Bài viết Nên học nghành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ hay ở đâu ? – Du học Tân Việt thuộc chủ đề về Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu Nên học nghành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ hay ở đâu ? – Du học Tân Việt trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì

Giới thiệu về Nên học nghành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ hay ở đâu ? – Du học Tân Việt

Du học Thụy Sĩ học nghành quản trị khách sạn du lịch – tư vấn du học Tân Việt, Du học nghành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ, Du học Thụy Sỹ ngành quản trị khách sạn du lịch

Like fanpage :

Với ngành du lịch khách sạn lớn mạnh không ngừng, Thụy Sĩ không chỉ làm thỏa ước mơ lao động, cống hiến và được đền đáp xứng đáng cho hơn 150.000 người Thụy Sĩ mà còn với gần 50.000 người nhập cư khắp thế giới. Theo thống kê của ngân hàng thế giới, nhiều năm qua ngành du lịch khách sạn ở Thụy Sĩ luôn có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới ở mức độ từ 1% đến 3%. Mức lương trung bình trong ngành này cũng ở mức cao nhất thế giới, vào khoảng 4.000-5.000 CHF/tháng đối với lao động full-time.

Xem thêm:  Yêu Là Gì Thương Nhớ Là Gì Sao Lòng Ta Mãi Khổ Tâm Vậy - LÀ BẠN KHÔNG THỂ YÊU | LOU HOÀNG | STAGE VERSION

Một mặt, Thụy Sĩ thu hút người nước ngoài sang làm việc, một mặt nước này đẩy mạnh giáo dục và đào tạo để đảm bảo chất lượng cũng như thực hiện một chương trình quảng bá đầy huyền thoại. Vẫn cách thầm lặng như trong chính sách ngoại giao, các cơ sở đào tọa Thụy Sĩ cung cấp tới 90% nhân sự điều hành các khách sạn lớn trên thế giới. Trong 10 trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo quản trị du lịch khách sạn, Thụy Sĩ nhỏ bé nhưng đầy kiêu hãnh khi chiếm tới 5 trường, trong đó 3 trường ở vị trí đầu bảng.

Chưa dừng ở chất lượng giáo dục, Thụy Sĩ còn khẳng định với toàn thế giới việc khai thác lao động part-time song song cùng chương trình học là giải pháp khôn ngoan và hữu hiệu cho cả thị trường lao động, giúp nâng cao tay nghề, trình độ và tạo thêm thu nhập cho sinh viên. Mô hình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ là mô hình kiểu mẫu để các nước khác như Canada, Singapore, Úc, Pháp, Anh, Mỹ…học tập và triển khai.

Sự phát triển thần kỳ của Thụy Sĩ đến từ việc tiết kiệm, kỷ luật trong từng việc nhỏ nhất. Việc tính toán cơ cấu đáp ứng cho thị trường lao động của nước này là một minh chứng vô cùng hoàn hảo. Đặc thù ngành du lịch khách sạn, phục vụ cần nhiều lao động thời vụ, part-time để phù hợp với thời điểm và tính thay thế luân phiên, nhằm đáp ứng dịch vụ 24/24 cho du khách. Do vậy, để tiết kiệm nhất về nhân sự, nước này đã sử dụng tới 10.000 du học sinh vào các công việc part-time thông qua chương trình thực tập hưởng lương.

Nhìn từ góc độ người lao động, năm nào sinh viên cũng được học 6 tháng và được đi làm 6 tháng với mức lương tối thiểu là 2.200 CHF/tháng (tương đương khoảng 50 triệu). Như vậy, vừa nâng cao tay nghề, vừa có điều kiện tiếp xúc doanh nghiệp, vừa đủ tiền trang trải cho năm học tiếp theo (Tổng mức lương thực tập từ 300 triệu VNĐ/năm, chưa kể các khoản tiền tip hoặc tăng lương).

Xem thêm:  Thuc Chat Cua Hoat Dong Tieu Hoa Thuc An La Gi - Tony | 1 Ngày Thực Hiện Tất Cả Yêu Cầu Của Fan ❤️ Tập 1

Nhìn từ góc độ người sử dụng lao động, doanh nghiệp được dùng nguồn lao động đào tạo bài bản với giá rẻ sẽ giúp lợi nhuận tăng lên và cũng giảm được chi phí nhân sự với mùa thấp điểm. Vì doanh nghiệp chỉ phải trả lương theo tiêu chuẩn thực tập sinh, chịu trách nhiệm bảo vệ lợi ích với người lao động trong thời gian 6 tháng, mức lương tối thiểu là 2.200 CHF/tháng thay vì 3.500 CHF/tháng cho người lao động thông thường.

Nhìn từ góc độ quản lý: Đây là giải pháp để kết nối mạnh mẽ hơn giữa đào tạo và nhu cầu, vừa giúp đảm bảo chất lượng cho ngành du lịch khách sạn nước nhà, vừa là nền tảng mạnh mẽ để thu hút sinh viên toàn thế giới đến Thụy Sĩ học tập, cống hiến, sau đó tỏa ra khắp nơi và là bằng chứng hùng hồn nhất về dịch vụ giáo dục nơi đây.

Like fanpage :

Công ty tư vấn du học Tân Việt
ĐC: Số 167 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (04) 35 64 32 95 – Hotline: 090 417 5762
Website: duhoctanviet.edu.vn
Emai: info@duhoctanviet.edu.vn

Tham khảo thêm dữ liệu về Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì tại Wikipedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Xem thêm:  Đoàn Ta Có Tên Là Gì? - Chỉ 5% Những Người Dũng Cảm Nhất Mới Trả Lời Được 100% Các Câu Hỏi Về Huggy Wuggy Này | Nhanh Trí

Bài viết Nên học nghành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ hay ở đâu ? – Du học Tân Việt được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì

Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì - Nên học nghành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ hay ở đâu ? - Du học Tân Việt

Ảnh minh hoạ cho Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì

Video “Nên học nghành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ hay ở đâu ? – Du học Tân Việt” đã có 276 lượt view, được like 0 lần, được cho nan/5 sao.

Kênh Tư vấn du học Thụy Sĩ đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:03:01, chúng ta hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Nên #học #nghành #quản #trị #khách #sạn #lịch #tại #Thuy #hay #đâu #hoc #Tân #Viêt, du học thụy sĩ,du lịch thụy sĩ,tư vấn du học,tu van du hoc,du hoc uc,du lich thuy si, Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Tiếng Anh Là Gì

Nguồn: Nên học nghành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ hay ở đâu ? – Du học Tân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *