Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ SEO là một trong những hình thức thuê SEO mang lại doanh thu và phát triển thương hiệu cho những doanh nghiệp rất cao, hầu hết doanh nghiệp chỉ phải tốn những khoảng chi phí thuở đầu để để SEO web site và sau đó chỉ tốn thêm một khoảng chi phí rất nhỏ để duy trì thứ hạng từ khóa cũng như kéo traffic từ những công cụ tìm kiếm. Trong bài viết sau, hãy cùng Marketing TM tìm hiểu về kinh nghiệm chọn thuê dịch vụ SEO một cách tốt nhất và mang lại kết quả cao.

san sẻ kinh nghiệm chọn thuê SEO tại những công ty SEO Marketing uy tín

Nói thì đơn giản nhưng thực sự việc lựa chọn thuê seo tại công ty dịch vụ SEO uy tín thì có lẽ rằng không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào rất có thể may mắn chọn được. Theo thống kê tỷ lệ những doanh nghiệp hợp tác với những dịch vụ SEO có ít kinh nghiệm triển khai ở Việt Nam là rất nhiều.

Nếu chẳng may lựa chọn thuê SEO ở những đơn vị ít kinh nghiệm thực chiến sẽ mang lại rủi ro cao cho những doanh nghiệp thuê SEO vì họ không đủ kinh nghiệm để hiểu những thuật toán, những chiến lược SEO,…

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thuê SEO thì 4 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn lựa được dịch vụ SEO uy tín và vừa lòng nhất.

 thuê seo

Bật mí kinh nghiệm chọn thuê SEO ở công ty Marketing uy tín

Lên danh sách những “ứng cử viên” trước khi thuê SEO

Giành thời gian để tìm hiểu về kỹ năng SEO trước khi thuê SEO và những đơn vị cung ứng dịch vụ SEO trước khi đưa ra quyết định. Bạn nên bỏ thời gian để tự nghiên cứu hoặc tìm hiểu thêm thêm ý kiến của những người thân, bè bạn đã từng có kinh nghiệm thuê dịch vụ SEO trước. Hay thậm chí rất có thể tìm hiểu thêm có chọn lọc những nguồn thông tin trên Google.

Sau quy trình tìm hiểu và lên cho mình một danh sách lượng “ứng cử viên” thuê SEO kha khá, việc tiếp theo của bạn là lên kế hoạch thời gian cụ thể để chốt dịch vụ SEO mà bạn cho là tốt nhất để hợp tác.

thuê seo

Lên danh sách công ty thuê SEO là công việc rất rất cần thiết cho doanh nghiệp

nắm vững thông tin về dịch vụ thuê SEO mà bạn muốn hợp tác

Hiện nay ở việt nam, những công ty dịch vụ SEO phát triển theo hai hướng chính:

  • Làm quy mô nhỏ lẻ trên quy mô cá nhân.
  • Làm quy mô lớn trên quy mô công ty.

Hai quy mô trên hoàn toàn khác lạ ở tính chất pháp lý, quy mô và chất lượng mà bạn dễ dàng nhận thấy. Khi thuê SEO, bạn phải chấp thuận rủi ro vì thực sự không tồn tại ràng buộc gì về mặt cam kết, hợp đồng. Việc hợp tác với dịch vụ SEO từ những cá nhân có điểm mạnh là giá thành rẻ nhưng nhược điểm là bạn không thể biết được độ uy tín mà họ rất có thể đảm bảo cho web site mình khi thuê SEO.

Trái lại, việc thuê dịch vụ SEO chính thống từ những công ty sẽ đảm bảo đầy đủ về tính pháp lý và chính sách bảo hành dành riêng cho người tiêu dùng. Những thông tin khi thuê SEO rất cần được công khai minh bạch, mình bạch trên chính web site của đơn vị cung ứng giúp người tiêu dùng tin tưởng, tín nhiệm hơn. Vấn đề này thì những cá nhân thuê SEO nhỏ lẻ sẽ không lúc nào triển khai được.

thuê seo

 Bạn nên giành thời gian tìm hiểu kỹ về công ty SEO trước khi thuê SEO

Chỉ thuê SEO khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là phương pháp kết quả nhất giúp bạn tăng lượng traffic về cho web site của tôi. Việc thuê dịch vụ SEO cũng nhằm mục đích giúp web site của bạn trở thành thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google.

Vì vậy, hãy chắc chắn một điều rằng những đơn vị này phải đáp ứng được những nhu cầu do bạn đề ra. Khi thuê SEO, bạn nên chọn những gói thuê SEO có mức giá tương thích để đáp ứng đúng với mong muốn của tôi.

Thuê SEO để vươn đến thành công chứ không phải “leo” TOP

Hiện việc Marketing trên Google đều phụ thuộc rất lớn vào lượng traffic (lượng truy cập của người tiêu dùng) đến với web site của bạn. Sẽ là thất bại nếu bạn dần “biến mất” trên Google hay dần dần “tụt hạng” so với những đối thủ cạnh tranh. Nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn có quan niệm rằng web site đứng TOP là những bạn sẽ có người tiêu dùng.

Quan niệm này hoàn toàn sai lầm khi thuê SEO, nếu web site của bạn nhàm chán, nội dung kém hấp dẫn, không đầu tư quảng cáo hình ảnh thì người tiêu dùng sẽ tỏ ra hoài nghi về chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung ứng.

thuê seo

những công ty có team SEO sẽ giúp người tiêu dùng đáp ứng tốt nhu cầu dịch vụ

Kinh nghiệm đưa ra ở đây là nên thuê SEO ở những công ty Marketing chuyên nghiệp rất có thể tư vấn cho bạn đầy đủ nhất về cả kỹ năng SEO, thiết kế (lập trình, giao diện), web site, Marketing, quảng cáo,… Những đơn vị này sẽ có đội ngũ chuyên phụ trách để giúp bạn vươn đến thành công.

Tạm kết, trên đây là 4 kinh nghiệm chọn thuê dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp và tốt nhất. Nếu bạn là người đi thuê dịch vụ SEO uy tín thì hãy để ý một điều rằng khi thuê SEO là bạn phải giao toàn bộ thông tin (tài khoản, hosting, domain, nội dụng,…) cho đối tác cung ứng dịch vụ. Việc này giống như bạn đang có công ty và bạn giao toàn bộ chìa khóa công ty, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không biết người ta sẽ làm gì với công ty của tôi. Hãy là một ông chủ thông minh biết đầu tư đúng cách, hợp lý khi thuê SEO nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

MARKETING TM – Giải pháp Marketing trực tuyến cho Doanh Nghiệp bạn!
web site: http://dichvuseo.info

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *