Tascam US-2×2 là sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh tuyệt vời và thiết kế thân thiện sử dụng, cho ra một thiết bị audio interface 2×2 mạnh mẽ.  

US-2×2 bao gồm các driver class-compliant cho khả năng vận hành plug-n-play trên hệ điều hành Mac OSX, các thiết bị iOS như iPad và trình điều khiển đơn giản bổ sung khả năng tương thích ASIO cho Windows. MIDI I/O cũng được bao gồm để kết nối với các thiết bị synth, drum machine và MIDI controller.

Với các thông số kĩ thuật mạnh mẽ, khả năng tương thích hệ điều hành iOS và thiết kế góc đặt dễ nhìn, US-2×2 là một thiết bị audio interface 2 kênh phù hợp cho nhu cầu thu âm tại nhà và giải pháp thu âm di động.

https://vietthuong.vn/

Preamp Ultra-HDDA cho âm thanh trong trẻo.

Preamp Ultra-HDDA của Tascam là preamp trong trẻo, yên tĩnh và cho âm thanh tốt nhất so với những chiếc audio interface trong cùng phân khúc. Dải gain lên tới 57dB khiến cho nó có thể sử dụng chung với mọi loại micro khác nhau từ dynamic, ribbon cho đến condenser. Với preamp có hiệu suất cao vượt trội so với những sản phẩm khác, preamp Ultra-HDDa trên US-2×2 sẽ khiến những track thu âm của bạn có chất lượng như những bản thu chuyên nghiệp.

Vận hành đơn giản và driver USB mới.

Việc cài đặt driver của US-2×2 đã được Tascam làm cho dễ dàng hơn, dù cho là sử sụng driver class-compliant tích hợp sẵn hay driver ASIO, Core Audio hiệu năng cao. Tascam luôn bắt đầu từ nền tảng của phần mềm, phát triển chúng in-house thông qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt. Kết qua là những driver ổn định nhất mà người dùng có thể trải nghiệm.

Đi kèm với driver là bản điều khiển dễ sử dụng, giúp monitor và tùy chỉnh các cài đặt quan trọng của thiết bị audio interface.

https://vietthuong.vn/

Thông số kĩ thuật căn bản:

  • Kết nối: USB 2.0.
  • Cổng input: 2 x XLR/TRS combo.
  • Cổng output: 2 x 1/4″ (Line), 1 x 1/4″ (Headphone).
  • Pre amp: 2.
  • Cấp nguồn Phantom: có.
  • Độ phân giải A/D: 24-bit/96kHz.
  • MIDI I/O: In/Out.
  • Bus Powered: có.

 

 

Xem thêm: TASCAM US 4X4

Nguồn: vietthuong

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *