Những ứng dụng chuyển đổi file tốt nhất trên Android

Khi làm việc với những file trên Dế yêu, bạn không thể mở nó vì định dạng file không đúng hoặc cần chuyển đổi tài liệu để gửi cho đồng nghiệp. Tại sao phải mở máy tính trong lúc bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi file ngay trên Dế yêu Adroid của tớ. Dưới đây là những ứng dụng chuyển đổi file tốt nhất trên Android.

Những ứng dụng chuyển đổi định dạng file trên Android

 • 1. PDF Converter
 • 2. File Converter
 • 3. Fast PDF Converter
 • 4. truyền thông Converter Pro
 • 5. File Commander
 • 6. Batch Image Converter

1. PDF Converter

 • Tải PDF Converter cho Android

Chọn loại chuyển đổi Chuyển đổi file trên PDF Converter

PDF Converter là một ứng dụng đơn giản hoàn toàn có thể biến nhiều phần mở rộng file thành PDF. những định dạng tương thích gồm có PNG, XPS và BMP. Tốc độ chuyển đổi của ứng dụng nhanh gọn, những bạn sẽ có ngay một file PDF từ định dạng khác hoặc biến PDF thành hình ảnh.

 • Định dạng ảnh JPG, JPEG, GIF, PNG và SVG khác gì nhau?

Ngoài việc nhập từ bộ nhớ cục bộ của Dế yêu, PDF Converter hoàn toàn có thể tìm tải file từ tài khoản đám mây như Google Drive và Dropbox. Trên hết, bạn cũng hoàn toàn có thể quét những tài liệu mới trải qua camera.

Trong quy trình chuyển đổi, PDF converter được cho phép bạn triển khai một số hành động như cắt và xoay tài liệu. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn chất lượng và kích thước trang đầu ra. PDF Converter cung ứng khoảng 30 loại chuyển đổi, nhưng chỉ 20 trong số đó là miễn phí. Nếu muốn sử dụng phần còn sót lại, bạn phải trả phí.

2. File Converter

 • Tải File Converter cho Android

Loại chuyển đổi của File Converter Chuyển đổi file trên File Converter

File Converter hoàn toàn có thể chuyển đổi bất kỳ phần mở rộng tập tin nào từ file lưu trữ, âm thanh đến ebook. Tuy nhiên, ứng dụng có một nhược điểm là nó không triển khai chuyển đổi ngay trên Dế yêu mà tải dữ liệu và xử lý chuyển đổi trên server của nó. Khi kết thúc, ứng dụng sẽ tải kết quả về Dế yêu của bạn.

bạn cũng hoàn toàn có thể gửi file có kích thước tối đa 100 MB hoặc thậm chí nhập URL từ đó ứng dụng sẽ tự động lấy dữ liệu nhập. Thêm vào đó, bạn có tùy chọn để chụp ảnh mới hoặc quay video.

người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng web (trực tuyến-convert.com) của nó nếu không muốn thiết lập trên Dế yêu. Thật đáng ngạc nhiên khi ứng dụng chuyển đổi file mạnh mẽ này lại hoàn toàn miễn phí và không tồn tại bất kỳ giới hạn nào với extension.

3. Fast PDF Converter

 • Tải Fast PDF Converter cho Android

Các tùy chọn của Fast PDF Converter Chuyển đổi file trên Fast PDF Converter

Fast PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi file cho toàn bộ nhu cầu tài liệu của bạn. bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai một loạt chuyển đổi PDF thành và từ những định dạng như Word, PPT. Ngoài ra, ứng dụng này có một loạt những công cụ tiện nghi bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai với tài liệu được chuyển đổi như giảm dung lượng file PDF, đọc tài liệu, chỉnh sửa chúng và tách hoặc ghép nhiều file PDF. Có một tính năng để mở khóa hoặc bảo mật những file PDF.

Ứng dụng cung ứng tốc độ chuyển đổi nhanh hơn những ứng dụng khác trong danh sách. Tuy nhiên bạn cần kết nối Internet để triển khai chuyển đổi. Ứng dụng này miễn phí và có mua hàng trong ứng dụng.

4. truyền thông Converter Pro

 • Tải truyền thông Converter Pro cho Android

Thưc hiện chuyển đổi hàng loạt Quản lý file đã chuyển đổi

truyền thông Converter Pro là công cụ chuyển đổi file phương tiện. Nó hoàn toàn có thể xử lý những định dạng như MP3, MP4, AAC, FLAC và những định dạng giống như khác. Ứng dụng chuyển đổi cục bộ những tiện ích mở rộng mà không gặp rắc rối nào và kèm theo với thiết kế hiện đại, dễ điều phối.

Nó hoàn toàn có thể triển khai chuyển đổi nhiều file cùng một lúc. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn chất lượng chính xác và thậm chí yêu cầu ứng dụng tắt tiếng âm thanh. truyền thông Converter Pro là mã nguồn mở và miễn phí, không kèm theo quảng cáo.

5. File Commander

 • Tải File Commander cho Android

Chuyển đổi file trong File Commander Chọn định dạng chuyển đổi

File Commander là một ứng dụng quản lý file Android toàn diện được cho phép bạn xử lý những file bạn muốn. Ngoài một loạt những công cụ quản lý file, File Commander còn có một add-on chuyển đổi file. Nó có khả năng chuyển đổi khoảng 100 định dạng trong những danh mục như phương tiện, tài liệu và tài liệu lưu trữ.

Ứng dụng hoàn toàn có thể tự phát hiện tiện ích mở rộng đầu vào và đề xuất những đầu ra khả dụng dựa trên điều này. toàn bộ những gì bạn cần làm là chọn một file và chạm vào tùy chọn Convert File có trong menu tràn ở góc trên bên phải. Đây là một tính năng trả phí, nhưng File Commander có bản dùng thử miễn phí trong một tuần.

File Commander còn có một loạt những tính năng khác. bạn cũng hoàn toàn có thể trực tiếp san sẻ file với máy tính qua hotspot, đồng bộ hóa lưu trữ đám mây, mã hóa dữ liệu nhạy cảm và khôi phục dữ liệu đã xóa từ Recycle Bin.

6. Batch Image Converter

 • Tải Batch Image Converter cho Android

Chọn ảnh chuyển đổi Chuyển đổi ảnh thành PDF

Batch Image Converter được thiết kế để chuyển đổi một nhóm hình ảnh thành những định dạng không giống nhau, gồm có WEBP, GIF, PNG và PDF.

Ứng dụng hoàn toàn có thể xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc và biến chúng thành một tài liệu PDF duy nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể tinh chỉnh chất lượng; trong trường hợp chuyển đổi PDF, ứng dụng được cho phép bạn tạo một hoặc nhiều file.

Ứng dụng triển khai toàn bộ điều này ngoại tuyến vì vậy bạn không cần kết nối Internet. Batch Image Converter kèm theo với quảng cáo nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể loại bỏ chúng bằng phương pháp trả phí.

7. VidCompact Video to MP3 Converter

 • Tải VidCompact cho Android

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng nào đó hoàn toàn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ chuyển đổi định những định dạng dạng tệp đa phương tiện đơn thuần, VidCompact là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này được cho phép bạn chuyển đổi nhiều loại định dạng video không giống nhau sang MP4, cũng như chuyển đổi file video thành tệp âm thanh MP3. Ngoài ra, bạn cũng đều có những tùy chọn thay đổi độ phân giải của video trước khi chuyển đổi.

VidCompact

Đúng như tên thường gọi, ứng dụng này về cơ bản sẽ chỉ hỗ trợ chuyển đổi những tệp video cũng như âm thanh, và nó làm điều này thực sự tốt. Ngoài ra, giao diện người tiêu dùng trực quan, đầy đủ và dễ làm quen cũng là một điểm cộng trên VidCompact.

Nhìn chung, hầu hết những tính năng hữu ích, thiết yếu nhất của VidCompact điều miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng mới được bổ sung thêm một vài tùy chọn nâng cao có trả phí. Bên cạnh đó, cũng đều có bản dùng thử ba ngày để bạn thoải mái trải nghiệm trước khi quyết định.

Cùng với khả năng thay đổi định dạng của tệp, ứng dụng còn được cho phép bạn nén đồng loạt, cắt, chỉnh sửa, sửa đổi tần số âm thanh trên những file của tớ. VidCompact hỗ trợ hầu hết những định dạng tệp video, âm thanh phổ biến như MOV, HD, WMV, AVI, MPEG, MKV, 3GP, RMVB, và FLV.

Theo mặc định, toàn bộ những video bạn chuyển đổi sẽ được lưu trữ trong thư mục “My Studio”.

8. All File Converter

 • Tải All File Converter cho Android

All File Converter là một ứng dụng chuyển đổi tệp “toàn bộ trong một” cực kì tiện nghi khác giành riêng cho Android. Ứng dụng này hoàn toàn có thể xử lý tốt những loại file tài liệu, hình ảnh, video, nhạc và hơn thế nữa. Nó thậm chí còn làm việc tốt với sách điện tử, giúp bạn chuyển đổi file ebook của tớ thành nhiều định dạng không giống nhau – đây là một tính năng “nâng cao” mà không phải ứng dụng chuyển đổi tệp nào cũng hỗ trợ.

All File Converter

Có một điều bạn cần lưu ý, đó là những tệp sau khi chuyển đổi sẽ được tải lên sever của All File Converter. Mặc dù những tệp này sẽ bị xóa sau 24 giờ, những cách làm như vậy cũng gây ra những lo ngại về quyền riêng tư từ phía người tiêu dùng.

Tạm ngạt vấn đề trên qua một bên, File Converter thực sự là một công cụ dễ sử dụng với giao diện không thể đơn giản và trực quan hơn, giúp bạn dễ dàng chọn định dạng tệp mong muốn cũng như triển khai quy trình chuyển đổi nhanh gọn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí và đó chắc chắn là một điểm cộng lớn.

lúc bấy giờ, bạn đã sở hữu thể chuyển đổi nhiều định dạng tập tin không giống nhau ngay trên thiết bị di động của tớ. những ứng dụng này chuyển đổi phần lớn định dạng phổ biến. Nếu trong trường hợp nó không tương thích với định dạng file bạn cần chuyển đổi hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số công cụ chuyển file trực tuyến.

 • Cách dùng Fileshifter.io convert file dung lượng lớn
 • JAVA là file gì? Cách mở, chỉnh sửa và chuyển đổi file JAVA
 • CDDA là file gì? Cách mở, chỉnh sửa và chuyển đổi file CDDA
 • Cách tự động bật tắt cơ chế im lặng trên Android
 • XSD là file gì? Cách mở, chỉnh sửa và chuyển đổi file XSD
 • Những ứng dụng Android tốt nhất hoàn toàn có thể thay thế cho AirDrop
Thứ Năm, 01/04/2021 22:01
54 👨 7.481
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
tìm hiểu thêm thêm
 • Những ứng dụng tải nhạc miễn phí tốt nhất trên Android
 • Ứng dụng giải nén file RAR tốt nhất trên Android
 • Những ứng dụng “hái ra tiền” tốt nhất trên Android
 • Những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên Android
 • Những ứng dụng báo thức tốt nhất trên Android
 • Top 4 ứng dụng chụp ảnh Panorama tốt nhất trên Android
 • TOP 7 ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên Android
Bài viết mới nhất
 • PC màn hình cảm ứng nên cài bản phân phối Linux nào? PC màn hình cảm ứng nên cài bản phân phối Linux nào?
 • Cách đồng bộ hóa tab giữa các trình duyệt khác nhau với tiện ích Tab Session Manager Cách đồng bộ hóa tab giữa những trình duyệt không giống nhau với tiện ích Tab Session Manager
 • Cách sử dụng Airplay (chiếu màn hình) trên máy Mac Cách sử dụng Airplay (chiếu màn hình) trên máy Mac
 • Cách tắt màn hình Chromebook khi thiết bị đã được kết nối với màn hình rời Cách tắt màn hình Chromebook khi thiết bị đã được kết nối với màn hình rời
 • Cách ghim tệp trong Microsoft Teams Cách ghim tệp trong Microsoft Teams
 • Chuyên gia Microsoft phát hiện hàng loạt lỗi thực thi mã nghiêm trọng trong các thiết bị IoT, OT Chuyên viên Microsoft phát hiện hàng loạt lỗi thực thi mã nghiêm trọng trong những thiết bị IoT, OT
Android
 • Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 02/05/2021 Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 02/05/2021
 • 10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử 10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
 • Cách cài đặt Game Turbo 3.0 trên điện thoại Xiaomi Cách thiết lập trò chơi Turbo 3.0 trên Dế yêu Xiaomi
 • Mẹo chơi Super Mario Run đạt điểm cao cho người mới tập chơi Mẹo chơi Super Mario Run đạt điểm cao cho người mới tập chơi
 • Cách chỉnh ảnh phong cách anime bằng Everfilter Cách chỉnh ảnh phong thái anime bằng Everfilter
 • Hướng dẫn khắc phục lỗi Market không hiển thị trên điện thoại Android Hướng dẫn khắc phục lỗi Market không hiển thị trên Dế yêu Android
 • Cách chụp màn hình Oppo dễ dàng Cách chụp màn hình Oppo dễ dàng
 • Chạy thử Google Android trên máy tính Chạy thử Google Android trên máy tính
 • Cách truyền trò chơi Android lên TV bằng Chromecast Cách truyền trò chơi Android lên TV bằng Chromecast

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *