những tweak hay nhất dành riêng cho iPhone jailbreak

Bạn đã jailbreak iPhone thành công? Chúc mừng bạn, bước khó nhất đã qua rồi. Giờ bạn đã sở hữu thể bắt đầu seting và sử dụng một vài tweak để trải nghiệm iPhone vẫn chưa từng có trước đây.

Tweak của iPhone jailbreak là gì?

Tweak là những ứng dụng bạn không thể seting được trên iPhone từ App Store.

Những ứng dụng tweak này thường mang đến nhiều tính năng hơn hoặc những tùy chọn seting, tùy chỉnh không giống nhau trên thiết bị. Ví dụ như thay đổi màn hình chính trông cho giống Android hơn hoặc thêm widget vào màn hình khóa.

những tweak hay nhất trên iPhone jailbreak

1. Shuffle

Ứng dụng tweak Shuffle thêm những seting cho ứng dụng và những chỉnh sửa ở đầu ứng dụng seting. Đây là một tweak hữu ích cho bất kỳ ai thường xuyên truy cập vào seting để điều chỉnh những ứng dụng hoặc chỉnh sửa.

Shuffle
Shuffle

Mặc dù có vẻ nhỏ, nhưng nó mang lại rất nhiều tiện lợi khi cần chỉnh sửa nhiều thứ trên iPhone đã được jailbreak của tôi.

2. Flame

Flame được chấp nhận bạn tùy chỉnh giao diện của một số tính năng Cydia. Cydia về cơ bản là App Store của tweak, nhưng thiết kế của nó không thay đổi nhiều kể từ iOS 7, khi được update lần cuối. Nhiều người tiêu dùng muốn ứng dụng này có thiết kế mới hơn, thích hợp những những phiên bản iOS mới.

Flame
Flame

Với những người thích giao diện hiện đại và gọn gàng cho toàn bộ những ứng dụng Dế yêu của tôi, đây là tweak dành riêng cho bạn.

3. Cylinder Reborn

Cylinder Reborn là phiên bản mới nhất của tweak Cylinder cũ. Tweak này thêm những animation trang thú vị khi bạn vuốt qua lại trên màn hình chính của iPhone. Ngoài những animation vui nhộn, thú vị cho những tác vụ thông thường, nó còn hoàn toàn có thể xóa chúng hoàn toàn để có cảm giác sắc nét hơn.

Cylinder Reborn
Cylinder Reborn

Mặc dù tweak này không quá rất cần thiết, nhưng đây là một điểm thú vị trong việc tùy chỉnh iPhone đã jailbreak.

4. BarMoji

Nếu sử dụng hình tượng cảm xúc thường xuyên, bạn cũng hoàn toàn có thể đã tạo những phím tắt cho hình tượng cảm xúc để nhập dễ dàng hơn. Barmoji là một lựa chọn tốt, nó được chấp nhận bạn ghim những hình tượng cảm xúc được sử dụng thường xuyên vào phần không gian trống phía dưới bàn phím. bằng phương pháp đó, chúng hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập mà không nhất thiết phải mở bàn phím hình tượng cảm xúc.

BarMoji
BarMoji

5. Snowboard

Tweak Snowboard được chấp nhận bạn tùy chỉnh màn hình chính của iPhone với những hình tượng ứng dụng chủ đề mới, thay đổi bố cục của những hình tượng và nhiều thứ khác.

Snowboard
Snowboard

Nhờ tweak này, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi ngay những hình tượng của tôi mà không cần sử dụng ứng dụng Shortcut và hình ảnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi bố cục của những hình tượng ứng dụng, mang lại sự linh hoạt hơn nhiều như trên những thiết bị Android.

Đây là tweak phải có đối với bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tùy chỉnh iPhone của tôi lên một tầm cao mới.

6. QuitAll

QuitAll là một tweak triển khai chính xác những gì như cái tên của nó. Nó thêm nút “thoát toàn bộ” vào màn hình đa nhiệm để bạn cũng hoàn toàn có thể đóng toàn bộ những ứng dụng đang mở cùng một lúc. Đây là một tính năng mà những thiết bị Android đã có trong nhiều năm.

QuitAll
QuitAll

Bạn cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh seting để đảm bảo những ứng dụng nghe nhạc của tôi luôn được mở. Nếu bạn vô tình đóng Spotify và làm gián đoạn quy trình nghe nhạc, hãy dùng ứng dụng này để ngăn chặn điều đó.

QuitAll là một tùy chỉnh rất đơn giản, nhưng những bạn sẽ sớm nhận thấy bạn không thể sống thiếu nó.

7. Power Module

PowerModule là một tweak đơn giản nhưng hữu ích khác. Ứng dụng tweak này bổ sung những tùy chọn khởi động lại và khởi động vào menu nguồn và trung tâm điều khiển, tùy theo lựa chọn của bạn. Đây là một bổ sung hữu ích cho giao diện người tiêu dùng iOS, vì những bạn sẽ thường xuyên cần phải khởi động lại iPhone sau khi tùy chỉnh hoặc thay đổi seting chỉnh sửa.

Power Module
Power Module

Nếu bạn rất hay tùy chỉnh mọi thứ trong iPhone jailbreak, tweak này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

8.AutoFaceUnlock

Face ID là một tính năng an toàn và tiện lợi, nhưng nó vẫn chưa phải hoàn hảo. Bạn vẫn cần phải vuốt lên trước khi hoàn toàn có thể mở thiết bị của tôi. Bạn vẫn chưa khi nào phải làm điều này với Touch ID, vì vậy nó hoàn toàn có thể gây khó chịu cho một số người. AutoFaceUnlock được chấp nhận bạn mở khóa iPhone bằng Face ID mà không nhất thiết phải vuốt lên trước.

AutoFaceUnlock
AutoFaceUnlock

Ngoài sự tiện lợi thì đây cũng là một tùy chọn trợ năng khá hữu ích.

9. Jellyfish

Jellyfish là một tweak được chấp nhận bạn tùy chỉnh màn hình khóa, một tính năng vẫn chưa từng có trước đây. Với tweak này, bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi những thành phần của màn hình khóa, di chuyển chúng xung quanh và mang lại phong thái hiện đại hơn cho thiết bị của tôi.

Jellyfish
Jellyfish

Tweak này mang đến những tùy chọn tùy chỉnh mà trong cả hầu hết những Dế yêu Android cũng không tồn tại, vì vậy đây là ứng dụng không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn thay đổi iPhone của tôi.

10. DigitalBattery13

DigitalBattery13 là một tweak khá đơn giản khác. Nó thêm phần trăm hiện tại vào hình tượng pin trên thanh trạng thái — thông tin không tồn tại trên thanh trạng thái kể từ khi iPhone X.

DigitalBattery13
DigitalBattery13

Nếu muốn biết được thời lượng pin còn sót lại, những bạn sẽ không nhất thiết phải vuốt màn hình xuống nữa mà hoàn toàn có thể dễ dàng xem với ứng dụng này.

11. BetterCCXI

BetterCCXI là một tweak tùy chỉnh khác. Ứng dụng này được chấp nhận thay đổi giao diện của Control Center để bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những ô không giống nhau vào giữa và sắp xếp lại những ô hiện có. Nó cũng được chấp nhận bạn thêm những tính năng mà bạn thường xuyên sử dụng vào thanh kéo xuống thuận tiện, thay cho bị hạn chế trong những tùy chọn iOS có sẵn.

BetterCCXI
BetterCCXI

12. Shy Labels

Shy Labels là một tùy chỉnh dành riêng cho những người theo chủ nghĩa tối giản. Với tweak này, những bạn sẽ định cấu hình những nhãn hình tượng ứng dụng để mờ dần sau vài giây. Điều này rất hữu ích vì bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy những nhãn lúc đầu, nhưng sau đó chúng mờ đi để mang lại vẻ ngoài sạch sẽ cho màn hình chính iPhone của bạn.

ShyLabels
ShyLabels

Mỗi khi bạn vuốt sang một trang mới, những nhãn sẽ xuất hiện lại.

13. Grupi

Grupi là một trong những tùy chỉnh màn hình khóa tốt nhất hiện nay. Nó phân loại toàn bộ những thông báo ứng dụng thành một mục cho từng ứng dụng. Điều này sẽ giải thích cho màn hình khi bạn có nhiều thông báo đến, đồng thời giúp đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng.

Grupi
Grupi

Grupi trông bóng bẩy, giống như nó thực sự là một phần của iOS.

14. Dotto+

Dotto + là một tweak để tùy chỉnh thông báo nhiều hơn nữa. Nó mang đến những dấu chấm kiểu Android để thay thế hình tượng thông báo điển hình. Giờ đây, những bạn sẽ nhận được một chấm màu thích hợp với màu của hình tượng ứng dụng, thay cho vòng tròn lớn red color với một con số của iOS.

Dotto+
Dotto+

15. Whoops

Bạn đã khi nào gửi một tin nhắn và nhận thấy rằng bạn đã mắc lỗi đánh máy hoặc nói điều gì đó mà bạn không nên? Whoops là một tweak cho bạn ba giây để hủy tin nhắn đã gửi. Cho dù bạn đang gửi tin nhắn iMessage hay SMS, nó sẽ cho bạn một chút thời gian để rút lại lời nói của tôi.

Whoops
Whoops

16. DnDSwitch

DnDSwitch là một tweak khác có đầu mối trong tên. Tweak này cung ứng cho bạn tùy chọn sử dụng công tắc ở bên cạnh iPhone để chuyển đổi cơ chế không làm phiền, thay cho tắt tiếng hoặc khóa xoay.

DnDSwitch
DnDSwitch

Đối với những người tiêu dùng cơ chế không làm phiền thường xuyên, tweak này giúp bạn không cần thường xuyên mở Control Center.

17. AirPay

AirPay là một tweak thiết kế thay đổi màn hình thanh toán Apple Pay thành kích thước và thiết kế của màn hình ghép nối AirPods. Giờ đây, khi bạn sử dụng iPhone để thanh toán, những bạn sẽ nhận được giao diện đẹp hơn và nhỏ hơn, thay cho cửa sổ chiếm toàn bộ màn hình của bạn.

AirPay
AirPay

18. LetMeDecline

LetMeDecline giải quyết một vấn đề nhỏ nhưng rất phổ biến với hệ điều hành iOS. Tweak này thay thế thanh trượt để reply, xuất hiện cho những cuộc gọi đến khi Dế yêu của bạn bị khóa bằng hai nút chuyên dụng mà mọi người đều quen thuộc.

LetMeDecline
LetMeDecline

19. Complications

Complications được chấp nhận bạn có những complication kiểu Apple Watch trên màn hình khóa của tôi. những tiện ích tròn này cung ứng thông tin, ví dụ như thời lượng pin, những bước đã triển khai hoặc thời tiết chỉ trong nháy mắt. những complication trông tuyệt vời trên iPhone, vì vậy có lẽ Apple nên thêm chúng vào những bản hệ điều hành iOS nguyên bản.

Complications
Complications

20. Docktyle

Docktyle là một tweak tùy chỉnh màn hình chính. Nó được chấp nhận bạn thay đổi Dock với những màu tùy chỉnh không giống nhau.

Docktyle
Docktyle

Nếu bạn đã tùy chỉnh màn hình chính theo một gu cụ thể, bạn cũng hoàn toàn có thể thấy rằng Dock là mảnh ghép còn thiếu. Tweak này giải quyết vấn đề đó bằng phương pháp được chấp nhận bạn chỉnh sửa Dock nhiều hơn nữa.

21. FloatyTab

FloatyTab là một trong những tweak Mở Khóa được yêu thích. Nó biến thanh menu ở cuối nhiều ứng dụng thành giao diện hiện đại nổi trên màn hình. Nếu thiết kế này trông quen thuộc với bạn, đó là vì nó lấy cảm hứng từ ứng dụng Pinterest.

FloatyTab
FloatyTab

FloatyTab thay đổi thiết kế của ứng dụng cho đẹp mắt hơn.

 • những tweak tinh chỉnh hình nền iPhone jailbreak
 • Cách seting CarBridge trên iPhone không cần jailbreak
 • iPhone bị treo táo: Nguyên nhân và cách khắc phục
 • Bẻ khoá thành công iOS 14 beta trên iPhone 11 Pro
 • Hướng dẫn jailbreak iOS 13.5 với Cydia Impactor
Thứ Năm, 25/03/2021 08:44
51 👨 4.230
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Apple tung gấp iOS 14.5.1 để khắc phục lỗi bảo mật quan trọng, cập nhật ngay Apple tung gấp iOS 14.5.1 để khắc phục lỗi bảo mật quan trọng, update ngay
 • Nút Menu Hamburger là gì? Có tác dụng thế nào? Nút Menu Hamburger là gì? Có tác dụng thế nào?
 • Lỗ hổng nhân Linux làm lộ bộ nhớ Stack, gây rò rỉ dữ liệu cục bộ Lỗ hổng nhân Linux làm lộ bộ nhớ Stack, gây rò rỉ dữ liệu cục bộ
 • Cách ngăn thành viên kích nhau ra khỏi nhóm trong Microsoft Teams Cách ngăn thành viên kích nhau ra khỏi nhóm trong Microsoft Teams
 • Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn
 • 20 sự thật thú vị ít ai biết về tỷ phú Bill Gates 20 thực sự thú vị ít ai biết về tỷ phú Bill Gates
iPhone
 • Kuo tiết lộ thời gian Apple ra mắt iPhone màn hình gập 8 inch Kuo bật mí thời gian Apple ra mắt iPhone màn hình gập 8 inch
 • Cách bật chế độ “Không làm phiền khi lái xe” trong Apple CarPlay Cách bật cơ chế “Không làm phiền khi lái xe” trong Apple CarPlay
 • Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 05/05/2021 Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 05/05/2021
 • Cách điều chỉnh Control Center trên iPhone, iPad Cách điều chỉnh Control Center trên iPhone, iPad
 • Cách sử dụng Voice Memos trên iPhone và iPad Cách sử dụng Voice Memos trên iPhone và iPad
 • Hướng dẫn bổ sung số điện thoại cho Facebook, zalo, viber... khi rút gọn sim 11 số Hướng dẫn bổ sung số Dế yêu cho Facebook, zalo, viber… khi rút gọn sim 11 số
 • Top 15 ứng dụng "biến tấu" giọng nói của bạn trên iPhone Top 15 ứng dụng “biến tấu” giọng nói của bạn trên iPhone
 • Những thủ thuật hữu ích để giải phóng bộ nhớ iPhone Những thủ thuật hữu ích để giải phóng bộ nhớ iPhone
 • Cách sử dụng hiệu quả ứng dụng Everfilter trên Android, iOS Cách sử dụng kết quả ứng dụng Everfilter trên Android, iOS

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *