Mẹo chuẩn! Xoay bảng từ dọc sang ngang, ngang sang dọc trong excel cực nhanh mới nhất

xoay bảng trong excel
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Mẹo chuẩn! Xoay bảng từ dọc sang ngang, ngang sang dọc trong excel cực nhanh . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Channel “Mẹo Lọc Tin Học” chào mừng bạn.nNếu phải mất hàng giờ để gõ lại khi muốn xoay bảng từ dọc sang ngang hay ngược lại thì bây giờ bạn chỉ cần thao tác trong 30s là thành công.nRất có thể bạn muốn:n- Lấy file excel thực hành: Bạn bấm vào link:
Nhận được video mới: Ấn vào nút đăng ký nhé. n- Tham gia Fanpage cập nhật thông tin:
Giúp mình có động lực chia sẻ: Ấn like, hoặc nhận xét (comment) dưới video, hoặc chia sẻ nó với những người bạn của bạnnCảm ơn bạn nhiều, thật nhiều.nVideo này sẽ hỗ trợ được bạn cả học Excel 2007, học Excel 2010, học Excel 2013
tags:
mẹo excel, thủ thuật excel, hàm excel, Vlookup, xoay bảng từ dọc sang ngang, trong excel 2007, trong excel 2010
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Mẹo chuẩn! Xoay bảng từ dọc sang ngang, ngang sang dọc trong excel cực nhanh. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *