Những điều thú vị bạn cũng rất có thể làm với Bí Ngô trong Minecraft

Bí Ngô rất có thể nói là một trong những loại trái cây linh hoạt nhất trong Minecraft. Người chơi rất có thể tìm thấy bí ngô một cách tự nhiên ở hầu hết những quần xã sinh vật trong Minecraft. Bí Ngô và hạt của nó bạn cũng rất có thể tìm được trong những rương chiến lợi phẩm.

Trong rừng taiga và ở những ngôi làng đồi núi, người chơi cũng rất có thể sử dụng bí ngô thay cho những bụi cỏ khô.

Rìu là cách sớm nhất có thể để phá vỡ khối bí ngô trong Minecraft. Không giống như dưa hấu, bí ngô chỉ là một khối thay cho những miếng đơn lẻ như dưa hấu. Một khối bí ngô chỉ cho ra được 4 hạt giống bí ngô. Trồng chúng và những bạn sẽ có thêm những quả bí ngô.

Vậy ngoài trồng trọt ra thì bí ngô còn rất có thể làm được gì trong Minecraft, hãy liếc qua 5 cách sử dụng bí ngô ở dưới đây nhé.

Khắc bí ngô

đèn bí ngô

bạn cũng rất có thể biến một quả bí ngô thông thường thành một quả bí ngô được chạm khắc. Ngoài ra khi xén bí ngô cũng rớt ra hạt.

rất có thể bạn vẫn chưa chắc chắn nhưng nếu bạn đội quả bí ngô đã được chạm khắc lên đầu. Enderman sẽ không tiến công bạn nếu bạn đội quả bí ngô này.

Làm đèn bí ngô

đèn bí ngô

Đèn lồng là một nguồn ánh sáng đẹp bên cạnh đèn biển, đèn hiệu, đá phát sáng… Đây là giải pháp thay thế dễ kiếm thay cho những phương án trên.

Đặt một quả bí ngô đã được khắc và một ngọn đuốc vào bàn chế tác để làm thành một chiếc đèn bí ngô và treo lên cột. Vật phẩm này cũng khá giống với đèn bí ngô Halloween ở ngoài đời, nên rất thích hợp để trang trí theo chủ đề Halloween trong trò chơi.

chế tác Golem

đèn bí ngô

Có hai loại golem mà bạn cũng có thể có thiết chế tác ra với bí ngô trong Minecraft, đó là người tuyết và người sắt. Những Golem này có nhiệm vụ bảo vệ dân làng và người chơi bằng phương pháp tiêu diệt những mob thường thấy creepers, zombie và quái xương.

bi ngo minecraft

Nếu không tồn tại bí ngô, chắc chắn bạn không thiết chế tác golem. Để chế tác người tuyết, bạn hãy đặt hai khối tuyết theo chiều dọc và đặt quả bí ngô đã được khắc lên trên hai khối tuyết. Còn với người sắt, bạn hãy tạo hình chữ T với 4 khối sắt và đặt quả bí ngô phía trên chữ T đó để tạo thành một Golem bằng sắt.

Đổi thành đá quý

bi ngo minecraft

Một số người chơi không biết rằng những quả bí ngô rất có thể đem đổi được những viên Ngọc Lục Bảo quý giá. Những viên ngọc này bạn cũng rất có thể đổi với dân làng cấp thấp.

Họ sẽ mua của bạn 6 quả bí ngô với cùng 1 viên ngọc lục bảo, bạn chỉ rất có thể đổi 2 lần mỗi ngày. Nếu có một trang trại bí ngô, bạn cũng rất có thể nhận được vô hạn ngọc lục bảo từ dân làng.

Thu hoạch Bột Xương

bi ngo minecraft

Mất khoảng 10 đến 30 phút từ lúc gieo hạt để bạn gặt được Bí Ngô. Sau đó, người chơi rất có thể trồng nhiều bí ngô tùy thích mà không nhất thiết phải gieo thêm hạt. Do đó, người chơi rất có thể sử dụng nó để lấy hàng tấn bột xương một cách dễ dàng.

Để build được một trang trại bí ngô tự động là một trong những cách dễ nhất để có được bột xương. Người chơi hoàn toàn rất có thể lấy bột xương bằng phương pháp nhấp chuột phải vào quả bí ngô trên thùng ủ phân.

Xem thêm:

 • Cách chế thuốc Minecraft, công thức chế thuốc Minecraft
 • Cách thiết lập và chơi Minecraft trên Chromebook
 • Ngắm Thủ Đô Hà Nội đẹp tuyệt vời trong Minecraft
 • Cách thiết lập Minecraft server với Hamachi
Thứ Ba, 30/03/2021 15:10
31 👨 132
0 comment

Sắp xếp theo
❖
Xóa Đăng nhập để Gửi
Bài viết mới nhất
 • Bộ Y tế kêu gọi đổi avatar: Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch Covid-19 Bộ Y tế kêu gọi đổi avatar: Đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả chống dịch Covid-19
 • A113 là gì? Tại sao A113 xuất hiện trong nhiều bộ phim? A113 là gì? Tại sao A113 xuất hiện trong nhiều bộ phim?
 • Dùng vật liệu đen nhất thế giới làm background chụp ảnh, điều gì sẽ xảy ra? Dùng vật liệu đen nhất toàn cầu làm background chụp ảnh, điều gì sẽ xảy ra?
 • Samsung trình làng Galaxy Book Odyssey: Chiếc Galaxy Book mạnh nhất từ trước đến nay, giá chỉ từ 1,399 USD Samsung trình làng Galaxy Book Odyssey: Chiếc Galaxy Book mạnh nhất từ trước đến nay, giá chỉ với cùng 1,399 USD
 • Lỗi phần mềm khiến nhiều kế toán tại Anh tự tử, đi tù trong suốt 14 năm Lỗi phần mềm khiến nhiều kế toán tại Anh tự tử, đi tù trong suốt 14 năm
 • Nhà nghiên cứu tự nguyện làm mồi để trăn Anaconda nuốt vào bụng, cái kết sẽ ra sao? Nhà nghiên cứu tự nguyện làm mồi để trăn Anaconda nuốt vào bụng, cái kết sẽ ra sao?
trò chơi PC
 • Đồ Garen DTCL, lên đồ Garen mùa 5 DTCL Đồ Garen DTCL, lên đồ Garen mùa 5 DTCL
 • Build đội hình Chiến Binh DTCL mùa 5 Build đội hình Chiến Binh DTCL mùa 5
 • Lên đồ Nocturne mùa 5 DTCL, đồ chuẩn Nocturne Tà Thần Lên đồ Nocturne mùa 5 DTCL, đồ chuẩn Nocturne Tà Thần
 • BXH những tướng sát thương cao trong Đấu Trường Chân Lý LMHT BXH những tướng sát thương cao trong Đấu Trường Chân Lý LMHT
 • Phantheon sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý? Phantheon sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý?
 • Cách build Đồ Tể DTCL, chơi đội hình Đồ Tể Đấu Trường Chân Lý 4.5 Cách build Đồ Tể DTCL, chơi đội hình Đồ Tể Đấu Trường Chân Lý 4.5
 • Tướng mới Kai'Sa sẽ xuất hiện trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19 Tướng mới Kai’Sa sẽ xuất hiện trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.19
 • Cách build đội hình Nocturne Kiếm Khách DTCL mùa 2 Cách build đội hình Nocturne Kiếm Khách DTCL mùa 2
 • Riot Games sẽ gợi ý game thủ đầu hàng nếu AFK sau 10 phút? Riot Games sẽ gợi ý trò chơi thủ đầu hàng nếu AFK sau 10 phút?

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *