Hướng dẫn sửa một số lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX mới nhất

Hướng dẫn sửa một số lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX mới nhất 1

Phần mềm MCMIX bị lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm đang là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Và để giúp bạn tạo được bộ đề thi hoàn chỉnh trên MCMIX mà không gặp lỗi thì dưới đây Wiki19.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhé. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi và bạn có thể cho ý kiến ở dưới phần bình luận nhé!

Về phần mềm MCMIX

MCMIX là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được các thầy cô sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm này do Ths. Võ Tấn Quân và kỹ sư Nguyễn Võ Hoàng Anh nghiên cứu, phát triển được đông đảo thầy cô đánh giá là ứng dụng ưu việt nhất hiện nay về trộn đề thi.

Hướng dẫn sửa một số lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX

Phần mềm MCMIX cung cấp hoàn toàn miễn phí và không giới hạn người dùng, số lượng môn, số lượng đề thi. Ứng dụng sử dụng nhằm hoán đổi vị trị của các câu hỏi, đáp án từ một đề thi gốc. Đặc biệt ứng dụng này còn có thể sử dụng dưới dạng nhiều định dạng khác nhau như hình ảnh, văn bản, công thức,..

Chính vì những ưu điểm trên mà ứng dụng MCMIX được đông đảo người dùng sử dụng, được sử dụng trong các cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc gia. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì người dùng có thể gặp một số lỗi tồn tại khi trộn đề. Một số lỗi được phát hiện như:

  • Thừa ký tự [br] ở câu đầu tiên
  • Có hai phương án ra giống nhau
  • Định dạng phương án sai
  • Định dạng bảng trong câu trả lời trắc nghiệm

Hướng dẫn sửa một số lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX

Video hướng dẫn cách khắc phục lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn sửa một số lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: wiki19

Có thể bạn quan tâm:

  • Crazy Frog – Axel F (Official Video) mới nhất

  • VẼ TRANH ĐỀ TÀI LỄ HỘI QUÊ EM – LỄ HỘI MÙA XUÂN mới nhất

  • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Và Lỗi Máy Không Nhận Card Màn Hình mới nhất

  • Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc Sống mới nhất

  • Tự Học MCSA 2016: Ảo Hóa Hyper-V mới nhất

Xem thêm  Top 10 thương hiệu quần jean ở Việt Nam mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.