Những tựa trò chơi hay hoàn toàn có thể chơi trên Chromebook

Chrome OS không phải là một nền tảng lý tưởng để Gameplay, khó hoàn toàn có thể cạnh tranh với Gameplay cầm tay PC, những thiết bị di động như Android, iOS hay kể cả Nintendo Switch. Tuy nhiên, Google vẫn ra mắt một số tựa trò chơi hay hoàn toàn có thể chơi được trên Chromebook. bạn cũng hoàn toàn có thể tải trò chơi trực tiếp từ Google Play Store.

Asphalt 8

Asphalt 8 là một trong những tựa trò chơi đua xe phổ biến nhất trên Play Store. Nó cũng là trò chơi Asphalt sau cùng có hỗ trợ tay cầm. Tựa trò chơi này hoàn toàn có thể chạy ổn định trên Chromebook. Nó vẫn được Gameloft update thường xuyên. những giao dịch thanh toán vi mô nặng hơn một chút so với dự đoán nhưng đây chắc chắn là một trong những tựa trò chơi hay nhất hoàn toàn có thể chơi trên Chromebook.

Bridge Constructor Portal

Bridge Constructor Portal là một trò chơi thuộc thể loại puzzle. Nó là sự pha trộn của Bridge Constructor và Portal để người chơi có trải nghiệm độc đáo. Về cơ bản, người chơi sẽ xây dựng một cây cầu để đi từ đầu này đến đầu kia mà không bị trượt. Trò chơi có 60 cấp độ gồm có rất nhiều phần thưởng và chướng ngại vật không giống nhau. Ngoài ra, bạn phải mua trò chơi với giá $4.99 nhưng sẽ không thể quảng cáo hay phải mua hàng gì trên ứng dụng. Nó cũng miễn phí trên Google Play Pass nếu bạn sử dụng.

Dead Cells

Dead Cells là tựa trò chơi miễn phí trên Chromebook một thời gian trước, vì vậy nó hoàn toàn hoạt động tốt trên nền tảng này. Toàn bộ toàn cầu trò chơi được kết nối với nhau. Thêm vào đó, trò chơi hoàn toàn có thể không hồi sinh được nên hãy cẩn trọng khi chơi. Trò chơi cũng có thể có tính năng quy trình phi tuyến tính, chiến đấu 2D siêu vui nhộn và đánh trùm.

Doom & Destiny Advanced

Doom & Destiny Advanced là một tựa JRPG tương tự như như những trò chơi Final Fantasy cũ trong những năm 1990. Bạn tập hợp một nhóm, tiêu diệt những kẻ xấu chính, khám phá ngục tối, dạo quanh maps toàn cầu và mua đồ trong những thị trấn. Đó chỉ là nội dung trò chơi cơ bản và có rất nhiều việc khác phải làm. Trò chơi có 20 nhân vật, cực kì nhiều thiết bị, hơn 1.000 địa điểm, trận chiến,…

Doom and Doom II

Doom và Doom II có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho những trò chơi FPS cao cấp trên Chromebook lúc này. những trò chơi trung thành của bản gốc và cũng bổ sung một số nội dung. Doom II gồm có 20 cấp độ bổ sung từ phiên bản gốc. Hỗ trợ bàn phím thực sự tốt và bạn cũng hoàn toàn có thể Gameplay bằng bàn phím và chuột khá ổn định. Tựa trò chơi này có giá $4.99 và chạy mượt mà trên Chromebook.

trò chơi Dev Tycoon

trò chơi Dev Tycoon là một đề xuất phổ biến cho những trò chơi trên Chromebook. Đây là một trò chơi mô phỏng Trong số đó người chơi xây dựng toàn bộ trò chơi từ đầu. Bắt đầu trong phòng ngủ với máy tính và xây dựng công việc Sale từ đó. Nó có những tính năng điều khiển đơn giản, độ sâu hợp lý và chính sách cướp biển tùy chọn. chính sách cướp biển khiến bạn phải đối phó với những kẻ trộm trong trò chơi và cướp mất lợi nhuận của bạn. Bạn chỉ việc trả $4.99 cho trò chơi mà không cần mua hàng trong ứng dụng nữa. Trò chơi cũng miễn phí trải qua Google Play Pass.

Google Stadia

Mặc dù bản thân Google Stadia không thực sự là một trò chơi, nhưng nền tảng trò chơi đám mây của Google được cho phép bạn chơi những trò chơi như Red Dead Redemption 2, Assassin’s Creed Odyssey và PUBG trên Chromebook, nên nó xứng đáng được đề cập đến trong bài viết này.

Google Stadia
Google Stadia

Stadia hoạt động bằng phương pháp phát trực tuyến trò chơi từ server của Google, sau đó về cơ bản truyền nó tới Chromebook video chất lượng tốt (lên đến 4K). Nếu kết nối Internet của bạn nhanh, thì sự khác lạ giữa Gameplay trải qua phát trực tuyến và phần cứng trong thực tiễn sẽ không đáng kể. chỉ việc truy cập website Stadia trong trình duyệt Chrome là bạn đã sẵn sàng để chơi!

Một trong thực tiễn thú vị khác là bạn hiện hoàn toàn có thể dùng thử Stadia Pro miễn phí trong một tháng, điều này được cho phép bạn truy cập vào danh mục nhỏ những trò chơi kèm theo để thử.

Castlevania: Symphony of the Night 

Hiện nay, những trò chơi Metroidvanias đang rất thịnh hành, Trong số đó không thể không đề cập đến sê-ri Castlevania.

Castlevania: Symphony of the Night 
Castlevania: Symphony of the Night

Với việc giới thiệu tính năng khám phá phi tuyến tính, nghệ thuật px sang trọng và phần nhạc nền hấp dẫn, Symphony of the Night là trò chơi bạn cũng hoàn toàn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần mà không thấy chán.

Việc phát hành phiên bản Android một cách bất ngờ mang đến một cách mới để hồi tưởng lại tựa trò chơi cổ trang này, hoàn chỉnh với những đặc quyền mới, chẳng hạn như tính năng Continue và thành tích. Gameplay này trên bàn phím của Chromebook (hoặc tốt hơn nữa là gamepad) thoải mái hơn nhiều so với trên màn hình cảm ứng!

Dota Underlords

Phiên bản dành riêng cho thiết bị di động của một trong những MOBA phổ biến nhất toàn cầu được triển khai rất tốt, chuyển từ lối chơi nhanh của trò chơi gốc sang lối chơi chậm hơn. Bạn thu thập những nhân vật, sau đó đọ sức với người chơi đối thủ trong những trận đấu dựa trên phương án, những đòn phối hợp khủng khiếp và một chút RNG, cũng như vận may, giống như những cRPG cổ trang.

Dota Underlords
Dota Underlords

Đây là một màn chơi phương án tuyệt vời từ phiên bản PC và không quá khác với Auto Chess (có cảm giác đánh theo lượt tương tự như). Dota Underlords đã được thử nghiệm trên một số thiết bị Chromebook và thường được báo cáo là hoạt động mà không tồn tại vấn đề gì.

 • 7 Chromebook tốt nhất cho trẻ em năm 2021
 • Cách thiết lập Chrome OS trên máy ảo
 • Đánh giá Samsung Chromebook 3
 • Đánh giá Lenovo Duet Chromebook
 • Cách sử dụng Skype trên Chromebook
Thứ Hai, 29/03/2021 17:32
53 👨 522
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Đất nặn slam là gì Đất nặn slam là gì
 • Cảnh báo: Tham gia ứng dụng đa cấp 'ấp trứng', 'nuôi bò online', nhiều người mang nợ Cảnh báo: Tham gia ứng dụng đa cấp ‘ấp trứng’, ‘nuôi bò trực tuyến’, nhiều người mang nợ
 • Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối trên giường dù chỉ 1 người nằm? Vì sao giường khách sạn luôn đặt nhiều gối trên giường dù chỉ 1 người nằm?
 • Cách đăng ký gói Esave MobiFone nhận ưu đãi 3 trong 1 Cách đăng ký gói Esave MobiFone nhận ưu đãi 3 trong một
 • Tại sao không thể gọi điện di động khi đang ở trên máy bay? Tại sao không thể gọi điện di động khi đang ở trên máy bay?
 • Vừa nhìn điện thoại vừa đi đường không lo vấp ngã vì đã có tính năng này của Android Vừa nhìn Dế yêu vừa đi đường không lo vấp ngã vì đã có tính năng này của Android
trò chơi – Trò chơi
 • Đồ Garen DTCL, lên đồ Garen mùa 5 DTCL Đồ Garen DTCL, lên đồ Garen mùa 5 DTCL
 • Build đội hình Chiến Binh DTCL mùa 5 Build đội hình Chiến Binh DTCL mùa 5
 • Lên đồ Nocturne mùa 5 DTCL, đồ chuẩn Nocturne Tà Thần Lên đồ Nocturne mùa 5 DTCL, đồ chuẩn Nocturne Tà Thần
 • Nạp RP LMHT qua tin nhắn Nạp RP LMHT qua tin nhắn
 • Chỉ số tối đa của các Pokemon trong Pokemon GO Chỉ số tối đa của những Pokemon trong Pokemon GO
 • Hướng dẫn cài đặt My Talking Tom 2 trên máy tính Hướng dẫn thiết lập My Talking Tom 2 trên máy tính
 • Các loại vũ khí dễ “bóp” team nhất trong Rules of Survival những loại vũ khí dễ “bóp” team nhất trong Rules of Survival
 • Nhận M60 Thiên Hồ Free Fire với event Xuyên Giáp Đoạt Kill Nhận M60 Thiên Hồ không tính phí Fire với sự kiện Xuyên Giáp Đoạt Kill
 • Pokemon Go gợi mở 3 Insight quan trọng về bán hàng và tiếp thị Pokemon Go gợi mở 3 Insight quan trọng về bán hàng và tiếp thị

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *