Luis Fonsi Giải Thích Lời Bài Hát Despacito (Tam Ngữ) mới nhất

despacito là gì
đang là vấn đề mà được rất nhiều quan tâm đến thời điểm hiện nay bởi nó mang tính đặc sắc riêng.wiki19.com chuyên cung cấp các kiến thức tâm linh, phong thủy mới nhất từ các lời khuyên của chuyên gia. Nếu bạn còn thắc mắc về chủ đề Luis Fonsi Giải Thích Lời Bài Hát Despacito (Tam Ngữ) . Hãy theo dõi ngay giải đáp tại video bên dưới nhé:


Trong cuộc phỏng vấn với Genius, Luis Fonsi đã tiết lộ quá trình sáng tác bài hát đình đám Despacito và cơ duyên hợp tác tạo ra bản remix với Justin Bieber. nBên cạnh đó, phần lớn thời lượng được dành cho việc giải thích lời bài hát (lyrics). Phần mà Luis Fonsi tâm đắc nhất là Đoạn 3 khi nhắc về Puerto Rico, quê hương của anh. nnDespacito là bài hát đang làm khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới, trong đó, MV chính thức bài hát này sắp vươn lên số 1 Youtube về lượng view với gần 3 tỷ view chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng. Đây là một kỉ lục chưa từng có tiền lệ.nn————————nHọc Tiếng Anh thông qua việc xem và nghiền ngẫm những video song ngữ là một phương pháp rất hiệu quả.nn- NGHE: Người bản ngữ rất hay nói nuốt chữ nên việc đọc Engsub sẽ giúp chúng ta tìm thấy những điểm đó.nn- ĐỌC: Đọc Engsub cũng giống như đọc một bài viết bằng tiếng Anh, nếu không đủ vốn từ và kiến thức về ngữ pháp thì sẽ không hiểu được nên ở dưới đã có hỗ trợ Vietsub.nn- NÓI: Những video giàu cảm xúc như thế này luôn có những câu nói mà chúng ta ấn tượng và chúng ta muốn nói lại, theo đúng cách mà họ nói từ cách ngắt nghỉ, lên giọng và xuống giọng. Nhại lại chính là cách hồi bé chúng ta học nói tiếng Việt.nn- VIẾT: Các bạn muốn xem một video 4-5 phút để học tiếng Anh thì cần phải mất mấy tiếng đồng hồ nghiền ngẫm từng câu từng chữ, không cách nào tốt hơn là viết lại chúng ra. Nếu bạn biết rằng để làm sub cho một video 4-5 phút cũng phải mất mấy tiếng đồng hồ thì bạn sẽ hiểu rằng làm sub cũng là một cách học tiếng Anh. Vừa học cho mình, vừa đóng góp cho cộng đồng, tại sao không?nnChúng ta phải học tiếng Anh nhanh lên thôi vì còn phải học tiếng Tây Ban Nha nữa chứ.nnSubcribe kênh của mình để xem nhiều video song ngữ Engsub – Vietsub hơn:
do not own the copyright to this video. I just make Engsub and Vietsub for this video.nHere is the original video: https:youtu.be/t9OKlHH6BwM
tags:
Despacito, Luis Fonsi, Genius, Engsub, Vietsub, song ngữ, tiếng Anh, học tiếng Anh, mất gốc, Justin Bieber, Youtube, tỷ view, MV, âm nhạc, thế giới, Puerto R…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Luis Fonsi Giải Thích Lời Bài Hát Despacito (Tam Ngữ). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *