Hướng dẫn cách để tăng, giảm kích cỡ chữ trên iPhone, iPad mới nhất

cách phóng to chữ
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cách để tăng, giảm kích cỡ chữ trên iPhone, iPad . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Mọi ý kiến đống góp hay thắc mắc các bạn có thể cmt bên dưới hoặc ibox fb : Mỹ Duyên
với những người trẻ tuổi, mắt còn tinh tường, thì font chữ trên iOS to hay nhỏ, không gây nhiều ảnh hưởng đến họ. Tuy nhiên, đối với một số người đã có tuổi, mắt không còn tốt, hay những người có bệnh về mắt, họ thường gặp khó khăn khi đọc những dòng chữ quá nhỏnuscom sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tăng, giảm kích cỡ chữ trên iPhone, iPad nhằm giúp cho những người gặp khó khăn với chữ nhỏ có thể đọc báo, nhắn tin, … một cách dễ dàng hơn. Cách thực hiện rất đơn giản, mời các bạn cùng theo dõi.nCác bạn vào Cài đặt – chọn Màn hình u0026 Độ sáng – chọn Kích cỡ Văn bản.nTrong giao diện này, các bạn thấy chúng ta đang có kích cỡ chữ ở mức trung bình. Để tăng kích cỡ chữ, các bạn kéo thanh trượt về phía tay phải, phía có chữ A lớn hơn. Các bạn tùy chỉnh kích cỡ chữ theo ý muốn.nNếu các bạn vẫn cảm thấy chữ chưa đủ lớn, thì hãy làm tiếp bước theo.nnVào Cài đặt – chọn Cài đặt chung – Trợ năng – Chữ Lớn hơn.nCũng giống với giao diện Kích cỡ Văn bản ở phía trên, các bạn kéo thanh trượt về phía chữ A lớn để tăng cỡ chữ lên mức tối đa.nnChỉ với một thủ thuật nho nhỏ, các bạn đã có thể giúp cho những người dùng lớn tuổi đọc báo, nhắn tin, … một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.
tags:
uscom lừa đảo, uscom có uy tín không, uscom tinh tế, cách cài chữ to trên iphone ipad
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách để tăng, giảm kích cỡ chữ trên iPhone, iPad. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Nguồn: wiki19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *