Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì – NGÀY KHCN| PGS.TS. HOÀNG HỮU HẠNH: LINKED DATA CHO DỮ LIỆU MỞ TRONG NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN.

Bài viết NGÀY KHCN| PGS.TS. HOÀNG HỮU HẠNH: LINKED DATA CHO DỮ LIỆU MỞ TRONG NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN. thuộc chủ đề về Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu NGÀY KHCN| PGS.TS. HOÀNG HỮU HẠNH: LINKED DATA CHO DỮ LIỆU MỞ TRONG NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN. trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì

Giới thiệu về NGÀY KHCN| PGS.TS. HOÀNG HỮU HẠNH: LINKED DATA CHO DỮ LIỆU MỞ TRONG NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN.

🔔 PGS.TS. HOÀNG HỮU HẠNH & BÀI GIẢNG “LINKED DATA CHO DỮ LIỆU MỞ TRONG NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN” 🔔
📣 Bài giảng thuộc sự kiện NGÀY KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ VIỆT NAM năm 2022
——————–
Dữ liệu Liên kết (Linked Data) là một trong những khái niệm và trụ cột chính của Web Ngữ nghĩa (Semantic Web), còn được biết tới như là Web của Dữ liệu. Sự ra đời của hai khái niệm này đã giúp cho việc chia sẻ dữ liệu trên web có thể được thực hiện một cách dễ dàng hơn, đồng thời tạo điều kiện tối đa cho quá trình khai thác thông tin theo nhu cầu của mỗi người dùng.
Vậy cụ thể, cần hiểu như thế nào về web ngữ nghĩa và dữ liệu liên kết? Tiềm năng ứng dụng của nó đến đâu trong thực tế đời sống?
Qua bài giảng “Linked data cho dữ liệu mở trong nông nghiệp nông thôn”, PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh sẽ giới thiệu về các khái niệm cơ bản của web ngữ nghĩa, cũng như công nghệ mới Linked Data trong ngữ cảnh liên tác và tạo ngữ nghĩa cho một thế hệ ứng dụng thông minh và phát triển Web thành một không gian dữ liệu toàn cầu. Đồng thời, với kinh nghiệm giải quyết các bài toán thực tiễn, PGS cũng sẽ nêu ra một số thách thức và các vấn đề nghiên cứu liên quan.
PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh là Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), đồng thời đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch Hội đồng Khoa học của HTX Nông nghiệp Số. Ông được công nhận chức danh Phó giáo sư chuyên ngành Hệ thống Thông tin vào năm 2012. Trước đó, năm 2007, ông nhận bằng tiến sĩ về Hệ thống thông tin tại Đại học Công nghệ Viena, Cộng hoà Áo và bằng ThS Công nghệ Thông tin tại Đại học Bách khoa Hà nội. Về hoạt động khoa học, PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh đã xuất bản nhiều công trình trên các tạp chí quốc gia và quốc tế, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động hội thảo, hội nghị quốc tế tại Việt Nam. Hiện nay, PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh đang tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu là Semantic Web & ontological engineering, Personal Digital Memories, Information Management Systems, Business Processes Modeling, Business Intelligence, Knowledge Discovery, Linked Data and Semantic Data modelling, Ontological Data Analytics.
——
Đây là một trong chuỗi 06 bài giảng đại chúng nằm trong khuôn khổ Chương trình Ngày Khoa học – Công nghệ Việt Nam năm 2022 với chủ đề: “Đổi mới sáng tạo để kiến tạo tương lai”. Chương trình được đồng tổ chức bởi Trung tâm Quốc tế Đào tạo và Nghiên cứu Toán học UNESCO (Viện Toán học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) và Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF), Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata. Với sự góp mặt của các nhà khoa học uy tín Việt Nam, cùng với các chủ đề đa dạng, cấp thiết trong đó có dịch bệnh COVID-19, sự kiện hy vọng sẽ lan tỏa được những kiến thức khoa học công nghệ mới tới đại chúng và tiếp thêm động lực cho các nhà khoa học trẻ tại Việt Nam!
#VinBigdata #VINIF #VienToanhoc #KHCN

Tra cứu tin tức về Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết NGÀY KHCN| PGS.TS. HOÀNG HỮU HẠNH: LINKED DATA CHO DỮ LIỆU MỞ TRONG NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN. được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì

Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì - NGÀY KHCN| PGS.TS. HOÀNG HỮU HẠNH: LINKED DATA CHO DỮ LIỆU MỞ TRONG NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN.

Ảnh giới thiệu cho Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì

Video “NGÀY KHCN| PGS.TS. HOÀNG HỮU HẠNH: LINKED DATA CHO DỮ LIỆU MỞ TRONG NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN.” đã có 341 lượt view, được thích 11 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh VinBigData đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:58:59, chúng ta hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #NGÀY #KHCN #PGSTS #HOÀNG #HỮU #HẠNH #LINKED #DATA #CHO #DỮ #LIỆU #MỞ #TRONG #NÔNG #NGHIỆP #NÔNG #THÔN, KHCN,DATA,DỮ LIỆU MỞ,KHOA HỌC, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Dịch Tiếng Anh Là Gì

Nguồn: NGÀY KHCN| PGS.TS. HOÀNG HỮU HẠNH: LINKED DATA CHO DỮ LIỆU MỞ TRONG NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN.

Xem thêm  Điều Khoản Trong Hợp Đồng Tiếng Anh Là Gì - Phạt và Bồi thường Thiệt hại do chậm trễ trong Hợp đồng Xây dựng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.