làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không – Mất giấy đăng ký xe, chủ xe cần làm gì để được cấp lại 2022

Bài viết làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không – Mất giấy đăng ký xe, chủ xe cần làm gì để được cấp lại 2022 thuộc chủ đề về Thể Thao đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không trong bài viết hôm nay nhé !

Video về làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không


Mất giấy đăng ký xe, chủ xe cần làm gì để được cấp lại – Nguồn Youtube

Tặng bạn tài khoản K+ thời hạn miễn phí

Tặng bạn tài khoản K+ thời hạn miễn phí xem ngay tại đây

[togglebutton text=”XEM TÀI KHOẢN K+” background=”#00AEF3″ text_color=”#ffffff” class=”we-togglebutton” fixed_block=”block1″ border_radius=”5px” align=”left”][/togglebutton]

Giới thiệu về làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không

Khi điều khiển xe máy trên đường, chủ xe cần mang theo các loại giấy tờ gồm giấy đăng ký xe (cà-vẹt), bằng lái xe và bảo hiểm bắt buộc. Trong một vài trường hợp đáng tiếc làm mất hay thất lạc giấy đăng ký, người dùng cần nhanh chóng báo mất và làm lại giấy đăng ký để tránh gặp rắc rối.

Giấy đăng ký xe giúp chứng minh nguồn gốc phương tiện và chủ sỡ hữu.

Ngay khi phát hiện giấy đăng ký xe bị mất, chủ xe cần đến ngay trụ sở công an khu vực để làm giấy cớ mất có xác nhận của công an. Bước này làm khá nhanh và không mất phí. Chủ xe không cần mang phương tiện theo.

Sau khi đã có giấy cớ mất, việc tiếp theo cần làm là đến phòng CSGT hoặc đội CSGT đã cấp giấy đăng ký xe. Khi đến cần mang theo CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và giấy cớ mất.

Tại đây, chủ xe điền vào tờ khai đăng ký xe được cung cấp. Để tiết kiệm thời gian, chủ xe cũng có thể lên mạng tải tờ khai này về và điền sẵn. Lưu ý, tờ khai yêu cầu cung cấp số khung và số máy của xe nên cần chuẩn bị sẵn bản cà số khung, số máy.

Mỗi xe sẽ có vị trí khắc số khung, số máy khác nhau.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, phía CSGT sẽ xác minh và hoàn tất thủ tục cấp lại giấy đăng ký xe trong thời gian không quá 30 ngày. Chủ xe sẽ được cấp giấy hẹn để nhận giấy đăng ký xe mới, tuy nhiên giấy này không có giá trị khi điều khiển xe trên đường.

Về chi phí, nếu chỉ cấp lại giấy đăng ký không kèm biển số là 30.000 đồng. Nếu kèm biển số là 150.000 đồng đối với ôtô và 50.000 đồng đối với xe máy.

Theo quy định, điều khiển xe không mang theo giấy đăng ký xe có thể bị phạt 100.000-200.000 đồng (xe máy) hoặc 200.000-400.000 đồng (ôtô). Mức phạt này sẽ tăng nhiều lần trong trường hợp không có giấy đăng ký xe, đối với xe máy là 300.000-400.000 đồng và ôtô là 2-3 triệu đồng.

Câu hỏi về làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không – Mất giấy đăng ký xe, chủ xe cần làm gì để được cấp lại 2022 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Mất giấy đăng ký xe, chủ xe cần làm gì để được cấp lại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không

làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không - Mất giấy đăng ký xe, chủ xe cần làm gì để được cấp lại

Ảnh giới thiệu cho làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không

Tham khảo thêm những video khác về làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về bài viết Mất giấy đăng ký xe, chủ xe cần làm gì để được cấp lại

Video “Mất giấy đăng ký xe, chủ xe cần làm gì để được cấp lại” đã có 9583 lượt xem, được like 59 lần, được cho 4.61/5 điểm.

Kênh VietNam on Air đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:01:57, chúng ta hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Mất #giấy #đăng #ký #chủ #cần #làm #gì #để #được #cấp #lại, tin tuc,thời sự,tin tuc 24h,tin nhanh,Đăng Ký Xe,Chủ Xe,Cần Làm,CMND,CCCD,Bảo Hiểm Bắt Buộc,Tờ Khai,Chủ Sở Hữu,Mang Theo,Điền Vào,Sổ Hộ Khẩu,Giấy Phép,Thất Lạc,Chứng Minh,Biển Số,Giấy Phép Lái Xe,Điều Khiển Xe Máy,Nguồn Gốc,Phương Tiện,Phòng Cảnh Sát Giao Thông,Cảnh Sát Giao Thông,Mất giấy đăng ký xe,mất cà vẹt xe,mất cà vẹt, làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không, làm lại giấy đăng ký xe khi chưa trả góp xong có được không

Nguồn: Mất giấy đăng ký xe, chủ xe cần làm gì để được cấp lại

Xem thêm  xem bóng đá trực tiếp manchester united vs manchester city - Trực tiếp Watford vs Man City | BLV Người Thỏ | Không Sợ Bóng Radio bóng đá 2022

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.