Q-43T – LOA CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ THỜ mới nhất

Q-43T – LOA CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ THỜ mới nhất 1

​ Q-43T – LOA CHUYÊN DÙNG CHO NHÀ THỜ

Ấp ủ trong nhiều năm về một dòng loa chuyên cho nhà thờ, mãi đến cuối 2018 hãng âm thanh D.A.S. Audio đã chính thức tung ra thị trường dòng Loa Quantum Series với tổng cộng 5 models gồm 3 loa full-range và 2 loa subsoofer.

Trong đó, model Q-43T là dòng loa full-range dạng cột có công suất cao nhất gồm 4 củ loa 3” trong cùng 1 dải được mặc định giành riêng cho các công trình lắp đặt của Nhà thờ, với những ưu điểm nổi bật như sau:

 

1. Tính thẩm mỹ

 

Q-43T được sản xuất với 2 màu chủ đạo là đen và trắng. Tuy nhiên hãng D.A.S. Audio cũng sẽ sản xuất loa với nhiều màu sắc cơ bản khác tùy theo yêu cầu của khách hàng, điều đó có nghĩa là các hệ thống loa của chúng ta đóng một vai trò nổi bật trong trang trí hoặc có thể thiết kế để pha trộn hài hòa với môi trường trường quanh.

https://vietthuong.vn/

https://vietthuong.vn/

 

2. Tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu

 

Xem xét kỹ hơn thành phần cấu tạo bên trong loa Q-43T, ta có thể thấy:

Loa Q-43T sử dụng củ loa có kích thước 3” được sản xuất tại Ý, vỏ loa thì được làm bằng nhôm nguyên khối khá nặng và sản xuất tại Spain. Để mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng.

https://vietthuong.vn/

 

3. Phù hợp cho những không gian có điều kiện khó khăn về âm học, những không gian vang dội đặc biệt là Nhà thờ nhờ vào công nghệ góc phủ dọc.

– Loa được thiết kế với công nghệ “góc phủ sóng dọc“ cho phép chúng ta lựa chọn góc phủ theo chiều dọc từ 30 độ đến 45 độ nhằm giảm thiểu tối thiểu sự vang dội âm thanh.

Điều này giúp Q-43T có thể nổi bật hơn cả dòng loa dùng cho nhà thờ của các nhãn hiệu khác

https://vietthuong.vn/

https://vietthuong.vn/

4. Chất âm đặc trưng phù hợp cho mục đích sử dụng trong nhà thờ.

Nhu cầu hệ thống âm thanh nhà thờ là phục vụ cho việc giảng lễ và hát thanh ca, và các đại lễ lớn. Nắm bắt nhu cầu đó, Q-43T được thiết kế với đáp ứng tần số được cấu hình để phù hợp cho cả tiếng nói và phát nhạc, vừa tái tạo tiếng nói rất rõ ràng, trung thực và tiếng hát tự nhiên.

5. Tính linh hoạt thể hiện qua nhiều yếu tố như

+ Q-43T vừa có thể lựa chọn đánh bằng Amply trở kháng thấp Ohm hay amply trở kháng cao Volt , điều này giúp việc thiết kế các giải pháp cho khách hàng cũng linh động hơn rất nhiều.

https://vietthuong.vn/

+ Đa dạng phụ kiện: Ngoài các phụ kiện pát treo hay giá kẹp thông thường, nếu sử dụng loa Q-43T với bộ IP-54-Kit chống nước của D.A.S. Audio thì khi đó Q-43T có thể lắp đặt và sử dụng trực tiếp ngoài trời. Điều đó đồng nghĩa loa được sử dụng cho cả trong và ngoài trời.

https://vietthuong.vn/

– Loa Quantum đều được thiết kế để có thể chồng lên với nhau theo chiều thẳng đứng bằng 1 phụ kiện JP-Q của D.A.S. Audio hay tự đặt làm tại Việt Nam, có thể ráp 1 cột dài từ 2, 3 hay 4 loa chồng lên nhau cho các ứng dụng đặc biệt.

https://vietthuong.vn/

Nghiên cứu của DAS bằng phần mềm cho thấy, thông thường 1 loa Q-43T có thể đánh xa từ 3 đến 12 mét hoặc xa hơn, tuy nhiên càng ở xa thì độ lớn loa sẽ nhỏ lại. Q-43T được thiết kế để có thể chồng 2 đến 3 loa lại với nhau nhằm làm tăng độ lớn, tăng góc phủ loa và tiếng có thể đi xa hơn.

https://vietthuong.vn/

https://vietthuong.vn/https://vietthuong.vn/

6. Giá cả cạnh tranh

Với một mức giá hợp lý cho một sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Châu Âu, cùng kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng sẽ là mức đầu tư hợp lý cả về phần nhìn và phần nghe.

Q-43T được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm đáp ứng tốt những yêu cầu mà thị phần Nhà thờ đòi hỏi. Ngoài ra Q-43T còn phù hợp với các ứng dụng khác như các hệ thống phát thanh công cộng để thông báo/ phát nhạc trong nhà hàng, viện bảo tàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, các nhà ga/trạm dừng…. Dùng trong phòng họp, phòng học, phòng hội nghị, shop café

https://vietthuong.vn/https://vietthuong.vn/

 

Xem thêm sản phẩm:

Nguồn: vietthuong

Có thể bạn quan tâm:

  • Giải pháp âm thanh cho nhà thờ sử dụng loa BOSE Panaray 402 Series IV mới nhất

  • Có gì đặc biệt ở dòng sản phẩm Quantum series của DAS Audio? mới nhất

  • Hai dòng amply chuyên dụng phổ biến dùng trong nhà thờ mới nhất

  • Loa Vantec 15A – Sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều không gian mới nhất

  • Mixer Digital ứng dụng trong dàn âm thanh hiện đại mới nhất

Xem thêm  Doraemon Tập 47 – Từ Điển Dịch Thuật, Tấm Thảm Trò Chơi Gia Đình – Hoạt Hình Tiếng Việt mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.