Bài viết Thiết kế mọi thứ trên CANVA // Thiết kế slide thuyết trình, minh hoạ, video… [CANVA TUTORIAL] thuộc chủ đề về Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu Thiết kế mọi thứ trên CANVA // Thiết kế slide thuyết trình, minh hoạ, video… [CANVA TUTORIAL] trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì

Giới thiệu về Thiết kế mọi thứ trên CANVA // Thiết kế slide thuyết trình, minh hoạ, video… [CANVA TUTORIAL]

Tất cả thiết kế đồ hoạ của The Present Writer (thumbnail, video animation, minh hoạ trên website, Facebook, Instagram…) đều được thực hiện trên Canva—một ứng dụng miễn phí dành cho người thiết kế không chuyên. Canva rất dễ sử dụng và có tính ứng dụng cao vào nhiều mục đích thiết kế. Trong video tutorial này, mình giới thiệu cho các bạn những tính năng cơ bản nhất của Canva, chia sẻ bí quyết để thiết kế đẹp, cũng như cùng mình thực hiện một thiết kế thật, đã đăng trên The Present Writer.

Xem thêm:  Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin Tiếng Anh Là Gì - Kỹ sư xây dựng - Trước khi bỏ nghề, hãy xem hết video này!

📌CANVA: (30 ngày dùng bản pro miễn phí)

📌Các ứng dụng hữu ích khác:
📌Khoá học làm blog MIỄN PHÍ:

TIMESTAMP:
00:00​ Mở đầu
00:31 Giới thiệu Canva
01:30 Tính năng cơ bản
07:06 Làm slide thuyết trình
10:03 Thiết kế cùng mình
12:55 Kết

BLOG:

📌Khoá học làm blog MIỄN PHÍ:

PODCAST:

INSTAGRAM:

FACEBOOK:

EMAIL:
contact@thepresentwriter.com (cá nhân)
business@thepresentwriter.com (công việc)

THEO DÕI:
Đăng ký nhận newsletter miễn phí:

BUY ME A COFFEE:

//CÔNG CỤ:
🎥 CANON EOS M50 (camera):
🎥 CANON EF 50mm (lens):
🎙BLUE YETI NANO (microphone):
💻 CANVA (thiết kế): (30-day free trial)
🎼EPIDEMIC SOUND (âm nhạc): (30-day free trial)
🎬TUBEBUDDY (Youtube SEO):
🖥 Vieo được biên tập với FINAL CUT PRO X

Disclosure: Một số đường link phía trên là affiliate link. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi cho bạn), The Present Writer sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để tiếp tục hoạt động và phát triển bền vững. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Chi và The Present Writer!

Tra cứu kiến thức về Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Xem thêm:  Bố Tên Tùng Đặt Tên Con Trai Là Gì - Hưng Vlog - Giả Làm Gấu Lầy Troll Mẹ Lấy Cắp Bạt Nhún Của Bà Tân Vlog

Bài viết Thiết kế mọi thứ trên CANVA // Thiết kế slide thuyết trình, minh hoạ, video… [CANVA TUTORIAL] được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì

Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì - Thiết kế mọi thứ trên CANVA // Thiết kế slide thuyết trình, minh hoạ, video... [CANVA TUTORIAL]

Hình ảnh giới thiệu cho Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì

Video “Thiết kế mọi thứ trên CANVA // Thiết kế slide thuyết trình, minh hoạ, video… [CANVA TUTORIAL]” đã có 340325 lượt view, được thích 16373 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh The Present Writer đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:13:23, mọi người hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Thiết #kế #mọi #thứ #trên #CANVA #Thiết #kế #slide #thuyết #trình #minh #hoạ #video #CANVA #TUTORIAL, chi nguyen,the present writer,chi nguyễn,chi nguyen the present writer,tiến sĩ chi nguyễn,the present writer chi nguyen,canva tutorial,thiết kế canva,hướng dẫn thiết kế canva,video hướng dẫn đồ hoạ canva,hướng dẫn canva,học thiết kế canva,thiết kế poster bằng canva,thiết kế canva đẹp,cách thiết kế instagram đẹp, Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì, Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì, Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì, Mục Tiêu Hoạt Động Khoa Học Và Công Nghệ Là Gì

Xem thêm:  Đất Trồng Là Gì Đất Trồng Gồm Những Thành Phần Nào - Công nghệ Lớp 7 Bài 2 – Khái niệm về đất trồng. thành phần của đất trồng

Nguồn: Thiết kế mọi thứ trên CANVA // Thiết kế slide thuyết trình, minh hoạ, video… [CANVA TUTORIAL]

Comments

  1. Tiên Trần

    Em cám ơn chị Chi.
    I’m 27 & I’m feeling stuck with everything currently. I’m trying to do some another things to experience then I’ve been watching your videos until now to find inspiration inside. Hope I will get myself out of limitation & be happy with my choice one day. I’m still finding…

  2. Uenoyama Morii

    Cảm ơn chị nhiều lắm. Em đang xem một video design poster về bias và nhìn thấy người ta dùng Canva. Tự nhiên em nhớ chị có một video hướng dẫn dùng nên em lội lại nè. Em cũng biết Canva từ trước nma em lười đó, xem xong vid này được chị truyền cảm hứng nhiều lắm, em cảm ơn chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *