thuộc chủ đề về Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24 trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì

Giới thiệu về TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24

VTV24 Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo
(Tác Phẩm Đoạt Giải Vàng Liên Hoan Truyền Hình Toàn Quốc 2015)

Kênh Youtube Chính Thức Của VTV24 – Đài Truyền Hình Việt Nam

►SUBSCRIBE NGAY XEM VIDEO HAY :

Đây là những câu chuyện chắt lọc nhất về những thủ đoạn của các loại đa cấp biến tướng đang len lỏi vào thành thị lẫn nông thôn. Chúng móc tiền dành dụm tuổi già của ông bà công chức về hưu, chị nội trợ, xúi bẩy bác nông dân đi vay nặng lãi, nỉ non em sinh viên về quê nói dối để bòn mót tiền mẹ cha đổ vào đa cấp.

45 nghìn bà về hưu, chị nội trợ, bác nông dân, em sinh viên như thế đã cống 1900 tỷ đồng chỉ riêng cho 1 hệ thống đa cấp là Liên kết Việt.

Bộ sậu của Liên Kết Việt đã bị cơ quan công an khởi tố. Nhưng câu hỏi lớn nhất mà VTV24 đặt ra là làm sao để hàng chục nghìn ông bà về hưu, chị nội trợ, bác nông dân hay em sinh viên nhận biết được các thủ đoạn tinh vi, giọng lưỡi ngọt nhạt mưa giầm thấm lâu của mạng lưới lừa đảo để giữ chặt được những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình?

Rất mong quý vị hãy chia sẻ những câu chuyện này của VTV24 chúng tôi để thêm nhiều người được cảnh tỉnh.

Rất mong các nạn nhân bị Liên kết Việt lừa đảo hãy liên hệ với VTV24 chúng tôi để phối hợp với cơ quan công an tìm biện pháp giải quyết nhanh nhất quyền lợi cho quý vị.
Đường dây nóng: 0963822222
Email: bantintaichinh@vtv.vn
Fanpage Trung tâm tin tức VTV24

Xin cám ơn các cô bác, anh chị em đã ủng hộ VTV24 trong hành trình vạch trần bản chất của đa cấp lừa đảo trong suốt thời gian qua và thời gian tới.

Nguồn: Chương trình điều tra Vạch trần bản chất Đa cấp biến tướng – Tác giả: Trung tâm Tin tức VTV24 – Giải Vàng Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2015

Theo dõi chúng tôi: để xem nhứng video mới nhất:

►Fanpage:
►Subscribe ngay:

Xem thêm dữ liệu về Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì tại Wikipedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì

Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì - TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24

Hình minh hoạ cho Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì

Video “TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24” đã có 2406943 lượt xem, được thích 8450 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh VTV24 đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:26:15, mọi người hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #TCKD #Bóc #Trần #Thủ #Đoạn #Kinh #Doanh #Đa #Cấp #Lừa #Đảo #VTV24, vtv24,đa cấp,lừa đảo,liên kết việt,Lê Xuân Giang,giả bằng khen của thủ tướng,hơn 1900 tỷ đồng,giả danh Bộ Quốc Phòng,kinh doanh đa cấp,giám đốc đa cấp bị bắt, Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì, Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì, Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì, Tranh Thủ Sự Ủng Hộ Của Quốc Tế Là Gì

Nguồn: TCKD | Bóc Trần Thủ Đoạn Kinh Doanh Đa Cấp Lừa Đảo | VTV24

Xem thêm  Điều Kiện Quyết Định Để Tiền Biến Thành Tư Bản Là Gì ? Giải Thích Vì Sao ? - BÀI GIẢNG TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH #BUỔI2

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.