Top 6 địa điểm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất tại TP.HCM

12-04-2021 6 9607 1 7

Báo lỗi

Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì việc chuẩn bị tâm lí cũng như kiểm tra sức khỏe sinh sản là cực kì rất cần thiết, việc này giúp bạn đối phó với tốt với những tình huống rất có thể xảy ra trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Hôm nay Toplist sẽ đề xuất cho bạn một số bệnh viện, trung tâm lớn tại TP.HCM về vấn đề sức khỏe sinh sản.

123456

1


Phạm T. Thùy

Bệnh viện Từ Dũ – Bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Từ Dũ được xây dựng từ năm 1923. Đến nay, bệnh viện Từ Dũ là nằm trong top những bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng trong lĩnh vực hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo với tinh thần trách nhiệm cao. Nhiều khoa được xây dựng nhằm đáp ứng yêu cầu của những bà mẹ trẻ khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Bệnh viện đã xây dựng được mạng lưới cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Đến nay bệnh viện Từ Dũ đã có những thành tích đáng kể góp phần phát triển vào nền y học của nước nhà. Hưởng ứng trào lưu “trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu” bệnh viện đã và đang tiếp tục cố gắng để hoàn thành sứ mệnh của tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM
Dế yêu: 19007237 & 028 5404 2829
website: https://tudu.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/

  Cơ sở vật chất khang trang của bệnh viện Từ Dũ
  Cơ sở vật chất khang trang của bệnh viện Từ Dũ
  Bệnh viện Từ Dũ - Bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam
  Bệnh viện Từ Dũ – Bệnh viện phụ sản hàng đầu Việt Nam


  2


  Phạm T. Thùy

  Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

  Được xây dựng vừa qua vào năm 2011 nhưng không thể phủ nhận vai trò của bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc. Với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm tới từ những bệnh viện lớn trong thành phố: bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng, phụ sản Quốc tế sài thành, Hùng Vương… Đây là bệnh viện thứ nhất tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore với mục đích cung ứng dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam. Cùng với đó dịch vụ tiền hôn nhân cũng đang là một trong những thế mạnh của bệnh viện.

  Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tự hào là Bệnh viện Sản – Nhi thứ nhất của Việt Nam đạt chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cam kết cung ứng những dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe sản – phụ khoa toàn diện và nâng cao, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế; tiên phong trong việc mang đến những trải nghiệm dịch vụ mới mẻ và cao cấp “năm sao” cho phụ nữ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  • Lầu 5, Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM

  Dế yêu: 1900 6765

  website: https://www.hanhphuchospital.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/HANHPHUCHospital/

  Bên ngoài của bệnh viện hạnh phúc
  phía bên ngoài của bệnh viện hạnh phúc
  Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc
  Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

  3


  Nguyễn Trinh

  Bệnh viện Mỹ Đức

  Bệnh viện Mỹ Đức được xây dựng với mục tiêu sứ mạng của hệ thông bệnh viện Mỹ Đức phát triển công tác chăm sóc sức khỏe phụ nữ tuổi sinh sản và trẻ sơ sinh. Tại bệnh viện Mỹ Đức, an toàn cho bệnh nhân/ thân nhân và nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Liên tục update kỹ năng và kiến thức chuyên môn, triển khai và áp dụng những kỹ thuật mới là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc cho những nhân viên y tế tại Mỹ Đức nhằm nâng cao kết quả điều trị.

  Với sự hỗ trợ của những thiết bị, máy móc hiện đại, những bác sĩ tại khoa Phụ Sản bệnh viện Mỹ Đức luôn áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị nhằm mang lại kết quả cao nhất trong việc chăm sóc sức khỏe thai phụ cũng như những bệnh lý phụ khoa. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế hết lòng, có trình độ chuyên môn cao, luôn mang lại cho bệnh nhân và thân nhân cảm giác yên tâm và hết sức thoải mái trong thời gian nằm viện. Phòng bệnh thông thoáng, đầy đủ tiện nghi luôn tạo cảm giác thoải mái trong thời gian quý vị lưu tại viện.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM – 028 7308 5885
  • 43R/2 – 43R/4 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM – 028 6285 6262

  website: https://myduchospital.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/benh.vien.my.duc/

  Bệnh viện Mỹ Đức
  Bệnh viện Mỹ Đức
  Bệnh viện Mỹ Đức
  Bệnh viện Mỹ Đức

  4


  Nguyễn Trinh

  Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế sài thành

  Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho những cặp vợ ông xã mong muốn có con. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc hết lòng và chu đáo để rất có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng rất tốt của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành.

  Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành luôn sát cánh sẻ chia, chăm sóc hết lòng, hỗ trợ những bà mẹ yên tâm trong suốt quy trình mang thai cho tới khi vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông. Nhiều dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo, giúp người tiêu dùng yên tâm tuyệt đối. Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế sài thành tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng với thời gian sớm nhất có thể, thời gian hỗ trợ 24/7 trải qua hệ thống Hotline.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
  Dế yêu: 090 682 22 80
  website: https://www.sihospital.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/sihospital/

  Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn
  Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế sài thành
  Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn
  Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế sài thành

  5


  Phạm T. Thùy

  Bệnh viện Hùng Vương

  Cùng với bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương là một trong hai bệnh viện phụ sản nhiều năm nhất và uy tín nhất ở TP. HCM. Được xây dựng từ năm 1900 với đội ngũ y, bác sĩ yêu nghề, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích của bộ Y Tế và Ủy ban nhân dân. Đến nay bệnh viện đã có những khu riêng biệt: chuyên khám, điều trị phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, nghiên cứu khoa học, huấn luyện cho sinh viên ra trường thành những người bác sĩ có tay nghề cao phục vụ đáp ứng cuộc sống của con người.

  Bệnh viện có nhiều công dụng nổi trội như: phòng khám theo hẹn, khám tầm soát ung thư vú, đặc biệt là chăm sóc sức khỏetiền hôn nhân nhằm phục vụ cho những cặp vợ ông xã sắp cưới về những vấn đề liên quan đến hôn nhânnhư là khả năng có thai, bất thường về di truyền,… nếu là người sắp lập gia đình bạn nên đến bệnh viện Hùng Vương để được chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân một cách tốt nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

  Dế yêu: 028 3855 8532

  website: http://bvhungvuong.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/hungvuonghospital/

   Y bác sĩ của bệnh viện hùng vương nhận những giải thưởng danh giá
   Y bác sĩ của bệnh viện hùng vương nhận những phần thưởng danh giá
   Bệnh viện Hùng Vương
   Bệnh viện Hùng Vương

   6


   Nguyễn Trinh

   Bệnh viện ĐH Y Dược

   Khoa Phụ Sản – Bệnh viện ĐH Y Dược cung ứng đầy đủ những dịch vụ y tế nâng cao về Sản khoa, Phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Trong suốt hành trình mang thai và sinh nở, đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, hết lòng luôn đồng hành cùng bà mẹ và gia đình trong việc khám, theo dõi thai; tầm soát dị tật thai nhi và bệnh lý thời gian mang thai; đỡ sanh, mổ lấy thai; theo dõi, chăm sóc và tầm soát bệnh lý trẻ sơ sinh sau sanh thường và sanh mổ…

   Bên cạnh đó, Khoa Phụ – Sản còn tiến hành tầm soát, phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị những bệnh lý phụ khoa; những trường hợp rối loạn phóng noãn; những vấn đề liên quan đến ung thư phụ khoa (ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng,…); cũng như tư vấn và tiến hành những phương pháp kế hoạch hóa gia đình…

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM – (84.28) 3855 4269
   • 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM – (84.28) 3955 5548
   • 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.PN,TP.HCM – (84.28) 3845 188

   website: http://www.bvdaihoc.com.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc/

   Bệnh viện Đại học Y Dược
   Bệnh viện ĐH Y Dược
   Bệnh viện Đại học Y Dược
   Bệnh viện ĐH Y Dược

   Có thể bạn quan tâm:

   Leave a Reply

   Your email address will not be published. Required fields are marked *