Tải Google Chrome 89.0.4389.128

 • Phần mềm miễn phí
 • Phiên bản: 89.0.4389.128
 • Ngày update: 14/04/2021
 • Nền tảng: Windows, Android, Mac, iPhone

Tải Chrome mới nhất

Google Chrome là gì?

Google Chrome là một trình duyệt web đa nền tảng miễn phí, được phát hành lần trước tiên cho nền tảng Microsoft Windows vào năm 2008, sau đó là cho Mac, Linux và những thiết bị di động. Chrome trở thành phổ biến trên toàn trái đất, có những công cụ như tải xuống file, thiết lập mật khẩu và bookmark (dấu trang). bạn cũng rất có thể load một số website hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm bất kỳ chủ đề nào trên Internet.

Google Chrome là một trình duyệt web đa nền tảng miễn phí
Google Chrome là một trình duyệt web đa nền tảng miễn phí

Những tính năng hàng đầu của Google Chrome

Khía cạnh trước tiên những bạn sẽ nhận thấy khi mở trình duyệt Google Chrome là giao diện người tiêu dùng đẹp và đơn giản. Được gọi là thanh omnibar, Chrome phối hợp công cụ tìm kiếm với thanh địa chỉ trang, cung ứng cho người tiêu dùng hai công dụng đồng thời.

Một yếu tố khác khiến Chrome trở thành khác lạ so với những đối thủ cạnh tranh là việc bổ sung tiện ích mở rộng Chrome. những nhà phát triển bên thứ ba tạo ra nhiều tính năng hơn để bạn thêm vào trình duyệt, chẳng hạn như thanh dấu trang, bản dịch, hình tượng shortcut, v.v… Bạn cũng rất có thể truy cập và seting những trình tạo không giống nhau để cải thiện công dụng.

Chrome cung ứng kết nối chéo giữa những thiết bị, cho dù bạn đang đăng nhập qua máy tính hay ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động. Bạn cũng rất có thể truy cập những nền tảng link khác trên trình duyệt trải qua menu tích hợp, chẳng hạn như Gmail và Youtube. Hơn nữa, việc đăng nhập bằng tài khoản Google sẽ lưu lại những tùy chọn cho những ứng dụng này.

Lịch sử trình duyệt được ghi lại dưới dạng cookie, đồng thời có một bộ nhớ cache cho hình ảnh và thông tin quan trọng mà Chrome sử dụng để giúp bạn tìm kiếm siêu nhanh. Bạn thậm chí rất có thể mở những bài báo trên web ở cơ chế ngoại tuyến, nếu đã truy cập chúng trước đó hoặc lưu chúng vào một file cục bộ trên PC.

Có cần cả Chrome và Google không?

Để reply câu hỏi này, bạn cần hiểu sự khác lạ giữa Google và Chrome.

Bạn không cần sử dụng đồng thời cả Google và Chrome
Bạn không cần sử dụng đồng thời cả Google và Chrome

Google là một công cụ tìm kiếm phân tích những truy vấn khi bạn đặt câu hỏi trên Internet. Đây cũng là tên của công ty mẹ cung ứng những dịch vụ khác mà bạn cũng rất có thể kết nối với tài khoản của tôi. bạn cũng rất có thể đọc những bài báo liên quan đến tìm kiếm, xem tin tức mới nhất và thưởng thức video.

Mặt khác, Chrome là một chương trình cung ứng công dụng duyệt web. Đó là nền tảng mà công cụ tìm kiếm chạy, nếu không tồn tại nó, những bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thứ gì trên Internet. Với công dụng omnibar, Chrome có cả thanh tìm kiếm và thanh địa chỉ.

Do đó, bạn không cần cả hai, trong cả khi chúng được thiết kế để làm việc cùng nhau kết quả hơn. Nếu không thích Chrome, bạn cũng rất có thể truy cập Google trên những trình duyệt web khác. Ví dụ, bạn cũng rất có thể tìm kiếm và đọc email của tôi bằng công cụ Google trên những nền tảng như Opera, Firefox và Microsoft Edge. Cũng như vậy, bạn cũng rất có thể tìm kiếm những website với Bing hoặc Yahoo trên Chrome.

Làm thế nào để seting Google Chrome trên Windows?

Trước khi seting phần mềm, bạn cần đảm bảo có đủ bộ nhớ và dung lượng lưu trữ. Sau đó, bạn chỉ việc tải ứng dụng xuống máy tính Windows và mở file vừa tải. Trình hướng dẫn sẽ yêu cầu bạn được chấp nhận triển khai những thay đổi, sau đó cửa sổ seting Chrome sẽ xuất hiện.

những bạn sẽ được hỏi ngôn ngữ ưa thích, với seting mặc định là tiếng Anh. Sau khi bạn chấp thuận những điều khoản và lưu vị trí, chương trình sẽ bắt đầu seting. bạn cũng rất có thể thiết lập để nó mở sau khi hoàn thành và thêm shortcut vào màn hình hoặc thanh tác vụ.

Làm thế nào để đặt Google Chrome trên desktop?

Tạo shortcut Google Chrome trên desktop giúp việc sử dụng thuận tiện hơn
Tạo shortcut Google Chrome trên desktop giúp việc sử dụng thuận tiện hơn

rất có thể bạn vẫn chưa chọn tạo shortcut trên desktop khi seting Chrome. Không thiết yếu phải làm như vậy, nhưng sẽ hữu ích khi bạn đặt chương trình làm trình duyệt mặc định của tôi và thường xuyên truy cập nó. Việc này rất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đang vội hoặc làm việc trên Internet suốt ngày.

Để đặt Google Chrome trên desktop Windows, trước tiên bạn cần xác định vị trí thư mục mà bạn đã lưu nó. Bạn cũng rất có thể tìm kiếm ứng dụng trong thanh tìm kiếm ở phía dưới bên trái của màn hình. Sau khi có file thực thi, bạn cũng rất có thể kéo file đó vào không gian mở trên desktop để tạo shortcut.

Cách sử dụng Google Chrome

giờ đây, bạn đã sở hữu Chrome trên PC chạy Windows và tạo shortcut cho nó, bạn cũng rất có thể mở trình duyệt web. Công cụ tìm kiếm của Google sẽ xuất hiện theo mặc định, nhưng bạn cũng rất có thể thay đổi nó thành một công cụ khác. Nếu hài lòng, bạn cũng rất có thể tiếp tục nhập bất kỳ văn bản nào để tìm kiếm những bài báo hoặc trang trên Internet.

Tất nhiên, có nhiều tính năng nâng cao hơn bạn cũng rất có thể sử dụng. bạn cũng rất có thể tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản Google để truy cập vào nhiều công cụ khác. bằng phương pháp này, Chrome sẽ lưu trữ mật khẩu, lịch sử tìm kiếm gần đây và dấu trang của bạn, toàn bộ ở cùng một nơi.

Bạn cũng rất có thể quan tâm đến việc tìm kiếm một số tiện ích mở rộng tốt nhất để nâng cao trải nghiệm duyệt web của tôi. Một trong những công cụ hữu ích nhất là Google Translator, xuất hiện khi bạn truy cập những website bằng những ngôn ngữ khác. Một công dụng rất được yêu thích khác là mạng ảo được bảo vệ hoặc chuyển sang cơ chế ẩn danh, được chấp nhận bạn triển khai những tìm kiếm an toàn mà không lo bị hack hoặc phần mềm độc hại tiến công.

Duyệt web an toàn và nhanh gọn

Google Chrome cho tới nay là trình duyệt web miễn phí phổ biến nhất trên toàn trái đất. Chrome đã nhận được được một số bản update trong vài năm qua, trải qua đó được trang bị những khả năng mạnh mẽ để tăng tốc và độ an toàn cho thói quen tìm kiếm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng nhất là Chrome ngốn bộ nhớ khả dụng của PC hoặc làm tiêu hao pin Máy tính xách tay khi mở nhiều tab.

Google không tồn tại ý định ngừng cung ứng thêm những bản update để cải thiện trải nghiệm người tiêu dùng. Được gắn nhãn là Chrome 86, bản phát hành gần đây đã phát cảnh báo khi những web site cố gắng đánh lừa bạn bằng những trang giả mạo. Chrome cũng chặn bạn tải xuống những định dạng file cụ thể rất có thể chứa virus hoặc phần mềm độc hại.

Thay đổi qua những phiên bản

Có gì mới trong Google Chrome 90?

Google Chrome 90 hiện đang dần ra mắt người tiêu dùng trên Windows 10, macOS, Linux và thiết bị di động với nhiều tính năng lấy người tiêu dùng làm trung tâm, cũng như cải tiến bảo mật. Chrome 90 cũng là phiên bản trước tiên của trình duyệt tự động load toàn bộ những URL trải qua giao thức HTTPS an toàn hơn.

Trong Chrome 89 trở lên, nếu bạn nhập URL vào thanh địa chỉ của Chrome (Omnibox), trước tiên trình duyệt sẽ ping phiên bản HTTP (không bảo mật) của website trước khi chuyển hướng người tiêu dùng đến phiên bản HTTP (bảo mật). Sau khi áp dụng bản update mới nhất của Google, Chrome 90 sẽ ping phiên bản HTTPS của website thay cho giao thức không bảo mật.

Như bạn cũng rất có thể đã biết, Google Chrome đã chặn tải xuống những file được phân phối qua giao thức HTTP trên trang HTTPS. Hiện tại, chỉ có Google Chrome là tự động load URL qua giao thức HTTPS và vẫn vẫn chưa rõ liệu tính năng này có hướng tới những trình duyệt Chromium khác như Edge hay không.

Dưới đây là danh sách toàn bộ những tính năng mới trong Chrome 90:

AV1 Codec

AV1 là một codec mã nguồn mở được thiết kế để được chấp nhận truyền video chất lượng tốt hơn trên những form factor và nền tảng không giống nhau. Firefox đã hỗ trợ AV1 và Google Chrome cũng đang nhận được tính năng này trong bản update mới nhất.

Ngoài chất lượng video tốt hơn, AV1 cũng giảm mức sử dụng dữ liệu, đặc biệt là trên thiết bị di động (Android và iOS) hoặc khi bạn có kết nối Internet chậm.

AV1 không chỉ có cải thiện chất lượng phát trực tuyến. Về lý thuyết, tính năng này rất có thể mang lại kết quả nén và sẻ chia màn hình tốt hơn trên những dịch vụ như Discord và Microsoft Teams (web).

Tuy nhiên, hỗ trợ AV1 trong Chrome không đủ để cải thiện chất lượng hình ảnh. Nội dung cũng rất cần phải mã hóa ở dạng AV1 trên những website thay cho H.264 hoặc những định dạng khác.

Đặt tên cửa sổ

Google Chrome đang có một tính năng quản lý cửa sổ mới để giúp xác định nhiều cửa sổ trình duyệt dễ dàng hơn. Để truy cập tính năng này, bạn cần mở menu của Chrome (), nhấp vào “More tools” và chọn “Name window”. Hoặc bạn cũng rất có thể nhấp chuột phải vào cửa sổ của trình duyệt để truy cập tính năng.

Đặt tên cửa sổ
Đặt tên cửa sổ

Chrome 90 sẽ ghi nhớ những tên bạn đã cấu hình cho những cửa sổ và chúng sẽ được khôi phục khi bạn mở trình duyệt vào lần tiếp theo hoặc nếu nó bị treo đột ngột.

Tính năng này cũng sẽ xuất hiện trên Microsoft Edge với phiên bản 90.

những cải tiến khác trong Chrome 90:

WebXR Depth API: Chrome sẽ nhận được một API mới dựa trên WebXR Device API hiện có để cải thiện trải nghiệm của trình duyệt trong AR. Sử dụng API này và thông tin buffer sâu xa, những ứng dụng dựa trên Chrome sẽ làm rõ hơn về môi trường của người tiêu dùng.

Bộ thiết lập giao thức URL đang được kích hoạt để cải thiện việc tuân thủ những tiêu chuẩn.

Performance overlay: Đối với những nhà phát triển, Chrome sẽ nhận được một overlay mới tùy chọn, làm nổi trội hiệu suất của website bằng phương pháp sử dụng Core Web Vitals và những chỉ số khác do Google quảng bá.

Bảo mật: Chrome hiện sẽ chặn những kết nối tới sever HTTP, HTTPS hoặc FTP trên cổng 554 để giảm thiểu cuộc tiến công NAT Slipstream 2.0.

Google cho biết Chrome 90 đang được ra mắt và có khả năng nó sẽ có sẵn để tải xuống trong vài ngày tới.

Có gì mới trong Google Chrome 88.0.4324.190?

những bản sửa lỗi bảo mật:

 • Lỗi CVE-2021-21149 nghiêm trọng: Tràn ngăn xếp trong Data Transfer, được báo cáo bởi Ryoya Tsukasaki vào trong ngày 10 tháng 10 năm 2020
 • Lỗi CVE-2021-21150 nghiêm trọng: Lỗ hổng Use after không tính tiền trong Downloads, được báo cáo bởi Woojin Oh (@pwn_expoit) của STEALIEN vào trong ngày 29 tháng 1 năm 2021
 • Lỗi CVE-2021-21151 nghiêm trọng: Lỗ hổng Use after không tính tiền trong Payments, được báo cáo bởi Khalil Zhani vào trong ngày 12 tháng 1 năm 2021
 • Lỗi CVE-2021-21152 nghiêm trọng: Tràn Heap trong truyền thông, được báo cáo bởi Anonymous vào trong ngày 21 tháng 1 năm 2021
 • Lỗi CVE-2021-21153 nghiêm trọng: Tràn ngăn xếp trong GPU Process, được báo cáo bởi Jan Ruge của ERNW GmbH vào trong ngày 6 tháng 12 năm 2020
 • Lỗi CVE-2021-21154 nghiêm trọng: Tràn Heap trong Tab Strip, được báo cáo bởi Abdulrahman Alqabandi trong nghiên cứu lỗ hổng trình duyệt của Microsoft vào trong ngày 1 tháng 2 năm 2021
 • Lỗi CVE-2021-21155 nghiêm trọng: Tràn Heap trong Tab Strip, được báo cáo bởi Khalil Zhani vào trong ngày 7 tháng 2 năm 2021
 • Lỗi CVE-2021-21156 nghiêm trọng: Tràn Heap trong V8, được báo cáo bởi Sergei Glazunov của Google Project Zero vào trong ngày 21 tháng 2 năm 2021
 • Lỗi CVE-2021-21157 ở mức trung bình: Lỗ hổng Use after không tính tiền trong Web Sockets, được báo cáo bởi Anonymous vào trong ngày 26 tháng 1 năm 2021

những bản sửa lỗi không giống nhau từ đánh giá nội bộ, khai thác và những sáng kiến ​​khác:

 • Ngừng sử dụng WebContents ptr thô trong DragDownloadFile
 • [Messages] Giải quyết quy trình kiểm tra trong MessageWrapper về sự việc phá hủy hoạt động
 • Đặt IncognitoCustomTabIntentDataProvider#isIncognito thành single
 • Sử dụng một bản sao để chuyển những buffer cố định
 • Thêm dependency symupload vào mã nhị phân chrome_cleanup_tool
 • M88 Merge: Tắt SurfaceControl trên thiết bị Capri
 • WebSocket: Không xóa hàng đợi sự kiện khi hủy
 • Tạo ShapeResult::ComputeGlyphPositions() để tính toán mức độ an toàn khi loại bỏ, trước khi offset chính xác
 • [fuchsia] Gửi chứng chỉ client null
 • Hướng dẫn bằng video: Video hỗ trợ không tồn tại sẵn bằng toàn bộ những ngôn ngữ
 • Khắc phục sự cố trong FilePathWatcherKQueue
 • Thêm chỉ số cho thông báo Web Platform
 • [fuchsia] Thêm flag tính năng để tắt tính năng xử lý áp lực bộ nhớ của trình kết xuất.
 • Video hướng dẫn: những bản sửa lỗi giao diện người tiêu dùng trên trình tự IPH và bộ chọn ngôn ngữ
 • Tắt tăng tốc GPU trên toàn bộ những trình raster hóa phần mềm Mesa
 • Video hướng dẫn: Đã thêm những chỉ số còn thiếu cho card IPH
 • [Fuchsia] Sửa FuchsiaAudioRenderer::GetWallClockTimes()
 • [Fuchsia] Thêm hỗ trợ theo dõi áp suất bộ nhớ cho những trình kết xuất.
 • [M88] [sheriff] Tắt NestedIframeTransformedIntoViewViewportIntersection
 • [M88] Vô hiệu hóa kiểm tra không ổn định PrerenderBrowserTest.LinkRelPrender*
 • Video hướng dẫn: Cố định bóng thanh công cụ cho danh sách video
 • [M88] Thêm mục tiêu strip_binary_chromestrip_binary
 • Merge M88] Tránh xoay vòng lặp thông báo lồng nhau cho clipboard X11
 • Sửa lỗi RevertDragAt mất dấu tab trong một số trường hợp.
 • Khắc phục sự cố khi hoàn nguyên một thao tác kéo, nếu thanh tab nguồn thay đổi trong quy trình kéo.
 • [Merge M88] [XProto] Chuyển hàng đợi sự kiện từ std::list sang base::circular_deque
 • [Merge M88] [Thanh toán trên web] PR_sheet_controller không được update lượt xem trong những khi hủy bỏ PR
 • Video hướng dẫn: Đã sửa lỗi thẻ tóm lại không hiển thị
 • [fuchsia] Sửa lỗi AutoPlayTest.*UserActiisedViaSimulatedInteraction
 • Thay đổi quy trình test việc nhấn đúp để tua ngược xảy ra trên video bị tạm dừng
 • Hợp nhất: update trạng thái nút di chuột trước khi gọi, nhấn gọi lại
 • [M88] Bỏ qua fast/workers/worker-shared-asm-buffer để bỏ chặn cuộn V8
 • Chặn lời giải video HW trên driver AMD 8.17.10.1433
 • [M88] Tắt BackForwardCacheBrowserTestWithFileSystemAPISupported.CacheWithFileSystemAPI
 • [M88] Thêm TRACE_EVENT cho RequestTerminationStop
 • Merge M88:Don’t use effective frame count to expire frames.
 • Merge M88: Ngăn Windows IMFTransform bị treo
 • [Merge M88] Bật ShortcutsMenu trong quy trình tạo Shortcut.
 • Chuyển đến “Updating XTBs based on .GRDs from branch 4324” (update XTBs dựa trên .GRDs từ nhánh 4324)
 • [M88] ServiceWorker: Khắc phục lỗi trong chu kỳ OnFetchEventFinishing()
 • [Fuchsia] Gửi frame đầu ra tới ImagePipe càng sớm càng tốt
 • Hoàn nguyên “Updating XTBs based on .GRDs from branch 4324” (update XTBs dựa trên .GRDs từ nhánh 4324)
 • update XTBs dựa trên .GRDs từ nhánh 4324
 • webauthn: Xóa bộ lọc phụ kiện USB PaaSK
 • [fuchsia] Không lúc nào sử dụng những key API chính thức của Google trên Fuchsia.
 • [Hỗ trợ tự động điền] Fast path++ CL cho M-88 refresh#2
 • [Fuchsia] Sử dụng mã nguồn gốc nhúng để xác định quyền cho iframe
 • [Fuchsia] Ngăn chặn rò rỉ bộ nhớ truyền thông Inspector trên Fuchsia trong M88
 • [Fuchsia] được chấp nhận không đặt key chính thức trong những bản build Fuchsia.
 • [Fuchsia] Sửa một lỗi trong NormalizeConsoleLogMessage
 • [Fuchsia] Chờ những phiên bản ContextProvider bắt đầu.
 • Đọc sau: Xóa danh sách đọc ở trạng thái tìm kiếm sẽ không bị lỗi.
 • content: Thêm kiểm tra cho null stop_callback_ in MediaStreamUIProxy
 • [Fuchsia] Khắc phục lỗi xây dựng NetworkChangeNotifierFuchsia.
 • update XTBs dựa trên .GRDs từ nhánh 4324
 • Sửa lỗi tràn Heap trong VideoFrameYUVConverter
 • Hoàn nguyên “Roll AFDO from 88.0.4324.144_rc-r1-merged to 88.0.4324.147_rc-r1-merged” (Chuyển AFDO từ 88.0.4324.144_rc-r1-merge thành 88.0.4324.147_rc-r1-merge)
 • [M88 Merge] weblayer: đăng ký chương trình ứng dụng android
 • [M88] Chuyển ICU để khắc phục sự cố file .dat bổ sung của Android

Có gì mới trong Google Chrome 87.0.4280.141?

Google Chrome 87.0.4280.141 được update vào trong ngày 07/01/2021 là phiên bản tiếp theo ra mắt người tiêu dùng của Chrome. Bản update này được sửa một số lỗi liên quan đến những tính năng quan trọng, lỗi tràn bộ đệm, GPU, v.v… Cụ thể những bản sửa lỗi được cung ứng gồm có:

 • Khắc phục lỗi use after không tính tiền trong tính năng tự động điền (autofill).
 • Khắc phục lỗi use after không tính tiền trong tính năng kéo và thả.
 • Khắc phục lỗi use after không tính tiền trong truyền thông.
 • Khắc phục lỗi use after không tính tiền trong tính năng thanh toán.
 • Khắc phục lỗi use after không tính tiền trong tính năng duyệt an toàn.
 • Sửa lỗi thực thi policy (chính sách) không đầy đủ trong WebUI.
 • Khắc phục lỗi use after không tính tiền trong Blink.
 • Khắc phục lỗi tràn heap buffer trong Skia.
 • Sửa lỗi xác thực dữ liệu không đủ trong mạng.
 • Khắc phục lỗi use after không tính tiền trong âm thanh.
 • Khắc phục lỗi ghi quá giới hạn trong V8.
 • Khắc phục lỗi tràn heap buffer trong âm thanh.
 • những bản sửa lỗi không giống nhau từ đánh giá nội bộ, khai thác và những sáng kiến ​​khác
 • [FirstRun] được chấp nhận upload crash không nên tùy thuộc vào mức độ hiển thị
 • viz: xóa khỏi |gpu_memory_buffer_factory_| trên IOThread
 • Xóa những trình xử lý khi ngữ cảnh cơ sở biến mất.
 • [Merge 87] quy trình làm ấm GPU trước trong WebLayer
 • những thay đổi nhỏ về logic giao diện người tiêu dùng để ngăn lỗi UAF khi bắt đầu chụp tab.
 • Sửa UAF trong ~MultiThreadedCertVerifier
 • [M87] Xóa yêu cầu đăng ký sai định dạng trong password_protection_request
 • [M87 Merge] Tăng thời gian chờ của kho policy
 • Sheriff: Vô hiệu hóa những flake test SessionRestoreTest
 • [M87] truyền thông/V4L2VEA: xóa khỏi sự tùy thuộc vào GMB factory (một công cụ toàn bộ trong một để quản lý những danh sách GMB và post trong một giải pháp phần mềm duy nhất).

ưu thế

 • Tốc độ duyệt nhanh
 • Giao diện đơn giản
 • cơ chế ẩn danh
 • Quyền truy cập triệu tập vào những tài khoản

Nhược điểm

 • Không thể chặn toàn bộ phần mềm độc hại
 • Hướng dẫn cài Google Chrome trên hệ điều hành Ubuntu
 • 28 extension nguy hiểm bạn nên gỡ ngay khỏi Chrome và Microsoft Edge
 • 10 thao tác ẩn của Google Chrome trên iPhone
 • Hướng dẫn seting Google Chrome làm trình duyệt mặc định trên iOS 14
Thứ Tư, 14/04/2021 10:17
521 👨 1.601
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Cách chèn ghim Pinterest vào OneNote Cách chèn ghim Pinterest vào OneNote
 • Acunetix là gì? Những điều bạn cần biết về công cụ quét lỗ hổng website Acunetix Acunetix là gì? Những điều bạn cần phải ghi nhận về công cụ quét lỗ hổng web site Acunetix
 • Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram
 • Dự báo thời tiết dịp lễ 30/4-1/5 trên cả nước Dự báo thời tiết dịp lễ 30/4-1/5 trên toàn quốc
 • Build đội hình Chiến Binh DTCL mùa 5 Build đội hình Chiến Binh DTCL mùa 5
 • Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch Cách mở khóa iPhone bằng Apple Watch
Google Chrome
 • Cách tắt tính năng Chromecast trong Google Chrome Cách tắt tính năng Chromecast trong Google Chrome
 • Cách tắt/bật tính năng tìm kiếm tab trong Chrome Cách tắt/bật tính năng tìm kiếm tab trong Chrome
 • Tìm hiểu tính năng Memories mới của Chrome Tìm hiểu tính năng Memories mới của Chrome
 • Cách dùng Cutouts lưu ảnh, video phong cách Pinterest Cách dùng Cutouts lưu ảnh, video phong thái Pinterest
 • Tôi đã chuyển từ Chrome sang Opera và sẽ không bao giờ hối hận Tôi đã chuyển từ Chrome sang Opera và sẽ không lúc nào hối hận
 • Cách tạo link chia sẻ file trên Dropp.me Cách tạo link sẻ chia file trên Dropp.me
 • Trình chặn quảng cáo của Google Chrome hoạt động như thế nào? Trình chặn quảng cáo của Google Chrome hoạt động ra sao?
 • Cách tạo ghi chú trên trang web bằng Simple Webpage Note Cách tạo ghi chú trên website bằng Simple Webpage Note
 • Top 10 tiện ích mở rộng trên Google Chrome tốt nhất để tránh sao nhãng khi làm việc Top 10 tiện ích mở rộng trên Google Chrome tốt nhất để tránh sao nhãng khi làm việc

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *