Top 11 truyện cười gia đình

05-04-2021 11 773 1 0

Báo lỗi

Bạn đã khi nào bất ngờ trước những câu hỏi của những đứa trẻ hay gặp những tình huống cười ra nước mắt trong gia đình, cuộc sống. Hãy đọc để có những phút giây thư giãn, sảng khoái và sẻ chia thú vui ấy với mọi người nào!

1234567891011

1


Marco Dino

Con người được sinh ra ra làm sao?

Một cậu bé hỏi bố, “Con người sinh ra thế nào ạ?”. Bố cậu reply “Adam và Eva làm ra những đứa con, sau đó những đứa con của họ trở thành người lớn và lại làm ra những đứa con, cứ như thế”. Lát sau, cậu bé chạy đến chỗ mẹ và hỏi tương tự như và mẹ cậu reply: “Chúng ta là những con khỉ sau đó chúng ta tiến hóa thành người như lúc này”. Quay ngoắt lại chỗ bố, cậu nói: ” Bố nói dối con!”. Bố cậu đáp lại từ tốn: “Không, mẹ con vừa nói về họ ngoại còn bố nói về họ nội”.
Con người được sinh ra như thế nào?


2


Marco Dino

Mắt nhìn hoàn hảo

Vợ: “Em nhìn mập quá. Anh tặng em một lời khen được không?”
ông xã: ” Em yêu, em quả là có một nhãn quan hoàn hảo”
Mắt nhìn hoàn hảo

3


Marco Dino

Giữ hộ con khỉ

Một phụ nữ bế con lên xe buýt. Tài xế xe buýt nói: ” Đây là đứa trẻ xấu nhất mà tôi từng thấy!”. Người phụ nữ đi xuống phía dưới xe và ngồi xuống, tức đến bốc khói. Cô than với người đàn ông bên cạnh: “Tài xế vừa sỉ nhục tôi!”. Người đàn ông nói giọng tức giận: ” Cô hãy đi lên kia và chửi vào mặt anh ta. Còn con khỉ của cô cứ để tôi trông hộ”
Giữ hộ con khỉ

4


Marco Dino

Những cái tên

Ông bà Brown có hai đứa con trai. Một đứa tên là Đừng Có Chõ Mũi Vào, đứa còn sót lại tên là Rắc Rối. Một ngày nọ, hai cậu quyết định chơi trốn tìm. Rắc Rối đi trốn trong những lúc Đừng Có Chõ Mũi Vào đếm từ một đến một trăm. Đừng Có Chõ Mũi Vào bắt đầu tìm em trai sau thùng rác và những bụi cây. Sau đó cậu tìm dưới gầm những chiếc xe ô tô đến khi một cảnh sát nhìn thấy cậu và hỏi: ” Em đang làm gì vậy?” “Chơi trò chơi” cậu bé reply. “Tên em là gì?” viên cảnh sát hỏi. “Đừng Có Chõ Mũi Vào”. Viên cảnh sát giận giữ: “Mày muốn tìm rắc rối à?”. “Vâng”.
Những cái tên

5


Marco Dino

Hết pin

Một cặp vợ ông xã già ngồi trong nhà thờ. Người vợ quay sang ông xã thì thầm: “Tôi vừa xì hơi hàng loạt trong yên lặng. tôi phải làm gì lúc này?”. Người ông xã reply: “Trước hết, hãy thay pin máy trợ thính của bà đã!”.
Hết pin

6


Marco Dino

Chung một giấc mơ

Vợ: “Trong giấc mơ của em, em thấy anh trong Store đồ trang sức quý và anh mua cho em một chiếc nhẫn kim cương”
ông xã: “Anh cũng mơ giấc mơ đó và anh thấy bố em trả tiền”.
Chung một giấc mơ

7


Marco Dino

Thiên tài

Một hôm Jimmy đi học về sớm và mẹ cậu ấy hỏi: “Sao con về sớm thế?”. cậu bé reply: “chính vì con là người duy nhất reply được một câu hỏi ở lớp”. “Woa, con đúng là thiên tài. Câu hỏi là gì thế? Jimmy đáp: ” Câu hỏi là “ai đó đã ném rác vào đầu thầy hiệu trưởng?” ạ”.
Thiên tài

8


Marco Dino

Đãng trí

Một cặp vợ ông xã già nhận thấy rằng họ càng ngày càng đãng trí, vì vậy họ quyết định đến gặp bác sĩ. Bác sĩ khuyên họ hãy viết mọi thứ xuống giấy thì sẽ không quên. Họ trở về nhà, bà cụ nói với ông xã lấy giúp mình một hộp kem. “Ông hoàn toàn có thể ghi lại” bà nói. “Không, tôi hoàn toàn có thể nhớ bà muốn một hộp kem mà”. Sau đó, bà cụ nói nhờ ông xã lấy cho mình một hộp kem trộn với kem tươi. “Ghi lại đi!” bà lại nhắc. Ông lão nói lại: ” Không, không, tôi hoàn toàn có thể nhớ bà muốn một hộp kem trộn lẫn kem tươi mà”. Bà lão vẫn chưa vừa ý lại nhờ ông lấy giúp một hộp kem lẫn kem tươi có một quả anh đào trên đỉnh. “Ông ghi lại đi!” và ông lão lại khẳng định mình nhớ. Ông lão đi lấy kem, loay hoay trong bếp hơn 30 phút. Ông đi ra đưa cho vợ một đĩa trứng và thịt xông khói. Vợ ông nhìn chằm chằm vào đĩa một lúc rồi quay sang ông xã hỏi: “Bánh mì nướng đâu ông?”
Đãng trí

9


Marco Dino

Đừng hỏi như thế trong bữa tối!

Một cậu bé hỏi bố: “Bố ơi, chúng ta cũng hoàn toàn có thể ăn bọ xít không ạ?” “Gớm quá! Đừng nói về điều này trong bữa tối” bố cậu reply. Ăn tối xong, người cha thủ thỉ: ” Nào, con trai muốn hỏi gì nào?”. “Ồ, không tồn tại gì ạ” Cậu bé nhỏ nhẹ: ” Vừa rồi có một con bọ xít trong bát canh của bố, nhưng giờ thì nó không hề nữa”.
Đừng hỏi như thế trong bữa tối!

10


Marco Dino

Đứa trẻ ngoan

Một cậu bé 3 tuổi ngồi cạnh một bà bầu.
Cậu bé: Sao trông cô béo thế?
Bà bầu: Có một đứa bé trong bụng cô.
Cậu bé: Nó có phải đứa trẻ ngoan không ạ?
Bà bầu: Ừ, nó ngoan lắm!
Cậu bé: Thế tại sao cô lại ăn thịt em ý?
Đứa trẻ ngoan

11


Marco Dino

Bảng điểm

Bố: ” Bố hoàn toàn có thể xem bảng điểm của con không?”
Con trai: “Con không tồn tại”.
Bố: “Tại sao?”
Con trai: “Con cho bạn rồi. Nó mang về để dọa ba mẹ nó”.
Bảng điểm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *