Những ứng dụng Android tốt nhất rất có thể thay thế cho AirDrop

trong cả khi bạn là một Người hâm mộ hâm mộ Android, bạn phải thừa nhận AirDrop của Apple khá tiện nghi, vì nó giúp việc truyền tệp giữa những thiết bị iOS và máy Mac trở thành nhanh gọn và dễ dàng. Không cần cáp USB hoặc phần mềm đám mây – bạn chỉ việc tìm những thiết bị khác qua Bluetooth hoặc Wi-Fi và truyền dữ liệu qua.

Google có một giải pháp thay thế có tên là Nearby Share, nhưng hiện chỉ hỗ trợ Android và Chrome OS. Vì vậy, nếu bạn muốn san sẻ dữ liệu với PC, những bạn sẽ cần một ứng dụng riêng để triển khai công việc.

với những ứng dụng Android này, bạn cũng rất có thể gửi ảnh, ứng dụng, video và nhiều mục khác nữa từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách dễ dàng.

những ứng dụng thay thế AirDrop trên Android

 • 1. ShareMe
 • 2. Snapdrop
 • 3. Zapya WebShare
 • 4. Easy Share
 • 5. Pushbullet
 • 6. AirDroid
 • 7. Sweech

1. ShareMe

Ứng dụng Xiaomi này là một trong những lựa chọn thay thế cơ bản nhất cho AirDrop. Để gửi file đến Smartphone khác, người đó cũng cần phải thiết lập ứng dụng. Để trao đổi, chỉ việc quét mã QR để san sẻ dữ liệu qua Bluetooth hoặc Wifi.

ShareMe
ShareMe

Tùy chọn Webshare tạo ra một điểm phát sóng đặc biệt. Sau đó, những thiết bị khác, gồm có cả PC, rất có thể truy cập vào phần này để nhận file. Nó hơi khó xử vì bạn cần tạo SSID và mật khẩu mới mọi lúc, nhưng nó hoạt động ổn.

Cách dễ nhất để san sẻ file với PC là sử dụng tác dụng Share to PC. Giả sử Smartphone và máy tính của bạn sử dụng cùng một mạng Wifi, một sever FTP sẽ được thiết lập từ trình duyệt web của PC. Tuy nhiên, nó không được cho phép bạn xem hình thu nhỏ hoặc chọn nhiều file cùng một lúc, như một số ứng dụng giống AirDrop giành cho Android.

2. Snapdrop

Về mặt kỹ thuật, Snapdrop không tương thích với danh sách này, vì nó không thực sự là một ứng dụng Android. Thay vào đó, đó là một ứng dụng web mà bạn truy cập từ trình duyệt web trên thiết bị của tôi.

Snapdrop
Snapdrop

Ngay sau khi bạn mở website Snapdrop, thiết bị của những bạn sẽ nhận được một chiếc tên. Bạn cũng sẽ thấy tên của bất kỳ thiết bị nào khác trên mạng của tôi khi trang đó đang mở.

Nhấn hoặc nhấp vào hình tượng của người tiêu dùng khác để mở trình duyệt file. Thao tác này được cho phép bạn chọn những gì muốn gửi. Sau đó, người tiêu dùng khác có tùy chọn bỏ qua hoặc tải xuống file.

3. Zapya WebShare

WebShare được cho phép bạn san sẻ ứng dụng giữa Smartphone và một thiết bị khác, sử dụng giao diện đồ họa trong trình duyệt web của bạn.

Từ đó, bạn cũng rất có thể xem ảnh, phát video và âm thanh, san sẻ màn hình Smartphone và thậm chí điều khiển máy ảnh từ xa. rất có thể xem bản xem trước của những file trước khi chuyển đi.

Zapya WebShare
Zapya WebShare

Ngoài ra, WebShare cũng gồm có trình tạo GIF, tác dụng quay video màn hình và trình dọn dẹp bộ nhớ cho Smartphone.

Thật không may, không tồn tại cách nào để loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng này. Điều này thật đáng tiếc, vì đôi khi quảng cáo rất có thể khiến chúng ta hơi khó chịu, thường xuyên xuất hiện và che gần hết màn hình.

4. Easy Share

Để san sẻ file giữa 2 Smartphone bằng ứng dụng này, cả hai đều phải sử dụng app Easy Share. Một người nhấn Share; người kia chọn Send.

Easy Share
Easy Share

Khi sử dụng với trình duyệt web, bạn cũng rất có thể truy cập sever HTTP của Easy Share. Ứng dụng cung ứng cho bạn một địa chỉ IP để bạn nhập vào trình duyệt của tôi. Điều này được cho phép bạn truy cập và duyệt mọi thứ trên Smartphone của tôi.

Nó trông giống như như trình duyệt FTP của ShareMe, nhưng được bổ sung thêm khả năng tải file lên.

Easy Share không phải là một ứng dụng đặc biệt mạnh mẽ, nhưng nó dễ sử dụng và quảng cáo không quá phô trương. Nếu quảng cáo làm phiền bạn, hãy upgrade với một khoản phí nhỏ sẽ loại bỏ chúng.

5. Pushbullet

Pushbullet tạo link giữa Smartphone và PC của bạn, được cho phép bạn không những san sẻ file mà còn rất có thể truy cập và gửi tin nhắn văn bản. san sẻ file hoạt động trải qua một giao diện trông giống như một ứng dụng nhắn tin.

Pushbullet
Pushbullet

Phiên bản miễn phí hoạt động ổn, nhưng giới hạn một số yếu tố, chẳng hạn như kích thước file bạn cũng rất có thể gửi và tổng dung lượng bạn nhận được. Đăng ký Pushbullet Pro loại bỏ những giới hạn đó, tuy nhiên nó không hề rẻ.

Pushbullet cũng được cho phép bạn đăng ký nguồn cấp dữ liệu thông báo, nguồn cấp dữ liệu này sẽ gửi cho bạn tin tức và thông báo từ nhiều nguồn không giống nhau.

6. AirDroid

AirDroid thuở đầu chỉ là một cách để truyền file từ Smartphone sang máy tính để bàn, nhưng theo thời gian, nó đã phát triển để phối kết hợp nhiều tính năng hơn. Ngày nay, nó gồm có tác dụng điều khiển từ xa, ghi màn hình, phản chiếu màn hình, những tùy chọn sao lưu,…

AirDroid
AirDroid

Không giống như hầu hết những ứng dụng ở đây, bạn phải đăng nhập để sử dụng. AirDroid được cho phép bạn thêm tối đa hai thiết bị vào tài khoản của tôi. Về chuyển filep, phiên bản miễn phí giới hạn dung lượng ở 30MB. Đăng ký phiên bản Pro hàng năm sẽ có dung lượng lên đến 1GB, tuy nhiên giá của nó khá đắt.

Nếu phiên bản miễn phí tương thích với nhu cầu của bạn thì đây là một cách tuyệt vời để duyệt nội dung Smartphone của bạn trên một thiết bị khác.

7. Sweech

Sweech hoạt động giống như WebShare và AirDroid. Nó tạo ra một địa chỉ IP mà bạn nhập vào trình duyệt web trên một thiết bị khác để mở giao diện Sweech. Từ đó, bạn cũng rất có thể xem trước và tải xuống file hoặc tải dữ liệu lên Smartphone của tôi. toàn bộ những thao tác chỉ là kéo và thả, vì vậy sẽ rất đơn giản sử dụng.

Sweech
Sweech

Bạn cũng rất có thể gửi file trực tiếp đến một Smartphone khác. Sweech sẽ tạo một URL duy nhất cho việc này, cũng như mã QR mà người tiêu dùng Smartphone khác rất có thể quét bằng máy ảnh của họ. NFC và Android Beam cũng hoạt động ở đây.

Phiên bản cao cấp bổ sung một số tính năng hữu ích, chẳng hạn như bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa. Nhưng trong cả khi không tồn tại bản upgrade đó, Sweech không tồn tại quảng cáo và không tồn tại giới hạn về số lượng bạn cũng rất có thể san sẻ.

 • Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 27/04/2021
 • Top 10 Tablet tốt nhất 2021
 • Những ứng dụng chuyển đổi file tốt nhất trên Android
 • Android 12: Những tính năng mới rất có thể chờ mong
Chủ Nhật, 04/04/2021 20:48
52 👨 1.302
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Cách build đội hình Thây Ma DTCL mùa 5 Cách build đội hình Thây Ma DTCL mùa 5
 • Cách tải filter bạn là con vật nào trên Instagram Cách tải filter bạn là con vật nào trên Instagram
 • Cách sửa lỗi công thức Excel không nhảy Cách sửa lỗi công thức Excel không nhảy
 • Google quên gia hạn tên miền tại Argentina, một cá nhân mua được với giá chỉ 5 USD Google quên gia hạn tên miền tại Argentina, một cá nhân mua được với giá chỉ 5 USD
 • Rò rỉ hình ảnh menu taskbar trên Windows 10 trong các bản preview Rò rỉ hình ảnh menu taskbar trên Windows 10 trong những bản preview
 • Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 27/04/2021 Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 27/04/2021
Android
 • Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 27/04/2021 Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 27/04/2021
 • 10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử 10 tính năng của MIUI 12 trên Xiaomi mà bạn nên thử
 • Cách cài đặt Game Turbo 3.0 trên điện thoại Xiaomi Cách thiết lập trò chơi Turbo 3.0 trên Smartphone Xiaomi
 • Điểm mặt 15 trình duyệt web an toàn nhất dành cho Android Điểm mặt 15 trình duyệt web an toàn nhất giành cho Android
 • Cách kích hoạt Dark Theme của trình duyệt Edge trên Android Cách kích hoạt Dark Theme của trình duyệt Edge trên Android
 • Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên Smartphone Android
 • Cách xem lại thông báo đã xóa trên Samsung Cách đánh giá lại thông báo đã xóa trên Samsung
 • Cách kích hoạt chế độ không làm phiền trên Android Cách kích hoạt chính sách không làm phiền trên Android
 • Hướng dẫn cài hệ điều hành mới Android O Beta Hướng dẫn cài hệ điều hành mới Android O Beta

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *