Những phần mềm update driver cho máy tính tốt nhất

Driver là một thành phần quan trọng được chấp nhận thiết bị giao tiếp với hệ điều hành. Lấy một ví dụ đơn giản. Khi mua máy in, để nó kết nối được với Máy tính xách tay hay PC, những bạn sẽ cần seting driver từ nhà sản xuất chính thức. Bạn cần phải ghi nhận được loại máy cũng như những thông số liên quan tới OS. Bên cạnh đó, driver cũng rất cần phải update thường xuyên.

Một số driver tự động update cùng Windows OS, cũng có thể có công cụ update Windows mặc định mang đến driver có sẵn trên mạng và giúp seting. Nhưng việc này thường mất nhiều thời gian vì công cụ cũng không được nhanh.

Vì thế, những phần mềm kiểm tra và update driver là rất hữu ích. Dưới đây là những phần mềm update driver cho máy tính miễn phí tốt nhất, bạn cũng hoàn toàn có thể liếc qua bảng so sánh những công cụ dưới đây.

1. Driver Talent

Driver Talent trước đây có tên DriveTheLife là công cụ dễ dùng với khả năng tìm driver bị thiếu, lỗi hay đã cũ và tự sửa chỉ trong một cú click. Nó cũng hoàn toàn có thể kiểm tra driver cho card màn hình, card âm thanh, mạng hay bộ chuyển đổi không dây, bo mạch chủ, USB, máy in, chuột, bàn phím, máy quét và nhiều thiết bị khác. Phần mềm còn hoàn toàn có thể tạo gói driver.

Driver Talent có khả năng kiểm tra cập nhật driver, tạo gói driver
Driver Talent có khả năng kiểm tra update driver, tạo gói driver

Phần mềm chạy trên Windows XP trở lên, có bản miễn phí, cho biết driver rất cần thiết nhưng không tự động tải về và PRO có phí, có khả năng sao lưu, phục hồi driver.

Xem hướng dẫn chi tiết: Cách dùng Driver Talent để update driver miễn phí

2. Driver Booster

Driver Booster chạy trên toàn bộ những phiên bản Windows, cũng như Driver Talent, nó tìm driver hiện có trên máy và kiểm tra xem có cần update driver không. Nó hoàn toàn có thể làm việc với những thiết bị của nhiều hãng, từ Intel, HP tới Samsung và nhiều công ty khác.

Driver Booster hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows
Driver Booster hỗ trợ toàn bộ những phiên bản Windows

Driver Booster cũng có thể có bản miễn phí và trả phí. Bản trả phí update mọi thứ tự động, trong những lúc bản còn sót lại cần người tiêu dùng tự thao tác. Phần mềm có quy trình seting chạy ở cơ chế nền mà không cần mở cửa sổ nào.

 • Tải driver, update driver chỉ bằng một cú nhấp chuột với Driver Booster miễn phí

3. DriverPack Solution

Phần mềm hỗ trợ Windows XP, Vista 7/8/8.1/10, hoàn toàn portable nên không cần cài và hoàn toàn có thể chạy từ USB. Nó hoàn toàn có thể tải update driver mà không cần kết nối Internet. Bạn chỉ việc tải DriverPack Network driver hoặc bản DriverPack offline.

DriverPack Solution có thể cập nhật không cần Internet
DriverPack Solution hoàn toàn có thể update không cần Internet

Công cụ này khá đơn giản, không nhiều lựa chọn và thích hợp với những ai thích sự đơn giản. Lưu ý là nó hoàn toàn có thể cài thêm toolbar mà không rất cần phải chấp nhận.

4. Slimware

Slimware
Slimware

Slinware (trước đây gọi là Slim Driver) là một trong những phần mềm update driver miễn phí, sao lưu những driver đã được seting và gỡ seting. Phần mềm này sử dụng hệ thống quét dựa trên đám mây. Với phiên bản miễn phí, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quét và tải driver dễ dàng chỉ với một cú click chuột. Phiên bản pro của phần mềm tìm kiếm và tải những bản update driver để thiết lập và hoàn thành toàn bộ quy trình gồm có cả việc sao lưu. Ngoài ra, nó có một tùy chọn lên lịch trình update driver tự động.

5. Driver Identifier

Phần mềm Driver Indentifier

Đây là một trong những công cụ update driver miễn phí với một tính năng độc đáo hoàn toàn có thể đánh bại toàn bộ những công cụ được đề cập ở trên. Nếu Windows được seting mới hoàn toàn, hoàn toàn có thể hệ thống của bạn thiếu driver mạng để kết nối. Phần mềm Driver Indentifier sẽ quét những driver rất cần thiết và cung ứng file HTML với toàn bộ những link tải. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó trên máy tính khác đã được kết nối mạng để tải toàn bộ những driver rất cần thiết.

6. Device Doctor

Phần mềm Device Doctor

Device Doctor là một ứng dụng miễn phí của Windows quét phần cứng máy tính và kiểm tra những update driver có sẵn cho những thiết bị. Ngoài ra nó cũng xác định những driver dạng “unidentified devices” trong Windows, Device Manager.

7. DriverMax

DriverMax
DriverMax

DriverMax là một công cụ thay đổi cách bạn update driver máy tính. Những người từng tự tìm kiếm driver sẽ biết công việc này khó khăn thế nào, tuy nhiên với DriverMax bạn không thể phải bận tâm đến điều này nữa. Nó sẽ quét máy tính và xác định những driver thiếu, cần update.

8. Driverclouds

Phần mềm Driverclouds

Driverclouds là công cụ update driver không giống với những công cụ ở trên. Nó chạy từ trình duyệt của nó, do đó người tiêu dùng cần seting chương trình trên máy tính và sau đó tải file lên website. website sẽ đưa ra những driver rất cần thiết cho máy tính của bạn.

9. Snappy Driver Installer

Phần mềm Snappy Driver Installer

Phần mềm Snappy Driver Installer Lite là công cụ lý tưởng cho những người tiêu dùng mạng Internet chậm hoặc không thường xuyên tải, update driver. Bạn cần tải những chỉ mục qua ứng dụng để quét phần cứng.

 • Tự động update driver cho Windows bằng Snappy Driver Installer

10. Driver Reviver

Phần mềm Driver Reviver

Driver Reviver sẽ quét máy tính của bạn để phát hiện những driver cũ và hết hạn. Phần mềm này quét và update driver dễ dàng, giúp khôi phục hiệu suất tối ưu, nối dài tuổi thọ cho máy tính và phần cứng.

11. Driver hỗ trợ tư vấn

Phần mềm Driver Support

Driver Supporrt với Active Optimization hoàn toàn có thể giúp bạn tìm kiếm driver tại website của nhà sản xuất tương ứng miễn phí. Driver hỗ trợ tư vấn cung ứng một cách sáng tạo để chẩn đoán những vấn đề với máy tính, giải quyết những vấn đề trải qua công nghệ driver matching và tối ưu hóa hiệu suất máy tính.

 • Những website tìm kiếm driver tốt nhất

12. Driver Navigator

Phần mềm Driver Navigator

Driver Navigator là một trong những công cụ update driver tốt nhất bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu trên máy tính Windows. Nó hoàn toàn có thể update toàn bộ những driver máy tính một cách nhanh gọn và tự động. Ngoài ra phần mềm này còn hoàn toàn có thể khắc phục được những driver hỏng hoặc không tương thích.

13. Driver Finder

Phần mềm Driver Finder

DriverFinder là một công cụ tải, update, quét driver tiên tiến cho những máy tính dựa trên Windows. Nó sẽ quét những driver trên những website sản xuất thiết bị.

14. Smart Driver Updater

Phần mềm Smart Driver Updater

Smart Driver Updater có hơn 1,2 triệu driver, hoàn toàn có thể cung ứng đủ cho toàn bộ thiết bị phần cứng của bạn. bạn cũng hoàn toàn có thể sao lưu và khôi phục lại toàn bộ những driver máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột với smart Driver Updater này.

15. Winzip Driver Updater

Phần mềm Winzip Driver Updater

Công cụ update driver này của Winzip có cơ sở dữ liệu những driver lớn, luôn được update cho những thiết bị phần cứng và phần mềm. Driver Updater sẽ quét hệ thống và xác định những driver lỗi thời.

16. Advanced Driver Updater

Phần mềm Advanced Driver Updater

Advanced Updater Driver là một tiện ích dễ sử dụng quét hệ thống để tìm những driver cần update và update chúng với hiệu suất tốt nhất. Advanced Updater Driver tìm những driver mới nhất trên Internet, và seting chúng trên máy tính của bạn. chỉ việc triển khai một vài cú nhấp chuột đơn giản và bạn đã hoàn tất quy trình update driver.

17. Driver Easy

Phần mềm Driver Easy

Tự tìm driver cho Windows là công việc không mấy dễ dàng và đôi khi bạn không thể tìm thấy driver cần tìm. Driver Easy sẽ giúp bạn, nó sẽ quét máy tính và hiển thị những driver thiếu hoặc cần update, sau đó update toàn bộ driver này cùng một lúc.

 • Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước

18. Double Driver

Phần mềm Double Driver

Đây là một phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows. Nếu bạn muốn sao lưu một số driver được seting trên máy tính Windows thì Double Driver là công cụ hữu ích. Ngoài ra, nó còn là công cụ tiện nghi giúp người tiêu dùng kiểm tra thông tin chi tiết về driver trên máy tính.

19. Intel Driver Update Utility

Phần mềm Itel Driver Update Utility

Intel Driver Update Utility của Intel là công cụ mạnh mẽ xác định, tìm và seting những driver đã được update cho hệ thống máy tính và giúp hệ thống luôn được update. Phần mềm kiểm tra những bản update driver được yêu cầu trên máy tính và tải chúng xuống sau khi nhận được sự được chấp nhận của người tiêu dùng.

20. Avast Driver Updater

Avast Driver Updater
Avast Driver Updater

Avast Driver Updater là một công cụ update driver tốt khác trong danh sách, cung ứng một số tính năng độc đáo. Công cụ update driver này khá nhanh và quét kết quả những driver bị thiếu, lỗi thời và bị hỏng. Nếu Avast Driver Updater tìm thấy bất kỳ driver lỗi thời nào, nó sẽ tự động update driver đó. Một điều tuyệt vời khác về Avast Driver Updater là nó tạo ra những điểm khôi phục giúp quay quay về phiên bản trước.

21. Smart Driver Care

Smart Driver Care
Smart Driver Care

Smart Driver Care là một công cụ update driver hoàn toàn có thể được sử dụng trên hệ điều hành Windows. Điều tốt nhất về Smart Driver Care là nó cải thiện đáng kể hiệu suất của PC bằng phương pháp update những driver đã lỗi thời. không chỉ có vậy, nó còn có khả năng triển khai những hành động hàng loạt và update toàn bộ những driver cùng một lúc.

22. Driver Genius

Driver Genius
Driver Genius

Driver Genius là một trong những công cụ update driver hàng đầu và tốt nhất hiện có trên Internet. ưu thế lớn nhất của Driver Genius là nó quét và liệt kê toàn bộ những driver đã lỗi thời. Sau khi hoàn tất, nó sẽ quét những bản update có sẵn. Điều làm cho công cụ hữu ích hơn là nó sao lưu những driver trước đó để được khôi phục nếu có bất kỳ sự cố nào.

Xem thêm:

 • Cách tự động update driver trên Windows bằng SnailDriver
 • Tìm hiểu về Driver và cách sử dụng
 • 5 cách cơ bản để update, update driver cho máy tính
 • Tải driver, update driver với Driver Booster miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Động thái của Google, Apple và Microsoft khi trình duyệt bị lỗi bảo mật
 • Hướng dẫn seting và sử dụng Kodi trên máy tính
 • Cách seting driver mạng bằng Ethernet Controller All Main
 • Cách tích hợp KDE Connect với GNOME Shell
 • Cách tự động update driver trên Windows bằng SnailDriver
Thứ Tư, 07/04/2021 17:45
4,612 👨 225.076
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
tìm hiểu thêm thêm
 • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên máy tính
 • 10 phần mềm công việc đắc dụng cho Tablet Honeycomb
 • Những công cụ tăng tốc máy tính tốt nhất
 • Apple sắp update Java cho máy tính Mac
 • Hãng Asus ra bản update Android cho Tablet
 • Khi nào cần update driver máy tính
 • 20 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất, giúp lấy lại file đã xóa trên máy tính kết quả
Bài viết mới nhất
 • Apple tung gấp iOS 14.5.1 để khắc phục lỗi bảo mật quan trọng, cập nhật ngay Apple tung gấp iOS 14.5.1 để khắc phục lỗi bảo mật quan trọng, update ngay
 • Nút Menu Hamburger là gì? Có tác dụng thế nào? Nút Menu Hamburger là gì? Có tác dụng thế nào?
 • Lỗ hổng nhân Linux làm lộ bộ nhớ Stack, gây rò rỉ dữ liệu cục bộ Lỗ hổng nhân Linux làm lộ bộ nhớ Stack, gây rò rỉ dữ liệu cục bộ
 • Cách ngăn thành viên kích nhau ra khỏi nhóm trong Microsoft Teams Cách ngăn thành viên kích nhau ra khỏi nhóm trong Microsoft Teams
 • Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn Cách chế ảnh Muộn rồi mà sao còn
 • 20 sự thật thú vị ít ai biết về tỷ phú Bill Gates 20 thực sự thú vị ít ai biết về tỷ phú Bill Gates
Driver
 • Những phần mềm cập nhật driver cho máy tính tốt nhất Những phần mềm update driver cho máy tính tốt nhất
 • 5 cách cơ bản để update, cập nhật driver cho máy tính 5 cách cơ bản để update, update driver cho máy tính
 • Tìm hiểu về Driver là gì và cách sử dụng driver Tìm hiểu về Driver là gì và cách sử dụng driver
 • Drivers Windows 7 cho Eee PC 1000HE Drivers Windows 7 cho Eee PC 1000HE
 • Google Drive trên Android cho tìm kiếm và thay thế chữ viết Google Drive trên Android cho tìm kiếm và thay thế chữ viết
 • Cách cập nhật driver cho card màn hình NVIDIA Cách update driver cho card màn hình NVIDIA
 • Microsoft đổi tên dịch vụ lưu trữ mây SkyDrive thành OneDrive Microsoft đổi tên dịch vụ lưu trữ mây SkyDrive thành OneDrive
 • Tự động cập nhật driver cho Windows bằng Snappy Driver Installer Tự động update driver cho Windows bằng Snappy Driver Installer
 • Cách cài đặt driver mạng bằng Ethernet Controller All Main Cách seting driver mạng bằng Ethernet Controller All Main

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *