Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì – CTTP 2022.05.30 KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC (Mục sư Lê Hoàng Thái An)

Bài viết CTTP 2022.05.30 KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC (Mục sư Lê Hoàng Thái An) thuộc chủ đề về Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng faac.vn tìm hiểu CTTP 2022.05.30 KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC (Mục sư Lê Hoàng Thái An) trong bài viết hôm nay nhé !

Xem video Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì

Giới thiệu về CTTP 2022.05.30 KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC (Mục sư Lê Hoàng Thái An)

Người xưa dạy: “Kỷ sở bất dục, vật thi ư nhân” (Điều gì mình không muốn thì đừng làm cho người ta). Sự dạy dỗ này nhấn mạnh tính tiêu cực và được biết đến là “luật bạc”. Thế nhưng “luật vàng” mang tính tích cực mà Cứu Chúa Jesus dạy là gì?
Kính mời quý vị tham dự Lễ Thờ Phượng vào Chúa Nhật tuần này để cùng tìm hiểu và thực hành trong ơn Chúa. / Join us this Sunday Worship Service to learn of Christ’s Golden Rule for His children. 10:30 AM Sunday 05/30/21 (Trực tiếp & Trực tuyến / On-site & Online)

#19. Loạt bài giảng “HIẾN CHƯƠNG NƯỚC TRỜI: Sự Bình Thường Mới” / “THE KINGDOM CONSTITUTION: A New Normal” sermon series

KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC – THE GOLDEN RULE
Kinh Thánh–Scripture: Mathiơ‒Matthew 7:12
Giảng luận–Speaker: Mục sư–Pastor Lê Hoàng Thái An

“Ấy vậy, hễ điều chi mà các ngươi muốn người ta làm cho mình, thì cũng hãy làm điều đó cho họ, vì ấy là luật pháp và lời tiên tri. – In everything, therefore, treat people the same way you want them to treat you, for this is the Law and the Prophets.”

1. NGUYÊN TẮC / The ESSENCE
* T________ / Being P_______
* T________ / Being P_______

2. NGUYÊN DO / The EXPLANATION
* Thể hiện T__________ / Showing A_______
* Thuận phục T_________ / Submitting to A_______

Hội Thánh Tin Lành North Hollywood
www.northhollywoodchurch.org
Rev. Thai-An Le, Sr. Pastor

Tra cứu thêm thông tin về Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì tại Wikipedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết CTTP 2022.05.30 KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC (Mục sư Lê Hoàng Thái An) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì

Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì - CTTP 2022.05.30  KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC (Mục sư Lê Hoàng Thái An)

Hình minh hoạ cho Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì

Video “CTTP 2022.05.30 KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC (Mục sư Lê Hoàng Thái An)” đã có 427 lượt view, được thích 25 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Tin Lanh North Hollywood đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:49:47, bạn hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CTTP #KHUÔN #VÀNG #THƯỚC #NGỌC #Mục #sư #Lê #Hoàng #Thái, sermon,giảng luận,Bible,exposition,bài giảng,muc su le hoang thai an,ms le hoang thai an,pastor,andrewlhta,Evangelical,Alliance,Tin Lành,CMA,church,Hội Thánh,Vietnamese,gospel,Christian,tin lanh san fernando valley,pastor thai an le,pastor Andrew le,VietChristian,North Hollywood church,le hoang thai an,ChristFirst,rev. le hoang thai an,sound doctrine,biblical,giải kinh,faith,kinh thánh,THÁNH KINH,sermon on the mount,Bài giảng trên núi,giao hat,muc su, Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì, Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì, Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì, Kỷ Sở Bất Dục Vật Thi Ư Nhân Là Gì

Nguồn: CTTP 2022.05.30 KHUÔN VÀNG THƯỚC NGỌC (Mục sư Lê Hoàng Thái An)

Xem thêm  Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Tiếng Anh Là Gì - Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi - Happy Children's day

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.