Một trong những thiết bị nhà thông minh đã trở nên rất quen thuộc giờ đây chính là vòi nước cảm ứng thông minh. Vậy cụ thể vòi nước cảm lạnh ứng thông minh là gì, có gì đặc biệt & có nên mua không? Cùng dùng điện thoại hoặc máy tính tham khảo bài viết để có câu trả lời nhé! Vòi cảm lạnh ứng smarthome hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Khi người xử dụng đưa tay vào vùng cảm lạnh ứng, thiết bị sẽ tự động xả nước để làm sạch tay & ngắt nước khi người sử dụng đưa tay ra. Thân vòi được làm bằng đồng tiêu chuẩn mạ chrome cho độ bền cao và vẻ đẹp sang trọng. Công nghệ Hybrid sử dụng cả pin và điện giúp thiết bị có thể hoạt động bền chắc & liên tục. Tính năng tự động & thông minh của thiết bị giúp tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh khi xử dụng.

Thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng với tất cả các loại chậu rửa (lavabo) thông dụng trên thị trường. Thiết bị có thể dễ dàng thay thế các vòi xả thủ công tại công trình đang dùng hoặc lắp đặt cho các công trình mới. Thời gian lắp đặt mỗi thiết bị từ 10-15 phút.

Mục lục bài viết

Thông tin về vòi cảm ứng smarthome

  • Vòi cảm lạnh ứng smarthome
  • Vòi rửa tay tự động cho chậu rửa. Sản phẩm tiêu chuẩn. Công nghệ Hybrid sử dụng cả pin và điện cho phép hoạt động trong mọi điều kiện. Thân vòi bằng đồng tiêu chuẩn mạ chrome.
  • Điện áp: 220V – 50/60Hz / 6V – 4 viên pin AA alkaline
  • Khoảng cách cảm lạnh ứng: 15cm
  • Áp lực cấp nước: 0,7 – 7,6 Kgf/cm2
  • Báo hết pin: Đèn led chớp sáng 2 giây/lần
  • Kích thước thân vòi: 140 x 140 x 58 milimet
  • khối lượng thân vòi: 0,6 kg
  • Bảo hành: 12 tháng

Vòi cảm ứng smarthome là gì?

Vòi nước cảm ứng thông minh, hay còn gọi là lavabo cảm lạnh ứng thông minh là vòi nước sử dụng cho chậu rửa tay, rửa mặt trong nhà vệ sinh. Vòi nước cảm ứng thông minh không có cần gạt nước, nước sẽ tự động chảy dựa đi theo các phát hiện của tay, thông qua cảm lạnh biến được tích hợp trên vòi.

Nguyên lý hoạt động của vòi nước cảm ứng thông minh

Trên phần vòi của vòi nước cảm lạnh ứng thông minh sẽ được lắp một con mắt hồng ngoại. Con mắt này phát ra các tia hồng ngoại, khi đưa tay vào và cản các tia này thì nước sẽ tự động chảy, & khi rút tay thì vòi cũng sẽ tắt.

Lavabo cảm lạnh ứng thông minh hoạt động bằng điện hoặc pin, tùy đi theo hãng sản xuất.

Xem thêm:  Tai nghe Fender – Bước đột phá công nghệ và thiết kế mới nhất

Lợi ích tuyệt vời của vòi cảm lạnh ứng smarthome

– Tạo nên sự tiện lợi

thay vì xử dụng tay để gạt cần gạt, người sử dụng vòi nước cảm ứng thông minh có thể tiết kiệm thời gian, công sức hơn khi chỉ cần đưa tay ra trước vòi là đã có thể sử dụng nước, thao tác nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều.

– Tiết kiệm nước

Yếu điểm của vòi nước thông thường là dễ xảy ra tình trạng quên tắt vòi nước, hoặc trẻ con nghịch phá dẫn đến lãng phí rất nhiều tài nguyên nước.

Lavabo cảm lạnh ứng sẽ hạn chế tối đa vấn đề này, vì khi không có vật cản nào ở trước vòi, vòi sẽ ngưng cung cấp nước, giúp tiết kiệm kha khá các chi phí cho chủ sở hữu.

– Hạn chế lây lan vi khuẩn, virus có hại

Trong nhà tắm hay nhà vệ sinh, đặc biệt là ở những nơi công cộng thường tồn tại rất nhiều vi khuẩn, virus có hại. Việc sau khi rửa tay mà vẫn phải chạm vào thanh gạt để tắt vòi sẽ vẫn làm người rửa tái tiếp xúc với những vi khuẩn gây hại.

Với vòi nước cảm ứng thông minh, các bạn sẽ hoàn toàn hạn chế được tình trạng này.

Sang trọng, quý phái

Trong các căn nhà, văn phòng sang trọng thì việc trang bị vòi nước cảm ứng thông minh còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Vì vòi có thiết kế tinh tế, tối giản, rất dễ kết hợp với thiết kế chung của gian phòng, tạo nên một tổng thể hoàn mỹ cho chủ sở hữu.

Xem thêm:  Câu hỏi và đáp án Confetti Việt Nam tập 117 – Giờ UTC – GMT chênh lệch tối đa mấy giây??? mới nhất

4. Vòi nước thông minh có tốt không? Có nên mua không?

– Ưu nhược điểm của vòi nước cảm ứng

ưu điểm

– Tiết kiệm nước

– Tiện lợi, an toàn vì hạn chế nhiễm khuẩn

– Vẻ ngoài sang trọng, thẩm mỹ

Nhược điểm

– Chi phí mua khá đắt

– Đôi khi cảm biến không nhạy, gây khó khăn trong quá trình sử dụng

Ai chỉ nên mua vòi cảm ứng smarthome?

bất kỳ người nào cũng có thể sắm sửa cho mình vòi nước cảm lạnh ứng thông minh, nhưng sẽ phù hợp hơn nếu xử dụng vòi trong những trường hợp sau:

+ Trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng lớn.

+ Nhà dọn dẹp vệ sinh, nhà tắm công cộng.

+ Nhà dọn dẹp công ty có nhu cầu sử dụng lớn.

+ Gia đình có điều kiện tài chính tốt, muốn tiết kiệm tiền sinh hoạt.

Có chỉ nên mua vòi cảm ứng smarthome không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua vòi nước cảm lạnh ứng thông minh không thì còn phải phụ thuộc vào nhu cầu xử dụng và tình hình tài chính của bạn.

Nếu bạn quan tâm cho đến việc tiết kiệm chi phí chi trả cho tiền nước hàng tháng, hoặc căn hộ của bạn được thiết kế hợp với việc dùng vòi nước thông minh thì rất chỉ nên đầu tư cho mình thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *