Top Vải Thun Xốp Gạo Đẹp Tốt Nhất Hiện Nay

Vải thun xốp được tương đối phổ thông người tuyển lựa vì đây là chất liệu vải mát, thấm hút mồ hôi rẻ, ko sở hữu cảm giác bám dính trong mùa hè.

Trên thị trường hiện nay với tương đối rộng rãi các loại vải thun để các bạn chọn lựa. một trong các loại vải thun được khách hàng chọn lựa tìm nhiều nhất chính là vải thun xốp. Vậy vải thun xốp là gì và sở hữu đặc tính gì vượt trội mà thu hút đến vậy chúng ta cùng nhau Phân tích Cả nhà nhé.

Vải thun xốp là gì?

Vải thun xốp là chất liệu vải mang chất liệu thun 4 chiều, được dệt nên trong khoảng sợi polyeste. hiện giờ người dùng thường để ý tới những loại vải thun xốp như vải thun xốp len, thun xốp cát, thun xốp Misa Hàn Quốc.

Đặc tính của vải thun xốp

Điểm đặc trưng của chất liệu vải này là khả năng co dãn 4 chiều, đem lại cho người tự ti giác tha hồ khi hoạt động. Hơn thế nữa vải thun xốp được Tìm hiểu là khá mát, với khả năng thấm hút mồ hôi thấp rất phù hợp cho việc may đồ mặc mùa hè. Bạn sẽ không còn phải lo mặc các cái áo bí, ko thấm mồ hôi trong những ngày hè oi ả nữa. ngày nay trên thị trường các loại vải thun xốp thường mang màu sắc và hoa văn phổ quát, phù hợp có nhu cầu tiêu dùng của phổ quát lứa tuổi.

Phân loại vải thun xốp

hiện nay trên thị phần có những loại vải thun xốp như: vải thun xốp lan, vải thun gấm xốp cát. khi cầm miếng vải thun xốp ta cảm nhạn được đây là chất liệu vải tương đối dày dặn, màu sắc và hoa văn rộng rãi. Bạn nào thân hình hơi gầy một tí có thể lựa chọn chất liệu vải này để may đồ, bạn sẽ trông đầy đặn lên đấy.

Vải thun xốp là chất liệu vải mát và ko kén người mặc, mang màu sắc và hoa văn phổ biến thật xứng đáng để chị em chọn lọc khiến cho vật liệu may đồ. các chị em mang thể may bộ đồ, may váy liền thân, chân váy…Với khả năng co giãn 4 chiều sẽ mang đến cảm giác thoả thích cho những cô nàng năng động suốt cả ngày.

liên hệ cung cấp vải thun hạt gạo uy tín chất lượng

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, con đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại 1: 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại 2: 0904 511727 (Ms Vân)
Xem thêm  Video Hạnh Phúc Mong Manh – Tập 1 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Mới Nhất 2022 | Phim Hay Thuyết Minh – phim tinh cam

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.