Bài viết THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018 thuộc chủ đề về Phim hay đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018 trong bài viết hôm nay nhé !

Xem THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018

Tặng bạn tài khoản Netflix Premium thời hạn 12 tháng

Vì tính chất bảo mật TÀI KHOẢN nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*  HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 10 GIÂY)

  Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)
  dịch vụ seo giá rẻ
  Bước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này của trang LADIGI .VN THÁNG NĂM RỰC RỠ - Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ - Khởi chiếu: 09.03.2018 - Xem phim tháng năm rực rỡ 2021 1 Bước 3: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy nút LẤY CODE
  Xem thêm:  Sứ Mệnh Trái Tim - Tập 20 | Phim Hành Động Mới Nhất 2019 - Xem phim Sứ mệnh trái tim 2021

  ===============================

  Nội dung phim THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018

  Thống kê về phim THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018

  “THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018” đã có 305407 lượt xem, được like 982 lần, được cho 4.79/5 điểm.

  Kênh CJ Entertainment Vietnam đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:04:24, mọi người hãy chia sẽ video phim này để ủng hộ tác giả nhé.

  Câu hỏi về THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018

  Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

  Bài viết THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

  Hình ảnh về THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018

  Xem phim tháng năm rực rỡ - THÁNG NĂM RỰC RỠ - Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ - Khởi chiếu: 09.03.2018

  Hình ảnh minh hoạ cho Xem phim tháng năm rực rỡ

  Xem thêm:  Phim Mới 2021 | YÊU TÔI ĐỪNG NGHĨ NHIỀU - Tập 26 | Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2021 - Xem phim Yêu đi đừng sợ 2021

  Tham khảo thêm những video khác về Xem phim tháng năm rực rỡ tại đây: Nguồn Youtube

  Từ khoá cho video này: #THÁNG #NĂM #RỰC #RỠ #Hành #trình #của #Tháng #Năm #Rực #Rỡ #Khởi #chiếu, Movies,Entertainment,CJ, Xem phim tháng năm rực rỡ, Xem phim tháng năm rực rỡ

  Nguồn: THÁNG NĂM RỰC RỠ – Hành trình của Tháng Năm Rực Rỡ – Khởi chiếu: 09.03.2018

  Comments

  1. Neko Hàn Băng

   Xem bản Hàn rồi tới bản Việt. Quá hay. Nghiện bản Việt hơn bản Hàn. Xem 5 lần rồi mà vẫn chưa chán. Xem rồi lại muốn xem nữa. Thích nhất là Yến và Jun. Jun tuyệt đẹp đẹp mê ly luôn. Vừa lạnh lùng vừa xinh đẹp. Yến chửi hay quá trời

  2. Hồng Thảo

   Danh sách Ngũ đại Ngọc nữ điện ảnh Việt Nam thập niên 1990-2005 (Dòng phim nghệ thuật):
   Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Ngọc Hiệp (1965, Cà Mau) để lại dấu ấn mạnh mẽ với các phim: Dấu ấn của quỷ (Cô gái), Giữa dòng (Quyên), hay Cõi tình (Băng Thanh).
   Nghệ sĩ nhân dân Đồng Thu Hà (1970, Tuyên Quang): Đêm hội Long Trì (quận chúa Quỳnh Hoa), Canh bạc (Hoàng Như Mai), Đường đời (Tân). Đồng thời, cũng được xếp vào danh sách Tứ đại Ngọc nữ dòng phim thị trường thập niên 1990 bên cạnh: Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng.
   Nghệ sĩ ưu tú Lê Huỳnh Mỹ Duyên (1972, TP.HCM): Lưỡi dao (Nguyệt), Lời thề (Hòa Bình), Nữ tướng cướp (Yến Thu)
   Nghệ sĩ nhân dân Phạm Thị Thu Ngân – Hoa hậu điện ảnh 1999 – Tien si Nghe thuat (1980, Khánh Hòa): Gác trọ tình đầu (Thu Ngân), Đêm trầm lắng (An Hòa), Tiếng hót chim sơn ca (Yến Chi)
   Nghệ sĩ Phạm Thị Hồng Ánh (1977, Trà Vinh): Cầu thang tối (Băng Tâm), Người đàn bà mộng du (Giao), Thung lũng hoang vắng (cô giáo Qùy)

  3. Shravan

   Danh sách Ngũ đại Ngọc nữ điện ảnh Việt Nam thập niên 1990-2005 (Dòng phim nghệ thuật):
   1. Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Ngọc Hiệp (1965, Cà Mau) để lại dấu ấn mạnh mẽ với các phim: Dấu ấn của quỷ (Cô gái), Giữa dòng (Quyên), hay Cõi tình (Băng Thanh).
   2. Nghệ sĩ nhân dân Đồng Thu Hà (1970, Tuyên Quang): Đêm hội Long Trì (quận chúa Quỳnh Hoa), Canh bạc (Hoàng Như Mai), Đường đời (Tân). Đồng thời, cô cũng được xếp vào danh sách Tứ đại Ngọc nữ (Dòng phim thị trường) thập niên 1990 bên cạnh: Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng.
   3. Nghệ sĩ ưu tú Lê Huỳnh Mỹ Duyên (1972, TP.HCM): Lưỡi dao (Nguyệt), Lời thề (Hòa Bình), Nữ tướng cướp (Yến Thu)
   4. Nghệ sĩ nhân dân Phạm Thị Thu Ngân – Hoa hậu điện ảnh 1999 (1980, Khánh Hòa): Gác trọ tình đầu (Thu Ngân), Đêm trầm lắng (An Hòa), Tiếng hót chim sơn ca (Yến Chi)
   5. Nghệ sĩ Phạm Thị Hồng Ánh (1977, Trà Vinh): Cầu thang tối (Băng Tâm), Người đàn bà mộng du (Giao), Thung lũng hoang vắng (cô giáo Qùy)

  4. Yummy anevel

   Su Ji phiên bản Hàn xinh kiểu lấc cấc, bất cần đời. Còn bản Việt Nam thì Jun vũ trông xinh kiểu hiền lành hơn nên ko hợp vai này lắm . Còn các nhân vật khác bản VN đóng đều hay với đạt nữa, nhất là đại minh tinh Không tú quỳnh đóng hay hơn bản hàn nhiều

  5. Tiến Trần

   Mình xem trailer phim thấy tò mò nên giờ nghỉ trưa cũng ra mua 1 vé vào xem. Bước vào rạp thấy 7 con nữ. 1 lúc sau khoảng hơn chục con nữ nữa. Ráng ngồi xem có thăng đực nào không thì già nửa phim vẫn chưa thấy thằng đéo nào. Dkm hết phim khoảng 30 con nữ và tôi cũng đéo biết trong trường hợp này tôi là cái thể loại gì nữa. Nhưng mà xem hết phim cũng hiểu sao đéo có thằng đực nào nó xem.

  6. Hoàng Lê

   Điều tiếc nuối nhất sau khi xem phim là ai cũng có một cái kết, dù chọn vẹn hay không. Nhưng lại không có một lời hồi đáp nào dành cho Kiều Chinh , cô gái vừa đáng ghét lại vừa đáng thương. Cả bản gốc lẫn bản remake.
   Ở lứa tuổi nhạy cảm nhất của cuộc đời, cô bé Kiều Chinh đã vướng phải những cảm xúc đầu đời đầy mâu thuẫn. Em ganh tị với bạn mới Na Mi, nhưng lại khao khát được là Hiểu Phương.Kiều Chinh luôn chối bỏ nhóm Ngựa Hoang, nhưng lại luôn khao khát được là một thành viên của họ, và vẫn là bạn của Mỹ Dung. Cảnh này trong bản gốc đã chạm đến đáy lòng mình nhưng bản remake lại khai thác chưa tới.
   Bộ phim sẽ đẹp và trọn vẹn biết bao nếu chỉ cần một ánh mắt của ai đó, có thể là Hiểu Phương , là đám bạn Ngựa Hoang hay là thầy cô giáo chịu nhìn em và đón em vào lòng, có thể mọi chuyện đã khác. Hoặc chỉ đơn giản cho Kiều Chinh một lời hồi đáp cho hiện tại.
   Nhưng đạo diễn đã lựa chọn bỏ rơi em, và các nhân vật cũng bỏ rơi em. Một cô gái còn non nớt và sa ngã khi chỉ mới chớm vào đời.
   Nếu nói Tuyết Anh là nạn nhân thì chính Kiều Chinh cũng là một nạn nhân khác, nạn nhân của sự thiếu thốn quan tâm của gia đình thầy cô và sự kì thị xa lánh của cộng đồng.
   Nhìn vào nét cô đơn trong ánh mắt có phần điên loạn của Kiều Chinh , mới thấy tình thương và tình thân quý giá đến cỡ nào.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *