Nội Dung và Thời Gian Ra Mắt Noragami Phần 3 ! mới nhất

Nội Dung và Thời Gian Ra Mắt Noragami Phần 3 ! mới nhất 1

Noragami ss3 là điều mong chờ của nhiều khán giả. Vậy nội dung và thời gian ra mắt Noragami Phần 3 là bao giờ? Cùng Wiki19 theo dõi Video dưới đây nhé!

Nội dung và thời gian ra mắt Noragami Phần 3

Noragami là một bộ phim anime được nhiều khán giản mong muốn phần tiếp theo. Được chuyển thể từ mâng cùng tên của tác giả với bút danh là Adachitoka.

Mùa đầu tiên gồm 12 tập, được phát song vào 01/2014. Mùa thứ 2 được phát sóng vào 10/2015. Với kết thúc của Phần 2 vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết và dự kiến sang phần 3 sẽ giải khai chúng. Tuy nhiên, sau nhiều năm chờ đợi Noragami Season 3 vẫn chưa được ra mắt. Vậy nên hôm nay hãy cùng tìm hiểu nội dung của Noragami Season 3 dưới video này nhé.


Noragami Season 3

Tóm tắt nội dung Noragami

Noragami là câu chuyện kể về vị thần không có chốn nương thân là Yato, nghèo đến mức không có 1 bộ quần áo chỉnh chu hay 1 ngôi đền riêng cho mình. Cậu làm việc để kiếm tiền như giúp đỡ người khác với 5 yên, sau một thời gian làm việc, cậu cũng đã cóp được một số tiền khá lớn. Tuy nhiên, cậu lại bị lừa mất bởi món đồ “dởm”. Tuy lúc nào cũng than vãn về số phận nhưng mỗi khi phát hiện yêu quái, cậu cũng không ngần ngại diệt trừ chúng.

Hiyori là một cô bé trung học, sau 1 vụ tại nạn lại có khả năng xuất hồn. Cô đã nhờ Yato giúp mình khôi phục lại nhưng chỉ trong thời gian nhất định. Từ đó, 2 người đã cùng nhau vượt qua những khó khăn với các tình huống cười ra nước mắt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Nội Dung và Thời Gian Ra Mắt Noragami Phần 3 !. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Có thể bạn quan tâm:

  • Crazy Frog – Axel F (Official Video) mới nhất

  • VẼ TRANH ĐỀ TÀI LỄ HỘI QUÊ EM – LỄ HỘI MÙA XUÂN mới nhất

  • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Và Lỗi Máy Không Nhận Card Màn Hình mới nhất

  • Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc Sống mới nhất

  • Tự Học MCSA 2016: Ảo Hóa Hyper-V mới nhất

Xem thêm  Full pô xăng lửa (PXL) cơ bản, rớt nắp (thả cam) Ex150, Fz150, TFX bao nhiêu tiền & hiệu quả ra sao? mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.