Steinway & Sons Medium-Class hoàn hảo cho gia đình tại Việt Nam mới nhất

Phù hợp kinh tế (Economical), Thuận tiện (Comfortable), Trải nghiệm tốt (Experiences) và Chất lượng xuất sắc (Excellence), là bốn yếu tố giúp cho hai Model tầm trung O180 và A188 này nổi bật, điều mà khách hàng đánh giá cao rằng họ có cảm giác như đang chơi trên một chiếc Concert Grand D-274 – phiên bản flagship của Steinway & Sons đứng đầu thế giới hơn 160 năm qua.

Phiên bản O-180 hay A-188 của Steinway đều có thiết kế nguyên bản 100% như một chiếc Concert Grand D-274 (dòng Flagship của Steinway)

Đối với dòng Steinway medium-class O-180 phiên bản màu đen là một trong những mẫu được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam, model này cũng được sản xuất thêm các option màu khác như White finishes hoặc Blue finishes, và các màu sắc khác tùy vào sở thích của khách hàng. Tương tựmẫu O-180, Steinway medium-class mẫu A-188 màu đen được đánh giá là cung cấp âm lượng lớn hơn để phù hợp với một không gian lớn hơn. Đặc biệt là cả hai mẫu O-180 và A-188 đều được sản xuất thêm phiên bản màu CROWN JEWELS COLLECTION. Riêng mẫu O-180 được Steinway & Sons sản xuất thêm option Steinway Spirio – dòng sản phẩm mới nhất của Steinway & Sons ra mắt tại thị trường Việt Nam năm 2018

>>> Tìm hiểu thêm về bộ sưu tập màu gỗ The Steinway Crown Jewels Collection

STEINWAY & SONS, SỰ LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Steinway & Sons, không chỉ đạt danh tiếng về thương hiệu trên khắp thế giới, tạo ra những chiếc đàn piano chất lượng, mà còn là một biểu tượng của văn hóa và lịch sử âm nhạc, từ thời kỳ cổ điển (thế kỷ 18) cho đến nay và vẫn chưa có bất kỳ một hãng piano nào sánh được. Steinway là thương hiệu được nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sử dụng nhất trong đó có Beethoven, , Franz Liszt, Rachmaninov, Stravinsky ..v..v… Thống kê đến năm 2017, có hơn 97,8% nghệ sĩ lựa chọn Steinway để biễu diễn, 98% những nhà hát và các nhạc viện sỡ hữu tối thiểu 1 chiếc Steinway Concert Grand và có hơn 1.800 Steinway Artist toàn cầu. Với bề dày thương hiệu & những giá trị to lớn, nhìn chung cho đến nay, bất kỳ ai cũng đều ao ước sỡ hữu cho mình một cây đàn piano Steinway & Sons.

steinway-sons-medium-classs-gia-24-ty-dong-piano-cao-cap-cho-gia-dinh 3

Bức thư nhạc sĩ Franz Liszt gởi cho Mr. Henry Steinway -Được mệnh danh là bậc thầy của các bậc thầy piano

Steinway & Sons còn là lựa chọn hàng đầu của những người thành đạt, những người thành công trong cuộc sống và có địa vị trong nhất định trong xã hội, việc lựa chọn Steinway & Sons là khẳng định đẳng cấp giá trị bản thân. Không những chỉ đơn thuần là một cây đàn piano, mà còn phải là cây đàn hay nhất, giá trị đầu tư lâu nhất và là sự lựa chọn tốt nhất (Excellence & Investment) để có được những những trải nghiệm tốt nhất (Experiences). Thương hiệu Steinway & Sons còn mang đến cả giá trị văn hóa và thế giới âm nhạc vào ngôi nhà của họ (Cultural).

Và những giá trị đó đã tồn tại và không hề thay đổi trong suốt hơn 160 năm qua

steinway-sons-medium-classs-gia-24-ty-dong-piano-cao-cap-cho-gia-dinh 4

Nữ doanh nhân Hồng Hà bên chiếc Steinway Model O-180 (Living Room Grand) – Tại trụ sở Steinway Việt Thương

 

steinway-sons-medium-classs-gia-24-ty-dong-piano-cao-cap-cho-gia-dinh 5

Nữ doanh nhân – Á hậu quý bà Thu Hương bên chiếc Steinway Model A-188 (Salon Grand) – Tại trụ sở Steinway Việt Thương

 

Nguồn: vietthuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *