Hướng dẫn cài đặt ALITOOLBAR mới nhất

Hướng dẫn cài đặt ALITOOLBAR mới nhất 1

Bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách cài đặt và sử dụng công cụ Alitoolbar. Mời các bạn cùng đón xem hướng dẫn ở vidideo bên dưới nhé!

Hướng dẫn cài đặt ALITOOLBAR

Nếu xem video chưa hiểu thì tiếp tục kéo xuống và đọc bài viết bên dưới nhé! Đảm bảo hay lắm đó

Như các bạn biết rằng hiện nay có rất nhiều người muốn mua hàng quảng châu vì hàng ở quảng châu có thể nói là khá đẹp về mẫu mã và giá lại rẻ. Nhưng điều khó khăn ở đây là các bạn chưa biết cách mua hàng quảng châu trên các trang mạng như taobao, tmail, 1688.

Alitoolbar là gì? Chúng có công dụng gì hót?

Bạn có thể hiểu đơn giản phần mềm Alitoolbar là một tiện ích có thể giúp bạn mua được hàng và tìm kiếm hàng hóa quảng châu trên các trang web như taobao, tmail hay 1688 …

Đặc biệt ứng dụng này cho phép bạn chuyển đổi sang ngôn ngữ sang tiếng việt nên vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách sử dụng và một điều đặc biệt nữa là tiện ích này dễ dàng cài đặt trong vài giây mà thôi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm alitoolbar trên google chrome?

Đối với tiện ích này thì hiện tại nó chỉ cho phép bạn cài đặt trực tiếp lên google chrome. Mà thôi, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một cách nhanh chóng nhất nhé! Ahihi

Ồ xin lỗi các bạn ! mình vừa kiểm tra lại phần mềm này nhưng hình như nó đã hết hạn và bị khóa rồi hay sao ấy nên mình đã mất 2 tiếng đồng hồ để tìm ra tiện ích mới cho các bạn đây!

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bật máy tính và bật tiếp google chrome lên sau đó nhấn vào dòng chữ ” Tại Đây ” để trang web tự động truy cập đến tiện ích cài đặt trên chrome của bạn.

Bước 2:  Sau đó bạn nhấn vào dòng chữ thêm vào Chrome .

Hướng dẫn cài đặt ALITOOLBAR mới nhất 2

Ngay lập tức tiện ích sẽ hỏi bạn rằng có thêm tiện ích thực sự không thì bạn chọn là ” thêm tiện ích ” một lần nữa nhé!

Hướng dẫn cài đặt ALITOOLBAR mới nhất 4

Bước 3: Như vậy bạn đã cài đặt tiện ích đặt hàng quảng châu thành công rồi đó. Bây giờ thì bạn hãy truy cập vào trang web taobao.com để mua hàng nhé.

Bạn cần biết?

Sau khi cài đặt tiện ích xong và bạn vẫn chưa biết cách mua hàng thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết https://dathangtaobao.vn/quy-trinh-dat-hang-tren-dathangtaobao-vn/ để được hướng dẫn mua hàng trên taobao một cách đơn giản nhất nhé. Ahihi

Nếu mọi người thấy hay thì đừng quên like và share nhá!

Nguồn: wiki19

Có thể bạn quan tâm:

  • Crazy Frog – Axel F (Official Video) mới nhất

  • VẼ TRANH ĐỀ TÀI LỄ HỘI QUÊ EM – LỄ HỘI MÙA XUÂN mới nhất

  • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Âm Thanh Và Lỗi Máy Không Nhận Card Màn Hình mới nhất

  • Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc Sống mới nhất

  • Tự Học MCSA 2016: Ảo Hóa Hyper-V mới nhất

Xem thêm  DARKSIDERS 3 | Tóm tắt cốt truyện mới nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.