Top 6 máy test cáp mạng tốt nhất

Cho dù bạn phụ trách về mạng LAN công ty hay một số kết nối ngang hàng (P2P) đơn giản, đảm bảo tính toàn vẹn của mạng và đặc biệt là hệ thống cáp của nó là điều rất cần thiết.

Danh sách máy test cáp mạng đa dạng này sẽ hỗ trợ bất kỳ kỹ thuật viên nào kiểm tra những đường dây bị lỗi hoặc cáp USB bị hỏng.

1. Máy test cáp mạng Southwire Tools & Equipment M300P

Máy test cáp mạng Southwire Tools & Equipment M300P
Máy test cáp mạng Southwire Tools & Equipment M300P

Máy test cáp Southwire M300P là một giải pháp lý tưởng cho những kỹ thuật viên chuyên nghiệp phụ trách về mạng cáp. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị chất lượng tốt nhất này để triển khai kiểm tra những hiện tượng như đoản mạch, hở mạch, tách mạch (split pair).

Máy test có đèn nền LED được cho phép bạn sử dụng nó trong cả trong không gian làm việc tối một cách dễ dàng. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng điều này để dễ dàng triển khai việc ghi nhãn và sắp xếp bảng dây dẫn của tớ một cách có cấu trúc.

Máy test này bảo vệ những cổng RJ45 khỏi bụi vì nó đi kèm theo với những tấm chắn giúp ngăn toàn bộ bụi và rác xâm nhập vào cáp. Với sự trợ giúp của toner dynamo được tích hợp trong máy test, bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi mọi loại cáp không xác định một cách nhanh gọn.

Máy test ngăn bạn tạo kết nối bị lỗi hoặc nếu bạn đã làm như vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để triển khai kiểm tra lỗi. những lỗi như vậy gồm có hiện tượng tách mạch cơ bản trên những loại cáp không giống nhau, như RJ45 hoặc cáp đồng trục. Nó kiểm tra thêm xem dây có được kết nối đúng cách hay không và cung ứng cho bạn số màn hình.

Độ bền của máy test này là điều giúp bạn thêm tự tin khi bỏ tiền đầu tư. Lý do là vì máy test được làm bằng vật liệu chống va đập cao, giúp nó tồn tại trong một thời gian dài.

Thuận lợi để sử dụng trong bất kỳ loại môi trường làm việc nào, bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo máy test này bên mình đến bất kỳ địa điểm xa xôi nào – đây là điều mà không phải bất kỳ thương hiệu cũng làm được.

Chủ yếu được sử dụng bởi kỹ thuật viên mạng Dế yêu, máy test này hoàn toàn có thể kiểm tra tốt cả dây có vỏ bọc, không tồn tại vỏ bọc và dây đồng trục. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ loại dây nào ở trên thì đây là công cụ tốt nhất giành cho bạn.

những bạn sẽ thích khi biết rằng máy test này có thời lượng pin dài vì nó đi kèm theo với pin 2AAA, giờ đây bạn cũng hoàn toàn có thể mang nó đến những địa điểm xa mà không phải lo lắng về sự việc hết pin.

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là máy test này không cung ứng cho bạn kết quả chính xác nếu có điện áp thấp. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để bạn biết điện áp thấp, đúng không? Đừng lo lắng, máy test sẽ nhắc bạn khi điện áp thấp và sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể thay pin mới trước khi bắt đầu công việc của tớ.

Một số người tiêu dùng cũng đưa ra phản hồi rằng bạn cần triển khai ít nhất ba lần đọc để kiểm tra độ chính xác của kết quả. Vì vậy, đừng dựa vào kết quả của một lần đọc duy nhất, điều này sẽ mất một chút thời gian nhưng những bạn sẽ nhận được kết quả chính xác sau đó.

ưu thế

 • Màn hình LCD để dễ dàng xem kết quả
 • Chống va đập do đó bền hơn
 • Nhắc bạn khi điện áp thấp
 • Có tấm bảo vệ cáp RJ45
 • Đèn LED được cho phép làm việc trong ánh sáng yếu
 • Bảo hành 1 năm

Nhược điểm

 • Không cho kết quả tốt ở điện áp thấp
 • Bạn cần triển khai nhiều lần kiểm tra để đảm bảo kết quả chính xác

2. Máy test cáp mạng Noyafa NF-8601

Máy test cáp mạng Noyafa NF-8601
Máy test cáp mạng Noyafa NF-8601

Đứng thứ 2 trong danh sách hôm nay là Noyafa – một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực test cáp mạng. Model NF-8601 của Noyafa là thiết bị test cáp đa tác dụng mà bài viết muốn giới thiệu với bạn đọc.

bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai kiểm tra những thứ như chiều dài của cáp, theo dõi những lỗi hoặc vấn đề trong cáp. Ngoài ra, máy test này cũng đo điện áp cáp cùng với việc triển khai những tác dụng PING.

Sử dụng tấm chắn màu 3,7 inch của máy, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai thử nghiệm cho máy tính, Dế yêu và những loại mạng khác. Bạn cũng sẽ biết được sự hiện diện của PoE, vị trí đứt và đoản mạch trong cáp của tớ.

Để khắc phục sự cố tốc độ mạng chậm, máy test triển khai kiểm tra xuyên âm để tìm xem có bất kỳ sự cố gây nhiễu nào trong mạng của bạn hay không.

Sử dụng những tác dụng TF, bạn cũng hoàn toàn có thể nhập và xuất dữ liệu kết quả từ máy test. lúc này, chắc rằng bạn đang nghĩ về những loại cáp nào mà máy test này hoàn toàn có thể kiểm tra, đúng không? Câu reply là nó hoàn toàn có thể kiểm tra cáp 5E, 6E, Dế yêu, cáp đồng trục và cáp USB. Để thiết lập một cổng mạng, hub cung ứng cho bạn một đèn cổng nhấp nháy trên dây.

bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng phát hiện điện áp lên đến 90-1000v, đây là điều ấn tượng nhất (không giống như những nhãn hiệu khác chỉ phát hiện điện áp 50-100V). Ngoài ra, nó cũng chứa mã nhận dạng lúc đầu.

những bạn sẽ thấy dễ dàng khi xem toàn bộ những kết quả thử nghiệm của tớ trên màn hình LED lớn. Bạn cũng sẽ được máy test thông báo khi điện áp thấp. Nhưng bạn có biết rằng thiết bị của tớ sẽ không lúc nào gặp tình trạng điện áp thấp không?

Điều đó là hoàn toàn có thể. Máy test này có tính năng tự động tắt sau vài phút không hoạt động, do đó tiết kiệm pin và tránh lãng phí không rất cần thiết.

Nhưng hãy luôn thận trọng khi sử dụng máy test mạng này vì đèn LED cho bạn biết kết quả đã cho kết quả sai một vài lần. Nếu bỏ lỡ, những bạn sẽ không nhận được kết quả của tớ. Máy cũng có thể có kết cấu gọn nhẹ nên hãy sử dụng nhẹ nhàng nếu không máy hoàn toàn có thể bị hỏng.

ưu thế

 • Giá cả phải chăng
 • Màn hình LED để xem kết quả
 • Phát hiện lượng điện áp lớn
 • Tính năng tự động ngắt máy test

Nhược điểm

 • Máy quá nhẹ khiến nó dễ bị hư hỏng
 • Đèn báo LED dễ gặp sự cố khi chạy trong thời gian dài

3. Máy test cáp mạng Ethernet LAN Elegiant RJ11 RJ45

Máy test cáp mạng Ethernet LAN Elegiant RJ11 RJ45
Máy test cáp mạng Ethernet LAN Elegiant RJ11 RJ45

nhanh gọn trở thành một thương hiệu phổ biến trên thị trường điện tử, Elegiant đã bán được hơn 50 triệu sản phẩm tại 10 vương quốc. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm những vương quốc này trên website của nó.

Máy test này sẽ chứng tỏ được lợi ích nếu bạn đang có những loại cáp RJ11 và RJ45. Nó sẽ được cho phép bạn dễ dàng tìm thấy nguồn của bất kỳ loại cáp lỏng lẻo nào thuộc một loại nhất định từ mớ hỗn độn những dây trong panel mạng.

Máy test này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để kiểm tra những kết nối LAN là mạng cáp quang.

Điều khiến người tiêu dùng ấn tượng nhất là chiếc loa được lắp vào phần đầu dò, nơi tạo ra âm thanh lớn khi cổng cáp bị lỏng được tìm thấy. Hơn nữa, nếu bạn ở trong một môi trường ồn ào, giắc cắm tai nghe sẽ giúp bạn nghe rõ ràng bằng tai nghe.

cũng có thể có một nút điều chỉnh âm lượng được cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh sẽ nghe theo nhu cầu. Điều thú vị nữa ở máy test này là nó có đèn pin dẫn sáng giúp thử nghiệm của bạn dễ dàng hơn trong phòng hoặc môi trường tối.

Máy hoạt động trên pin 9V nhưng những bạn sẽ phải tự mua pin. Những gì mọi người thích ở máy test này là giá thấp. Nhưng chất lượng máy không tốt lắm, vì công tắc nguồn của nó khá lỏng lẻo và không tự ngắt khiến máy test cạn pin nhanh.

ưu thế

 • Loa ngoài để nghe âm thanh
 • đi kèm theo với tai nghe
 • Sử dụng đèn pin LED giúp làm việc trong điều kiện tối rất đơn giản dàng
 • Dễ dàng vận hành với giao diện người tiêu dùng tương tác

Nhược điểm

 • Công tắc nguồn bị lỏng
 • Chỉ hoàn toàn có thể định vị những cổng RJ11 bằng phương pháp sử dụng âm báo và đầu dò
 • Chỉ triệu tập vào cáp RJ45 và RJ11

4. Máy test cáp mạng TC-NT2 lên đến 300m của TRENDnet

Máy test cáp mạng TC-NT2 lên đến 300m của TRENDnet
Máy test cáp mạng TC-NT2 lên đến 300m của TRENDnet

TRENDnet được biết đến là một thương hiệu sản xuất những sản phẩm công cụ mạng đạt nhiều phần thưởng. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ này cung ứng toàn bộ những sản phẩm bền chắc, chất lượng cho người tiêu dùng. toàn bộ những sản phẩm của công ty này được chứng nhận ISO 9001:2015.

Thử nghiệm mà bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai khi sử dụng sản phẩm này là kiểm tra cấu hình pin cho mạng. Loại cáp mà nó hỗ trợ là Ethernet, USB, cáp BNC và những cổng patch panel (bảng cắm, trải qua đó cáp sẽ kết nối những máy trong mạng LAN). Nhưng điều khiến quý khách khó chịu nhất là đối với thử nghiệm USB, TC-NTUF được bán riêng.

Nói thêm về kiểm tra chân, kết quả mà bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được từ máy test là chân cắm nào tương thích, kết nối chéo và chân bị đoản mạch. Bạn cũng hoàn toàn có thể đo chiều dài cáp trong mạng của tớ lên đến 300m.

Máy test này dễ dàng kiểm tra những vị trí cáp cục bộ hoặc từ xa trong mạng của bạn. Nó đi kèm theo với cùng 1 bộ phát tạo ra tín hiệu và bộ thu để bắt tín hiệu này, sau đó cung ứng cho bạn kết quả thử nghiệm ở những độ dài không giống nhau dọc theo cáp.

Thiết bị được cho phép bạn kiểm tra tính liên tục của cáp bằng chính sách quét liên tục ở những vị trí không giống nhau của cáp. Máy test này có một giao diện rất tốt để bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mà không gặp khó khăn gì.

Bộ phát của máy đi kèm theo với những chỉ báo LED để thông báo cho người tiêu dùng về những phát hiện, bằng phương pháp sử dụng nút kiểm tra thủ công hoặc tự động, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai kiểm tra theo ý muốn của tớ. Nó cũng có thể có hai cổng để chứa nhiều loại cáp. Bộ thu của máy cũng đi kèm theo với những chỉ báo cổng và đèn LED.

những loại cáp mà nó hỗ trợ là CAT7, CAT6, CAT6E, CAT5, CAT5E, CAT4, CAT3, CAT3E và cáp đồng trục. Nhưng bạn không nên kết nối cáp của tớ với dây điện vì nó hoàn toàn có thể làm hỏng thiết bị test.

Tóm lại, máy test này giải quyết toàn bộ hoặc hầu hết những nhu cầu của người tiêu dùng. Nó có kết quả chính xác được mọi người đánh giá cao.

ưu thế

 • Hỗ trợ rất nhiều loại cáp
 • Giá cả tương thích với hiệu suất mà nó mang lại.
 • Chỉ báo LED để dễ dàng kiểm tra
 • Giao diện người tiêu dùng thân thiện
 • Kết quả chính xác

Nhược điểm

 • người tiêu dùng nhận thấy sự không đáng tin cậy khi chạy trong thời gian dài

5. Máy test cáp mạng nâng cao Noyafa với đa tác dụng PoE

Máy test cáp mạng nâng cao Noyafa với đa chức năng PoE
Máy test cáp mạng nâng cao Noyafa với đa tác dụng PoE

Máy test cáp mạng này khác với phiên bản trước ở chỗ nó cung ứng cho bạn nhiều tác dụng hơn. bạn cũng hoàn toàn có thể phát hiện điện áp, dòng điện và nguồn PoE trong cáp của tớ. Nó cũng giúp bạn xác định tiêu chuẩn PSE và chính sách cấp nguồn cho cáp. Bạn cũng có thể có thân xác minh sự tồn tại của cáp RJ45 trong mạng cáp của tớ.

Máy test này cung ứng cho bạn 3 chính sách làm việc để triển khai những tác dụng, gồm có chính sách lọc AC, chính sách Analog và chính sách PoE. Việc tìm thấy toàn bộ những điều này trong bất kỳ thương hiệu nào khác sẽ là một nhiệm vụ tương đối khó khăn.

ưu thế của máy test này là nó đo chiều dài cáp với độ chính xác cao, điều này tạo niềm tin cho quý khách khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, phạm vi chiều dài chỉ giới hạn ở 200m.

Máy test cáp mạng nâng cao của Noyafa phát hiện điện áp AC lên đến 50 – 100V trong đường cáp của bạn. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng đánh giá xem điện áp có đủ cho thiết bị của tớ không hay cần thay cáp khác. vẫn chưa đủ ư? Đừng lo lắng, máy test này còn cung ứng cho bạn trạng thái điện áp của STP, UTP và những loại cáp LAN khác. những bạn sẽ không bị bỏ sót bất kỳ cáp nào vẫn chưa được kiểm tra.

POE với sự trợ giúp của bộ đầu dò giúp bạn dễ dàng tìm ra cáp RJ45 không xác định trong bảng mạng của tớ. chỉ việc kết nối đầu bị lỏng của cáp trong cổng PoE và đưa đầu dò đến bảng điều khiển. Đầu dò sẽ bắt đầu nhiệm vụ ngay sau khi nó đến vị trí cáp.

Điều những bạn sẽ thấy yêu thích nhất là máy test cáp mạng này, hoàn toàn có thể đo chiều dài của cáp CAT5 và CAT6. Tóm lại, hoàn toàn có thể nói rằng máy test cáp đa tính năng toàn bộ trong một này là một công cụ cần phải có trong bộ công cụ của bạn.

ưu thế

 • hoàn toàn có thể kiểm tra chiều dài cáp dài nhất lên đến 200m
 • Kết quả rất chính xác
 • Kết cấu chắc chắn giúp bạn dễ dàng sử dụng
 • Đây là một máy kiểm tra mạng cáp đa tác dụng
 • Cũng hỗ trợ cáp STP, UTP CAT5 và CAT6
 • Có thân xác định cáp RJ45 trong bảng điều khiển bằng đầu dò

Nhược điểm

 • không tồn tại nhiều hướng dẫn để bạn hiểu những tác dụng.
 • Để triển khai kiểm tra cụ thể bạn cần đặt dây vào khe đó, thay cho công tắc bật tắt để thay đổi giữa những tác dụng.

6. Máy test cáp mạng Tempo DataShark PA70025 RJ45

Tempo DataShark PA70025 RJ45
Tempo DataShark PA70025 RJ45

Tempo Communications (trước đây là Greenly) đã phục vụ quý khách trên khắp những lục địa Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á trong 150 năm. Hãng này cung ứng cho bạn những sản phẩm sáng tạo với chất lượng rất tốt vì họ có chứng nhận ISO-9001 cho những sản phẩm của tớ.

Máy test cáp mạng Datashark RJ45 của Tempo là một sản phẩm chất lượng rất tốt khác giành cho bạn. Thiết bị test cáp này được quý khách trên toàn toàn cầu yêu thích vì giá thành cực rẻ.

Mặc dù có giá thấp, nhưng nó vẫn cung ứng cho bạn toàn bộ những tác dụng mà một máy test cáp mạng nên sở hữu, gồm có, khắc phục sự cố của patch cord hoặc mạng.

không chỉ có giới hạn trong việc xác định lỗi kết nối, máy test cáp mạng này cũng xác minh xem bạn có đang sử dụng cấu hình cáp thích hợp hay không. Máy test này giúp công việc của bạn trở thành rất đơn giản dàng vì nó không tồn tại quá nhiều nút.

quy trình kiểm tra tự động bắt đầu ngay sau khi bạn kết nối cáp với máy test. Điều kiện duy nhất là bạn nên để máy test ở chính sách On. Khi nó ở chính sách này, những bạn sẽ thấy đèn LED nhấp nháy ngay phía trên nơi ghi.

Điều những bạn sẽ yêu thích hơn nữa ở sản phẩm này là có một túi đựng để bảo vệ thiết bị của bạn. Sau khi sử dụng, chỉ việc đặt nó quay về trong túi có kích thước vừa khít với máy là được. Túi đựng này khiến bạn cũng hoàn toàn có thể mang máy đi bất kỳ đâu mà không cần quan tâm đến việc bảo vệ thiết bị.

Đây là một sản phẩm có mức giá thấp với độ bền cao. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng quan trọng như máy test nâng cao NOYAFA, nhưng vẫn đủ để đáp ứng được những nhu cầu cơ bản.

ưu thế

 • Giá thấp
 • Túi đựng để giữ an toàn cho máy
 • Đèn LED chỉ báo để dễ dàng kiểm tra
 • Dễ sử dụng vì có ít nút
 • Hỗ trợ cả cáp RJ11 và RJ45

Nhược điểm

 • Không đa tác dụng như những thương hiệu đã đề cập trước đó.

Trên đây là một số máy test cáp mạng tốt nhất hiện nay mà Quantrimang muốn giới thiệu với bạn đọc. Chúc bạn tìm được cho mình lựa chọn vừa lòng!

 • Cách bấm dây mạng 4 sợi, bấm dây mạng bằng dây Dế yêu
 • Phân biệt những loại cáp mạng phổ biến
 • Cách kết nối mạng giữa 2 Máy tính xách tay bằng dây cáp mạng
 • Cáp mạng CAT 6 là gì và nó khác cáp mạng CAT 5e ra làm sao?
 • Cáp Ethernet và cách thức hoạt động của nó
 • Làm gì khi cáp mạng bị gãy lẫy cài
Thứ Sáu, 02/04/2021 16:11
4,68 👨 8.049
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
xem thêm thêm
 • Top 10 khung ảnh số tốt nhất
 • 10 máy ảnh compact tốt nhất
 • Top máy trò chơi Play cầm tay tốt nhất 2021
 • Top 10 công cụ DevOps tốt nhất
 • Top 10 kính trong thực tiễn ảo tốt nhất 2021
 • Top 10 card WiFi tốt nhất
 • Top 10 máy ảnh chụp lấy liền tốt nhất 2021
Bài viết mới nhất
 • So sánh Mi Band 5 và Mi Band 6, có nên mua Mi Band 6 không? So sánh Mi Band 5 và Mi Band 6, có nên mua Mi Band 6 không?
 • Cách tải filter game người chạy trên Story Instagram Cách tải filter trò chơi người chạy trên Story Instagram
 • Cảnh báo: Tham gia ứng dụng đa cấp 'ấp trứng', 'nuôi bò online', nhiều người mang nợ Cảnh báo: Tham gia ứng dụng đa cấp ‘ấp trứng’, ‘nuôi bò trực tuyến’, nhiều người mang nợ
 • Lên đồ Teemo Quỷ Vương, đội hình Teemo mùa 5 DTCL Lên đồ Teemo Quỷ Vương, đội hình Teemo mùa 5 DTCL
 • Một số tài khoản Facebook bị lỗi từ chối truy cập Một số tài khoản Facebook bị lỗi từ chối truy cập
 • Tính năng mới của Windows 10 giúp kéo dài tuổi thọ của pin và giảm tiếng ồn của quạt Tính năng mới của Windows 10 giúp nối dài tuổi thọ của pin và giảm tiếng ồn của quạt
Thiết bị mạng
 • Đánh giá Asus RT-AC1300UHP: Router tầm trung tốt nhất của Asus Đánh giá Hãng Asus RT-AC1300UHP: Router tầm trung tốt nhất của Hãng Asus
 • 12 router 802.11n tốt nhất năm 2021 12 router 802.11n tốt nhất năm 2021
 • Sự khác biệt giữa Access Point và Router Sự khác lạ giữa Access Point và Router
 • 5 hệ thống mạng WiFi mesh tốt nhất 5 hệ thống mạng WiFi mesh tốt nhất
 • Đánh giá TP-Link Archer C50: Router giá rẻ với thiết kế hấp dẫn Đánh giá TP-Link Archer C50: Router giá rẻ với thiết kế hấp dẫn
 • Sự khác biệt giữa Switch và Gateway Sự khác lạ giữa Switch và Gateway
 • 2 hub không dây có thể tạo thành một repeater không? 2 hub không dây hoàn toàn có thể tạo thành một repeater không?
 • Đánh giá TP-Link TL-WR841N Wireless N: Giá cả phải chăng, hiệu suất tốt Đánh giá TP-Link TL-WR841N Wireless N: Giá cả phải chăng, hiệu suất tốt
 • Tìm hiểu về bộ chia HDMI và HDMI switch Tìm hiểu về bộ chia HDMI và HDMI switch

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

 • Sửa lỗi iPhone không tồn tại điểm truy cập cá nhân để phát 3G mới nhất

 • Cách thiết lập những tính năng Microsoft Family Safety trong Windows 10 mới nhất

 • Cách bật/tắt tùy chọn Allow Wake Timers trong Windows 10 mới nhất

 • Cách kiểm tra độ an toàn mật khẩu lưu trên Chrome mới nhất

 • Cách thay đổi số lượng Quick Action hiển thị trong Action Center Windows 10 mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *