Bài viết protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào – #110. THỰC PHẨM LÊN MEN: KHI NÀO ĐƯỢC ĂN – KHI NÀO BỎ ĐI? 2021 thuộc chủ đề về Thể Thao đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào trong bài viết hôm nay nhé !

Video về protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào


#110. THỰC PHẨM LÊN MEN: KHI NÀO ĐƯỢC ĂN – KHI NÀO BỎ ĐI? – Nguồn Youtube

Tặng bạn tài khoản K+ thời hạn miễn phí

Tặng bạn tài khoản K+ thời hạn miễn phí xem ngay tại đây

Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*



    HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 10 GIÂY)

    Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)
    gửi hàng đi mỹ
    Bước 2: Vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này của trang này. protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào - #110. THỰC PHẨM LÊN MEN: KHI NÀO ĐƯỢC ĂN - KHI NÀO BỎ ĐI? 2021 1 Bước 3: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy nút LẤY CODE
    Xem thêm:  afc bournemouth vs manchester united - ngoại hạng anh - vòng 1 - 🔥Tin Bóng Đá MU 3/11: Lộ Diện NGƯỜI THAY THẾ Ole Tại MU, Pogba Không Còn Muốn Ở OTF 2021

    ===============================

    Giới thiệu về protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào

    mitatran #thucphamlenmen #nitrit #pH #sauerkraut @Bản quyền thuộc về Mita Tran, Mita mong các bạn không sử dụng video và tư liệu chương trình. @Không …

    Câu hỏi về protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào

    Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

    Bài viết protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào – #110. THỰC PHẨM LÊN MEN: KHI NÀO ĐƯỢC ĂN – KHI NÀO BỎ ĐI? 2021 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết #110. THỰC PHẨM LÊN MEN: KHI NÀO ĐƯỢC ĂN – KHI NÀO BỎ ĐI? giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

    Hình ảnh về protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào

    protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào - #110. THỰC PHẨM LÊN MEN: KHI NÀO ĐƯỢC ĂN - KHI NÀO BỎ ĐI?

    Hình ảnh minh hoạ cho protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào

    Tham khảo thêm những video khác về protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào tại đây: Nguồn Youtube

    Thống kê về video #110. THỰC PHẨM LÊN MEN: KHI NÀO ĐƯỢC ĂN – KHI NÀO BỎ ĐI?

    Video “#110. THỰC PHẨM LÊN MEN: KHI NÀO ĐƯỢC ĂN – KHI NÀO BỎ ĐI?” đã có lượt view, được like [vid_likes] lần, đánh giá /5 sao.

    Kênh Mita TRAN đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng , bạn hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

    Từ khoá cho video này: #THỰC #PHẨM #LÊN #MEN #KHI #NÀO #ĐƯỢC #ĂN #KHI #NÀO #BỎ #ĐI, [vid_tags], protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào, protein thực vật có nhiều nhất trong nhóm thực phẩm nào

    Xem thêm:  afc bournemouth vs manchester united - ngoại hạng anh - vòng 1 - 💝Ngoại Hạng Anh Vòng 1 - Manchester United Vs West Ham - FULL GAMEPLAY || FIFA 18💝 2021

    Nguồn: #110. THỰC PHẨM LÊN MEN: KHI NÀO ĐƯỢC ĂN – KHI NÀO BỎ ĐI?

    Comments

    1. Loan Nguyễn

      Mita em mới biết chị mấy mà có bao nhiêu câu hỏi trong em em từ ngày đến giờ không biết hỏi ai nhờ người bạn giới thiệu biết được đến chị giờ em đã được câu trả lời rồi em vô cùng cảm ơn chị

    2. My Loan

      Nitrite có trong củ dền và kale. Vậy muốn ăn 2 loại rau củ đó mà ko gây hại thì phải làm sao Mita? Vì mình mới đọc báo thấy bé 2 tháng tuổi ngộ độc nitrite do mẹ ăn nhiều củ dền trong thời gian mang thai

    3. tuệ nguyễn văn

      Mita cho hỏi, theo mita thực phẩm lên men nên ăn đúng thời hạn khi vi khuản có lợi bắt đầu tăng và vi khuẩn có hại giảm , nếu để lâu thì vi khuẩn có lợi bị phân hủy dần và vi khuẩn có hại tăng lên. Nhưng tại sao vidio làm kháng sinh tự nhiên phần 1 để 1 tháng mới dùng và không giới hạn thời gia sư dụng có thể để cả năm vẫn được.

    4. Trang Nguyen Thi Bao Trang

      Thực phẩm lên men 5-7 là có lợi khuẩn, mình ăn vào để bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể để làm cho hệ tiêu hóa của mình tốt, vì 70% lợi khuẩn có trong cơ thể mình.
      1. Vậy khi mình nhai thực phẩm lên men đó trong miệng có làm chết lợi khuẩn không?
      2. Mita đã làm enema 2 tuần 1 lần. 1/3 đại tràng đầu (là đại tràng lên) có chứa lợi khuẩn. Vậy enema chỉ làm sạch được 2/3 đại tràng (đại tràng ngang, xuống, sigma và hậu môn) hay làm sạch hết cả đại tràng 1.5m. Và nếu làm sạch hết đại tràng 1.5m đó thì các lợi khuẩn ở 1/3 đại tràng đầu (đại tràng lên) bị mất không?
      Nhờ mita trả lời giúp với. Cám ơn mita rất rất nhiều

    5. Châu Phạm

      Chị Mita ơi, tất cả kiến thức chị chia sẻ em hiểu hết ạ.

      Em có thắc mắc là Chị có ghi Nitrit có trong cả rau củ quả khi chưa lên men. Vậy thì khi ăn nó cũng kết hợp với Acid amin, tạo ra Nitrosamin có hại.

      Như thế có phải bình thường mình ăn rau củ quả chứa Nitrat cũng sẽ có hại cho cơ thể không ạ? Chị có thể chia sẻ cách khắc phục hoặc làm thế nào để ăn mà cơ thể chịu được lượng Nitrit mình hấp thụ, hấp thụ bao nhiêu thì ít gây hại ạ? huhu
      Em cảm ơn chị nè!

    6. Thị Kim Anh Lê

      NỘI DUNG HỌC ĐƯỢC:
      Nitrit (NO2) có trong muối, axit, thực phẩm lên men, rau củ quả, kale, củ rền, sữa mẹ
      sự chuyển hóa no2 và khi ăn uống TP protein thì kết hợp aa -)tạo ra hợp chất nitrosamin -) gây khó thở, khó chịu, uể oải, rã dời chân tay -) tích lũy lâu dài gây K.
      SỰ CHUYỂN HÓA NITRIT VÀ PH THEO THỜI GIAN
      gđ1 lên men Thiếu khí, muối 2-3%, lợi khuẩn tăng, hại khuẩn giảm, tăng nitrit, PH >7
      gđ2 lợi khuẩn đủ, o2 tiết ra, nitrat chuyển hóa thành nitrit tiếp. PH giảm dần, chua nhẹ
      gđ 3 ăn được., lợi khuẩn giảm dần, o2 giảm, nitrit giảm dần. pH2-3 thấp, vị chua, màu nước lên men đục trong, màu dưa thay đổi
      gdd4 hại khuẩn phát triển: nấm men, nấm mốc, o2 tăng, nitrit tăng, PH tăng lên, nhớt, váng
      DẤU HIỆU LÊN MEN HƯ: NITRIT tăng trở lại, PH tăng lên,thực phẩm ko chua, có váng trắng, mềm, nhũn, mùi hôi. nước lên men sánh nhớt như dầu( PH tăng)
      Nhiệt độ 25-33 độ thì 5-7ngay
      nhiệt độ cao hơn thì tìm nơi mát
      nhiệt độ thấp hơn cần thời gian lâu hơn
      thu hoạch để tủ mát dùng dần, giảm hại khuẩn
      c cảm ơn cô đã chia sẻ ạ<3 rất rất ý nghĩa ạ

    7. Liên Nguyễn

      bít ơn c mita nhìu lắm .c oi, e làm món dưa bắp cải như c dạy .ngon lắm ạ . e làm mẻ tiếp bằng nước chua của mẻ trc cho nhanh lên men có đc ko chị ??( hoặc e dùng 1 chút nc chua của mẻ trc thui ạ )

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *